Hướng dẫn cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone

0

Bạn có thắc mắc tại sao một vài thiết bị có thể cài đặt đèn Flash nháy sáng khi có cuộc gọi đến hay tin nhắn điện thoại không? Nó sẽ góp phần giúp bạn nhận biết thông báo tin nhắn và cuộc gọi nhanh chóng, nổi bật hơn. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng tính năng này. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone nhanh chóng.

Cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone 13 pro max 12 pro max 11 pro max

Đây là những dòng máy đời cao đa số đã nâng lên ios 14 nên sẽ có cách cài riêng không giống như các dòng máy đời cũ. Nếu như đang dùng máy thuộc hệ điều hành IOS 14 trở lên thì làm theo. Còn ở phiên bản cũ thì xem ở phía dưới.

Bước 1:  Đi đến mục cài đặt (Settings) trên thiết bị của bạn. Và đi đến chọn mục Trợ năng (Accessibility).cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone 13 pro max

Bước 2: Tại giao diện hiển thị, chọn mục âm thanh/Hình ảnh.cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone 11 pro max

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị các tính năng để bạn lựa chọn kích hoạt. Khi đó bạn cần gạt lại nút tròn sang phải để bật tính năng Đèn LED để cảnh báo và Nháy sáng khi im lặng.

Cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone 6 7 8 x xs max

Với các phiên bản iphone đời cũ thì sẽ có chút khác biệt. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn:

  1. Bước 1: Đi đến mục cài đặt (settings) trên thiết bị của bạn. Và đi đến chọn mục Cài đặt chung (general).cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone
  2. Bước 2: Tìm đến mục cài đặt bật, tắt đèn flash để cảnh báo (LED Flash for Alerts) trong phần trợ năng (Accessibility).bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone
  3. Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị thanh gạt ngang để bạn tùy chỉnh tắt/bật tính năng. Bạn nhấn gạt thanh tùy chỉnh sang phải để hoàn tất bật. Và gạt sang trái để tắt năng đèn Flash cảnh báo.bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone

Ngoài ra, với những bạn cài đặt trạng thái thiết bị ở chế độ im lặng, muốn bật chế độ bật đèn Flash thông báo. Bạn có thể trực tiếp bằng cách bật mục flash on silent lên (Mục này sẽ hiện khi bạn bật tính năng LED Flash for Alerts).

Cách bật đèn flash iphone

Tính năng đèn flash khi có cuộc gọi đến không phải được hỗ trợ trên toàn bộ thiết bị Iphone. Tùy vào từng dòng máy mà bạn có thể cài đặt sử dụng tính năng này. Để kiểm tra xem điện thoại của bạn có được hỗ trợ hay không. Và đang dùng bản IOS nào thì làm theo hướng dẫn bản đó.

Những lưu ý khi bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên IPhone

– Tính năng đèn flash khi có cuộc gọi hay tin nhắn đã được iphone tích hợp từ đời iphone 5 trở lên. Các dòng iphone đời mới nhất cũng được tích hợp tính năng này.

– Với thông báo tin nhắn hay thông báo khác, đèn flash sẽ nháy 3 lần. Tuy nhiên với thông báo cuộc gọi đến, flash sẽ nháy sáng liên tục đến khi bạn nghe máy hoặc đối phương dừng cuộc gọi.

Tổng kết lại

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone nhanh chóng và đơn giản nhất. Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi bài viết trên. Chúc tất cả thực hiện thành công dễ dàng.

Bài trướcCách kiểm tra mã vận đơn shopee express cực nhanh
Bài tiếp theoHướng dẫn cách lấy đồ free trong Roblox 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây