Những app kiếm tiền cho học sinh cấp 2 uy tín dễ rút

0

Đối với lứa tuổi học sinh thì việc tập trung học luôn là mục tiêu được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, với những bạn có điều kiện gia đình chưa tốt, mong muốn giúp đỡ bố mẹ trong tài chính thì phải làm thế nào? Với thời đại công nghệ hiện nay thì điều này hoàn toàn là có thể. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một vài app kiếm tiền cho học sinh cấp 2 uy tín, an toàn. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

App kiếm tiền cho học sinh cấp 2 có phải sự thật? Có làm được không?

Cái gì cũng thế sẽ luôn có những cơ hội cho tất cả mọi người. Không chỉ riêng người lớn mà ở đây các bạn học sinh đang lứa tuổi ăn học ngồi trên ghế nhà trường cũng sẽ kiếm được tiền một cách dễ dàng. Qua đó thì bạn đã hiểu có thật không rồi đúng không. Mình xin được trả lời app kiếm tiền cho học sinh cấp 2 là hoàn toàn có thật nhé. Chứ không phải là hình thức lừa đảo gì. Chúng tôi sẽ nêu ra cho bạn biết những nền tảng uy tín này để tham khảo và làm theo là được.

Ví điện tử momo

Nhắc đến hệ thống thanh toán điện tử chắc hẳn không thế thiếu ví điện tử momo. Không chỉ giúp người dùng thanh toán online nhanh chóng, ứng dụng còn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập đơn giản mà không cần bất kỳ nguồn vốn nào.app kiếm tiền cho học sinh cấp 2

Một trong những cách giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập qua momo là giới thiệu bạn bè sử dụng phần mềm. Đây là một trong những ưu đãi giúp momo quảng bá và thu hút khách hàng sử dụng hơn. Với mỗi lượt mời bạn bè cài đặt và sử dụng app Momo thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

– Nếu bạn lần đầu tiên cài đặt và liên kết với tài khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận được 300.000 đồng.

– Giới thiệu bạn bè cài đặt và dùng để được cộng thêm 500.000 đồng.

VN ngày nay

Đây là một app đọc báo kiếm tiền bất kỳ ai có thể kiếm tiền online đơn giản. Bằng cách đọc báo, bình luận, chia sẻ hay làm các nhiệm vụ và giới thiệu người thân, bạn bè tham gia ứng dụng. Qua các hoạt động đó, bạn sẽ tích lũy được số xu về tài khoản. Số xu này có thể dùng để đổi sang thẻ điện thoại hoặc tiền tùy theo ý thích của bạn. Vì vậy đây cũng là một app hữu ích để bạn vừa có thể cập nhật tin tức vừa có thể kiếm thêm thu nhập.

Tiếp thị liên kết với Shopee lazada

Shopee, lazada là hai sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay. Một trong những cách giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể kiếm tiền qua 2 ứng dụng này là trở thành tiếp thị liên kết các sản phẩm cho họ. Hình thức này còn được gọi là affilate. Nhiệm vụ của bạn là tạo những đường link tiếp thị và giới thiệu, quảng cáo, đăng bán các sản phẩm trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube. Shopee sẽ trích phần trăm hoa hồng cho mỗi sản phẩm được giao bán thành công. Tùy từng loại sản phẩm mà bạn có thể nhận được 30-40% giá trị hoa hồng.

Viết truyện trên Wattpad

Với những bạn sở hữu cho mình kỹ năng viết lách, sự sáng tạo cao có thể tham khảo Wattpad. Một app kiếm tiền cho học sinh cấp 2 giúp bạn kiếm thêm thu nhập bằng cách chia sẻ các tác phẩm của mình đến mọi người. Chỉ cần truy cập web của Wattpad để đăng ký tài khoản và đăng tải các câu truyện, tác phẩm của bạn. Có thể là truyện tâm lý, tình cảm, kinh dị, khoa học viễn tưởng,…Với mỗi bài viết có lượng truy cập càng nhiều thì số tiền nhuận bút bạn nhận lại cũng sẽ càng lớn.

Hago

Hago là ứng dụng giúp người chơi kiếm tiền bằng việc thực hiện các thử thách để trồng cây, xây nhà. Mỗi mỗi thử thách được hoàn thành bạn sẽ nhận được số xu tương ứng. Số xu này có thể quy đổi ra thẻ điện thoại hoặc chuyển tiền về tài khoản của bạn.

Giới thiệu người đăng ký qua app nhận hoa hồng

Ngoài ra bạn có thể kiếm tiền thông qua một app live đang hiện này nay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kiếm trực tiếp từ nó. Đây là cách dễ kiếm được số tiền cao nhất.

B1: Đầu tiên thì tiến hành click vào link tải -> tại đây sau đó cài đặt điện thoại.

B2: Thực hiện đăng ký tài khoản và sử dụng. Khi đăng ký thành công vào biểu tượng “money” ở màn hình. Sau đó chọn sao chép link giới thiệu bạn bè.app kiếm tiền cho học sinh cấp 2

B3: Người kia đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 16k. Và có thể dùng số tiền đó rút về tài khoản ngân hàng của bạn hoặc người thân.

* Lưu ý bạn sẽ giải link này đến các fanpage hoặc group tỷ lệ cao hơn nhé. Chỉ nên giới thiệu người khác đăng ký và tuyệt đối không tham gia bất kỳ game nào trong app này vì ở đó có những trò mang tính ăn thua cao tốt nhất không dây dưa vào sẽ bị nghiện đó.

Với các thông tin hữu ích trên, hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về các app kiếm tiền cho học sinh cấp 2 nhanh chóng và dễ dàng. Hãy tìm hiểu và phát triển khả năng tài chính của mình bằng mọi cách nhé.

Bài trướcCách chặn tin nhắn rác trên telegram
Bài tiếp theoCách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây