Cách đăng ký tài khoản douyin 2024 thành công không bị lỗi

2

Douyin được biết đến là đến là TikTok phiên bản nội địa của Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đăng ký và tham gia trang mạng này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách đăng ký tài khoản douyin nhanh chóng và tiện lợi.

Giới thiệu về nền tảng tiktok trung quốc – Douyin

Douyin là ứng dụng mạng xã hội Tiktok dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Cho phép người dùng có thể tự quay và chỉnh sửa các video ngắn với kho nhạc nền cùng hiệu ứng đặc biệt. Với tính năng xây dựng như một trang mạng xã hội, bạn có thể chia sẻ những video của mình một cách nhanh chóng.Cách đăng ký tài khoản douyin

Hiện nay, với những chính sách nghiêm ngặt từ Chính phủ Trung Quốc, Tiktok được chia làm 2 loại: Tiktok quốc tế và Douyin. Mọi cá nhân đều có thể tham gia Tiktok, nhưng với Douyin chỉ dành cho người Trung Quốc sử dụng.

Một trong những điểm nổi bật nhất của app khi bạn đăng ký tài khoản douyin thành công sẽ được sử dụng có thể kể đến như:

– Nội dung video đa dạng, đặc sắc hơn.

– Hội tụ nhiều tài khoản của nhiều dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng.

– Các video được đăng tải đều phải tuân thủ quy định, chịu sự kiểm duyệt đặc biệt của chính phủ Trung Quốc.

Cài đặt douyin để dễ dàng đăng ký tài khoản douyin 2024

Với mỗi dòng máy sẽ thực hiện khác mà không giống nhau. Sau đây sẽ là hướng dẫn cài trên từng máy. Chỉ cần cài xong và làm theo hướng dẫn của cách đăng ký tài khoản douyin chúng mình nói là được.

Trên thiết bị Android

Với thiết bị Android, bạn có thể tải douyin thông qua các trang: APK Douyin (https://www.douyin.com/), Baidu (https://www.baidu.com/) và app.xiaomi.com.

Bước 1: Truy cập trang web của 1 trong 3 địa chỉ trên và tìm kiếm với từ khóa Douyin.

Bước 2: Nhấn chọn download để tải ứng dụng về thiết bị.

Bước 3: Mở ứng dụng vừa tải và chọn Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng về máy.

Lưu ý: Trước khi tải ứng dụng về máy, bạn cần tắt tính Quét thiết bị từ Google. Bằng cách đi đến mục Cài đặt của CH Play, và chọn tắt tính năng tại mục Quét thiết bị.

Trên thiết bị IOS

Bạn buộc phải chuyển mã vùng quốc gia Trung Quốc trên thiết bị thì mới có thể tải Douyin.

Bước 1: Đi đến Cài đặt thiết bị và chọn mục ID Apple, iCloud. Giao diện cài đặt hiện lên, bạn nhấn chọn Phương tiện & Mục mua.

Bước 2: Màn hình sẽ hiện thị 3 tùy chọn, nhấn chọn Xem tài khoản. Lựa chọn Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng tại mục Quốc gia/ Vùng.

Bước 3: Danh sách mã vùng của các Quốc gia sẽ được hiển thị. Tìm kiếm và lựa chọn mã vùng của Trung Quốc đại lục (hoặc China Mainland). Sau đó nhấn Đồng ý để xác nhận thay đổi mã vùng sang Trung Quốc.

Bước 4: Bạn sẽ cần nhập địa chỉ thanh toán của bạn. 

Sau khi thanh toán xong, Douyin sẽ được xuất hiện tại danh mục ứng dụng trên App Store. Lúc này quá trình tạo tài khoản douyin đã có thể bắt đầu thực hiện rồi. Xem ngay bên dưới là có câu trả lời cụ thể nhé.

Cách đăng ký tài khoản Douyin 2024 thành công

  1. Truy cập ứng dụng Douyin và đồng ý cấp phép cho ứng dụng truy cập thiết bị.đăng ký tài khoản douyin 2022
  2. Giao diện mới hiện lên mục đăng ký, nhấn chọn mục Tùy chọn để chọn mã vùng (+84).  Và nhập số điện thoại của bạn vào rồi ấn nút đỏ bên dưới để xác nhận. Lưu ý: với các bạn sử dụng hệ điều hành IOS, việc xác nhận sẽ được gửi bằng hình ảnh. Bạn cần kéo mảnh ghép trên hình sao cho khớp để xác thực tài khoản Douyin.hướng dẫn đăng ký tài khoản douyin 2022
  3. Thông tin mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại bạn đăng ký thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi. Nhập mã xác nhận và tích chọn đồng ý với các điều khoản dịch vụ.cách đăng ký tài khoản douyin 2022
  4. Giao diện màn hình sẽ hiển thị mục thông tin cá nhân. Bạn cần điền các thông tin cá nhân gồm họ & Tên, ngày tháng năm sinh, giới tính. Và nhấn nút đỏ bên dưới để hoàn thiện.Đăng ký tài khoản douyin bị lỗi
  5. Truy cập tài khoản để trải nghiệm ngay.

Đăng ký tài khoản douyin bị lỗi

Nếu như trong quá trình đăng ký trên máy tính hay điện thoại gặp tình trạng này thì bạn hãy kiểm tra lại các bước cũ xem như nào. Xem xem đã đăng ký đúng số điện thoại chưa? Mã code đã được gửi về lại chưa. Nếu làm đủ mọi bước mà không được thì hãy nói ngay với chúng tôi để mình giúp đỡ bạn đăng ký nhanh nhất.

Douyin bắt xác nhận số điện thoại 86

Trong trường hợp này có thể dõ khách hàng chưa chuyển vùng khi đăng ký nên sẽ có thông báo đó hiện ra. Khi dính vào tình trạng này hãy kiểm tra lại xem đã làm đủ và đúng các bước chúng tôi nói ra chưa? Nếu vẫn bị như vậy hãy liên hệ đội ngũ nhân viên chúng mình để họ giúp đỡ bạn.

Tóm lại là

Với những thông tin mà bài viết trên cung cấp, hy vọng sẽ giúp bạn biết cách đăng ký tài khoản douyin nhanh chóng. Chúc các bạn thao tác thành công!

Bài trướcCách đổi tên tốc chiến 2024 đơn giản nhất
Bài tiếp theoCách xem onlyfans không tốn tiền bằng tài khoản onlyfans miễn phí 2024

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây