App kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh uy tín 2023

0

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện các công việc part-time, thì kiếm tiền online là điều phù hợp. Tuy nhiên không phải công việc online nào cũng uy tín và có thể tin tưởng. Dưới đây là tổng hợp một vài app kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh, sinh viên. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

App kiếm tiền online không cần vốn là gì?

Đây là hình thức giúp các bạn có thể kiếm tiền mà không cần phải bỏ chi phí. Thông thường trong quá trình kiếm tiền người dùng sẽ phải bỏ tiền ra. Sau đó mua đi bán lại mới kiếm ra tiền được. Ở đây lại hoàn toàn khác thế. Với những app này sẽ không phải mất dù chỉ một đồng mà vẫn có thể kiếm tiền cho mình.

App kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh thông qua app ngân hàng

Với mục đích nhằm quảng bá, giới thiệu ứng dụng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Các ngân hàng hiện nay hầu hết đều xây dựng chính sách thưởng cho người dùng giới thiệu và mời bạn bè tham gia thành công. Và người mở tài khoản cũng sẽ nhận được số tiền tương ứng.

Một vài app kiếm tiền online không cần vốn uy tín là các ngân hàng có sử dụng chính sách này bao gồm: Mbbank, VietinBank, VPBank, Ngân hàng số TIMO…. Bạn có thể tham gia và mời bạn bè cùng sử dụng app để có thể tăng thu nhập nhé. Nếu chăm chỉ thì số tiền bạn kiếm được từ app ngân hàng là không hề nhỏ. Sau đây là link cài đặt của từng APP. Bạn tiến hành tải về sau đó thì đăng ký tài khoản và giới thiệu:

Đọc báo kiếm tiền online

Với những bạn học sinh, sinh viên có quỹ thời gian chủ yếu cho việc học tập. Thì việc tạo thu nhập online sẽ rất hữu ích, khi bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian tham gia. Trong đó những app đọc báo kiếm tiền online cũng là một trong những giải pháp hiệu quả. Bạn chỉ cần bỏ chút ít thời gian rảnh cùng chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính, ngồi đọc các bảng tin, bài viết trên app cũng có thể kiếm được tiền.

Một vài app kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh uy tín đảm bảo khi đọc báo kiếm tiền online gồm có: VN ngày nay, Báo hay 24h, báo mới…Bằng cách đọc báo, thực hiện các nhiệm vụ tích lũy xu trên app. Hay thực hiện việc giới thiệu, mời bạn bè cùng tham gia sử dụng ứng dụng. Bạn sẽ nhận được số điểm thưởng tương ứng. Khi đã tích lũy đủ lớn, số điểm này sẽ được quy đổi thành thẻ điện thoại hoặc tiền mặt tùy theo ý thích của bạn.

Kiếm tiền từ ví điện tử momo

Ví momo là một hình thức thanh toán điện tử không còn xa lạ với người dùng. Nó không chỉ hỗ trợ bạn thanh toán online nhanh chóng, đơn giản qua ứng dụng. Mà bạn còn có thể kiếm thêm tiền với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. 

– Nếu bạn đăng ký sử dụng app trong lần đầu tiên và mới bắt đầu liên kết tài khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận được 300.000 đồng.

– Nếu bạn giới thiệu bạn bè cài đặt và sử dụng ứng dụng thành công, số tiền bạn nhận được là 500.000 đồng.

App kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh thông qua việc viết truyện kiếm tiền

Với những bạn có khả năng viết lách và sáng tạo có thể tham gia các web/app viết truyện online. Chúng không chỉ giúp bạn thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê nghệ thuật của mình. Mà chúng còn giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập một cách đáng kể.

Một vài ứng dụng viết truyện trên website, app giúp bạn nhận được nhuận bút điển hình như Wattpad, Mangatoon, Vnkings, Blogradio.vn, Báo hoa học trò…Bạn có thể tham gia đọc truyện, bình luận, chia sẻ các tác phẩm được đăng tải. Hoặc thậm chí là đăng tải tác phẩm truyện do bản thân tự sáng tác để thu hút người đọc. Số lượng người đọc càng lớn thì nhuận bút bạn nhận được càng nhiều.

Tổng kết lại

Trên đây là một vài app kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh uy tín 2023 và an toàn nhất. Tùy thuộc vào sở thích hoặc quỹ thời gian mà bạn có thể chọn cho mình 1 ứng dụng phù hợp. Hãy cùng tham gia và tự chủ về tài chính của bản thân nhé.

Bài trướcCách đổi tên tốc chiến 2023 đơn giản nhất
Bài tiếp theoSo em xui là gì? Sự thật về cụm từ so em xui đang hot

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây