Trả lời: 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền Việt Nam?

0

Tik Tok là một nền tảng mạng xã hội được yêu thích hàng đầu hiện nay. Nó cho phép người dùng sáng tạo những nội dung video hấp dẫn, ấn tượng. Đặc biệt, bạn còn có thể gia tăng thu nhập bằng cách nhận quà tặng cùng người xem. Vậy phần quà với biểu tượng là 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền Việt Nam? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Tính năng tặng quà trên Tiktok

Với những người sáng tạo nội dung trong livestream Tik Tok, việc nhận quà tặng, huy hiệu là một sự thành công. Nó thể hiện rằng bạn rất thích video của họ và ghi nhận tài năng sáng tạo cũng như tác phẩm của họ.

Quà tặng Tiktok bao gồm nhiều tên gọi khác nhau. Và mỗi phần quà cũng có những giá trị khác nhau. Bạn có thể đổi những phần quà mà bạn nhận được thành tiền và chuyển về tài khoản của bạn. Một vài quà tặng điển hình đang có mặt trên Tik Tok như: sư tử, gấu trúc, Tay Ý, Tình yêu bang, Kem chống nắng, Cầu vồng Puke, Buổi hòa nhạc, Tôi rất giàu, Nữ hoàng nhạc kịch…

1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền Việt Nam?

Một trong những phần quà có giá trị lớn nhất trong Tik Tok là biểu tượng con sư sử. Một con sư tử trên tiktok ở đây sẽ có giá trị 290000 xu. Tương đương với giá trị là  vào khoảng 4554 USD (tỷ lệ 100 xu = 1.09 USD). Như vậy khi quy đổi ra tiền Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 105.000.000 VNĐ ( hơn 100 triệu đồng ). Nếu bạn nhận được phần quà này từ người hâm mộ, thì chắc hẳn người đó rất yêu quý bạn.

Tuy nhiên, không phải tài khoản nào cũng có thể nhận được phần thưởng danh giá này. Để có thể nhận được quà tặng là con sư tử, tài khoản của bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

– Số lượng người theo dõi trên kênh Tik Tok của bạn phải đạt 1000 lượt follow.

– Tài khoản Tik tok cần đảm bảo là bạn đạt đủ độ tuổi là 16 tuổi trở lên.

– Trường hợp, bạn muốn kiếm tiền thông qua hình thức nhận quà từ fan. Tài khoản Tik tok phải đủ từ 18 tuổi trở lên.

Cách tặng quà trên tiktok

Với những bạn mong muốn được tặng quà, thể hiện sự mến mộ đến thần tượng mà mình yêu thích. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Tik Tok và lựa chọn video bạn đang xem muốn tặng. Chọn vào Biểu tượng bình luận phía dưới màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng quà tặng bên cạnh mục thêm bình luận.

Bước 3: Chọn quà tặng mà bạn muốn gửi đến người sáng tạo nội dung video này. Bạn có thể chọn các danh mục quà tặng từ cổ điển đến cao cấp.

Bước 4: Trường hợp quà tặng bạn chọn vượt quá số điểm bạn đang có, bạn cần nạp thêm điểm. Thằng cách nhấn vào nạp điểm và thực hiện theo hướng dẫn. Tặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền sẽ là do bạn chọn lựa sao cho phù hợp với tài chính của mình.

Bước 5: Viết một bình luận mà bạn muốn gửi tặng và nhấn chọn Gửi.

Tuy nhiên, có một điều lưu ý là bạn cần phải đủ 18 tuổi trở lên thì mới được tham gia tặng quà trên Tik Tok. Và chỉ những video có biểu tượng Quà tặng trong mục Bình luận mới có thể nhận Quà tặng từ người xem.

Kết luận

Với những thông tin bài viết trên của vina thủ thuật chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi “1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền” rồi đúng không. Hãy cùng tham gia và sáng tạo thêm nhiều nội dung video hấp dẫn để nhận phần quà có giá trị nhé. Chúc các bạn có phút giây thư giãn và thành công!

Đánh giá

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây