Cách cài tiếng việt cho telegram trên điện thoại máy tính

0

Telegram là ứng dụng đa phương tiện không còn xa lạ với nhiều người. Với tính năng nhắn tin miễn phí tương tự như Messenger hay Zalo. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài tiếng việt cho telegram trên điện thoại cũng như máy tính như nào. Muốn cài lắm nhưng lại chưa biết, vậy hãy để vinathuthuat.com chỉ chi tiết cho các bạn nhé.

Tổng quan về ứng dụng Telegram

Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin hoàn toàn miễn phí nổi bật hiện nay. Cho phép người dùng gửi tin nhắn, tài liệu, hình ảnh…đến người dùng khác. Hoặc tạo group chat lên đến 200.000 người, hay kênh phát sóng với số lượng người xem không giới hạn.Cách cài tiếng việt cho telegram

Đây là một trong những ứng dụng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Một trong những tính năng nổi bật mà ứng dụng này mang lại gồm:

– Gửi các file tài liệu, hình ảnh, video clip với chất lượng cao nhanh chóng;

– Sở hữu đầy đủ tính năng cần thiết như chat, gọi điện thoại, gọi video…Bạn có thể dễ dàng kết nối với bạn bè, người thân, đối tác hoàn toàn miễn phí.

– Tính năng tạo group với đông đảo thành viên giúp các bạn có thể quản lý, cập nhật thành viên trong nhóm, gia đình, công ty hiệu quả.

– Tính năng bảo mật cao với hệ thống mã hóa chuyên nghiệp, đảm bảo mọi thông tin trao đổi đều được bảo mật, không bị tiết lộ ra bên ngoài.

– Hỗ trợ truy cập trên đa thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng…cùng giao diện đơn giản, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thao tác.

Hướng dẫn cách cài tiếng Việt cho telegram trên điện thoại ios android

Sở hữu nhiều tính năng độc đáo là vậy, nhưng Telegram không có sẵn ngôn ngữ tiếng Việt. Vì vậy, để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng cũng như dễ dàng thao tác. Người dùng Việt Nam có thể cài đặt cài tiếng việt cho telegram nhanh chóng theo hướng dẫn dưới đây.

  1. Bước 1: Truy cập cài đặt ứng dụng Telegram qua đường dẫn https://t.me/setlanguage/abcxyz và nhấn chọn Mở.
  2. Bước 2: Giao diện sẽ hiển thị thông báo Change Language (thay đổi ngôn ngữ). Nhấn chọn change để bắt đầu cài đặt Tiếng việt cho ứng dụng.
  3. Bước 3: Truy cập ứng dụng Telegram trên điện thoại, khi đó ngôn ngữ trong Telegram sẽ được chuyển đổi về Tiếng Việt.Cách cài tiếng việt cho telegram

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ Telegram sang các ngôn ngữ khác như: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Nederland, Brazil, Indonesia, Đức, Ý, Malaysia, Ucraina,…Nếu muốn, bạn có thể thực hiện theo vài bước đơn giản dưới đây

Cài tiếng Việt cho telegram trên máy tính

  • B1: Vào ứng dụng Telegram. Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên góc trái phía trên màn hình. Và lựa chọn mục cài đặt.Cách cài tiếng việt cho telegram
  • B2: Giao diện sẽ hiển thị các tùy chọn cài đặt, nhấn chọn language để thay đổi.
  • B3: tìm kiếm và chọn ngôn ngữ nước ngoài mà bạn đang muốn cài đặt cho ứng dụng Telegram. Giao diện sẽ hiển thị dưới ngôn ngữ mới khi bạn thao tác thành công.

Vì ứng dụng Telegram được tích hợp hỗ trợ trên nhiều thiết bị. Nên bạn cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt cho Telegram trên máy tính đơn giản theo các thao tác tương tự như trên.

Kết luận

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách cài tiếng việt cho telegram trên điện thoại ios và android cũng như trên máy tính nhanh chóng và đơn giản. Nếu có cách cài đặt nào hữu hiệu hơn thì các bạn hãy cùng chia sẻ nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Cách quét mã qr trên telegram để vào nhóm

Cách chặn tin nhắn rác trên telegram.

Đánh giá

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây