Khung giờ và cách câu cá trong play together không bị hụt

0

Câu cá trong play together là một trong những hoạt động được người chơi yêu thích. Nhưng làm thế nào để câu được cái loài cá lớn, các loài cá quý hiếm? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn một vài cách câu cá trong play together dễ nhất và hiệu quả nhất. Cùng xem ngay bây giờ với chúng tôi nhé.

Giới thiệu về dòng game together

Play Together là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu khám phá thế giới mở. Tham gia game, người chơi như đang sống trong một xã hội khác, một thế giới khác. Bạn có thể tự do khám phá thế giới xung quanh, kết nối thêm nhiều bạn bè hay thực hiện các hoạt động như đời sống thường ngày.

Để thực hiện các hoạt động, xây dựng ngôi nhà của mình, người chơi cần có một số tiền vàng nhất định. Bạn có thể kiếm tiền vàng thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ ở những mini-game. Bao gồm như những game đố trí tuệ, game nhẹ nhàng thư giãn, hoạt động câu cá, học tập…Và một điều được quan tâm rất nhiều nữa đó là khung giờ câu cá trong play together cũng như cách câu. Chúng tôi sẽ chia sẻ từng vấn đề chi tiết cho bạn biết.

Cách câu cá trong play together không bị hụt

Câu cá là một trong những tính năng nổi bật và hấp dẫn của play together. Đây là tựa game cần người chơi kiên nhẫn, giật cần câu thật chuẩn xác. Và đôi lúc bạn cũng sẽ nhận được các vật phẩm không liên quan. Nhưng hầu hết nó đều có ích cho cuộc phiêu lưu khám phá của bạn.

– Hãy đi đến biểu tượng hình điện thoại và lựa chọn bản đồ để đến địa điểm mua cần câu.

– Tiếp đó là quay lại bản đồ để chọn địa điểm câu cá bạn muốn đến. Như bến tàu, hồ bơi, bãi biển, thác nước…

– Nhấp vào biểu tượng ba lô ở góc phải màn hình và chọn cần câu bạn muốn sử dụng.

– Lựa chọn phao câu để bắt đầu và chờ đợi cá cắn câu và bạn cần giật cần câu ngay lập tức và liên tục.

Đây là cách giúp người chơi có thể kiếm thêm tiền vàng hiệu quả nhưng cũng không dễ dàng. Bởi những loài cá quý hiếm, có giá trị cao thì rất khó để bắt gặp. Theo đó để câu được những loài cá này hãy trang bị cho mình những yếu tố sau nhé:

Trang bị cần câu bền hiệu quả

Đương nhiên rồi, muốn câu được những con cá có kích thước lớn, giá trị cao. Một cây cần câu có độ bền cao và phù hợp là yếu tố quan trọng với người chơi. Play together có rất nhiều các loại cần câu khác nhau cho người chơi lựa chọn. Nhưng nếu bạn không muốn gặp phải tình trạng cần bị gãy hay dây câu bị đứt thì hãy có lựa chọn sáng suốt nhé. Chọn được cần đẹp cũng là một trong những cách câu cá trong play together không bị hụt.

Thông thường người chơi nên cân nhắc lựa chọn 3 loại cần câu với độ bền 40, 80 và 100. Cần câu không chuyên với độ bền là 40, Cần câu chuyên nghiệp với độ bền là 80, cần câu gậy phép thuật có độ bền là 100.

Bạn cũng có thể nâng cấp độ bền cho cần mình đang sử dụng bằng cách dùng tiền để sửa cần. Khi cần đã đảm bảo bạn có thể bắt đầu công cuộc đi săn và câu cá hiếm. Và xác định rằng, câu cá hiếm bản phải bỏ qua các bóng nhỏ hay bóng vừa để tránh mất thời gian cũng như làm giảm độ bền của cần.

Khung giờ câu cá trong play together

Đây cũng là yếu tố quyết định giúp bạn có tỷ lệ bắt gặp những loại cá hiếm cao hơn. Mỗi một loại cá sẽ xuất hiện vào một thời điểm nhất định. Vì vậy bạn cần lựa chọn thời gian câu cá trong play together cũng như một địa điểm và thời gian câu hợp lý. Khung giờ sẽ là ban đêm hoặc ban ngày. Cụ thể sẽ là thống kê bên dưới.

Người chơi có thể tham khảo thời gian và địa điểm câu sau đây:

Loại cá Địa điểm Thời gian trong game
Cá nhà táng Thuyền ở ngoài biển Ban đêm
Rùa biển Bãi biển Ban đêm
Cá voi sát thủ Thuyền ở ngoài biển Ban đêm
Cá heo hồng Khu mua sắm Ban ngày
Cá sấu Hồ bơi tại gia Cả ngày
Cá sấu mõm dài Hồ cắm trại – Thác Nước Ban đêm
Cá voi xanh Ngọn hải đăng Ban ngày

Trong đó:

– Địa điểm: là vị trí người chơi có thể câu cá trong game. Trường hợp nhà bạn chưa có hồ bơi, bạn có thể vào Tiệc tại nhà của hàng xóm, bạn bè khác có hồ bơi để câu cá.

– Thời gian trong game: Chính là buổi ngày/ buổi tối hoặc cả ngày tương ứng với thời gian trong game. Người chơi có thể nhận biết khoảng thời gian trong game bằng cách nhấn vào biểu tượng điện thoại trên màn hình để hiển thị giờ. Chúng tôi lấy minh chứng cho bạn muốn câu cá voi xanh thì chọn thời gian buổi sáng và ra chỗ ngọn hải đăng để thực hiện.

Kết thúc lại

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm cho mình những cách câu cá trong play together hiệu quả. Thu thập nhiều loài cá quý hiếm để trang trí bộ sưu tập hoặc kiếm tiền vàng. Chúc các bạn thành công!

Bài trướcNguyên nhân và cách khắc phục tài khoản tinder bị cấm
Bài tiếp theoTrực tiếp đá gà casino hôm nay siêu hấp dẫn cho cược thủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây