Cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên zalo cực đơn giản

0

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin miễn phí. Và tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi là một trong những tính năng mới được cập nhật. Nếu bạn đang thắc mắc không biết có cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên zalo không? Thì đáp án chắc chắn là có cách. Và cách này thực hiện như thế nào cũng sẽ được chúng tôi trình bày cụ thể ở đây.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên điện thoạicách đọc tin nhắn đã thu hồi trên zalo

Việc thu hồi tin nhắn sẽ khiến bạn tò mò về nội dung tin nhắn đối phương gửi. Nếu bạn đã đọc tin nhắn trước khi đối phương thu hồi thì không sao. Nhưng nếu đối phương thu hồi trước khi bạn đọc được thì cả 2 bạn đều không thể xem lại được nội dung. Khi đó bạn có thể thao tác theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đi đến mục cài đặt trên điện thoại và chọn mục thông báo. Tại đây, bạn cần nhấn chọn tính năng cài đặt nâng cao.cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên zalo

Bước 2: Chọn bật nhật ký thông báo và tìm kiếm ứng dụng zalo. Sau đó chọn dấu mũi tên đi xuống bên phải ứng dụng.cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên zalo

Bước 3: Giao diện màn hình hiện lên các tin nhắn zalo đã được thu hồi trước đó. Như vậy bạn đã có thể đọc tin nhắn đã thu hồi trên zalo rồi.cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên zalo

Tuy nhiên các thao tác này hiện chỉ đang hỗ trợ các thiết bị Android. Với hệ điều hành IOS và PC, tính năng đọc tin nhắn đã thu hồi chưa được hỗ trợ.

App xem tin nhắn thu hồi trên Zalo

Hiện nay, các ứng dụng hỗ trợ xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo cũng được phát triển. Có thể kể đến các ứng dụng nổi bật như Unseen Messenger; Recover & View Deleted Messages. Không chỉ giúp bạn đọc tin nhắn trên zalo mà ứng dụng này còn hỗ trợ các nền tảng khác như Messenger, Line,… dưới dạng ẩn danh. Bạn có thể cài đặt và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng hỗ trợ về thiết bị điện thoại.App xem tin nhắn thu hồi trên Zalo

Bước 2: Truy cập ứng dụng và đồng ý với điều khoản sử dụng của ứng dụng. Bằng cách tích vào dòng “I agree to Terms and Conditions” và bấm nút “Continue” để đồng ý.App xem tin nhắn thu hồi trên Zalo

Bước 3: Cấp quyền truy cập thông báo, truy cập ảnh/thư viện cho ứng dụng bằng cách nhấn nút “Enable Premission”.App xem tin nhắn thu hồi trên Zalo

Bước 4: Tìm kiếm và tích chọn ứng dụng zalo và bấm Continue để hoàn tất. Khi đó các thông báo tin nhắn sẽ được lưu tại ứng dụng, bao gồm cả những tin nhắn đã được thu hồi. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Unseen Messenger lên và nội dung tin nhắn đã bị thu hồi. Sau đó tin nhắn đã thu hồi trước đó sẽ hiện lên hết.

Lưu ý khi sử dụng app

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc việc sử dụng các app hỗ trợ này khi:

– App hỗ trợ này sẽ truy cập toàn bộ các ứng dụng có chứa tin nhắn trên điện thoại của bạn. Vậy nên yếu tố bảo mật sẽ là vấn đề mà bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng.

– Bạn chỉ đọc được các tin nhắn đã thu hồi sau khi cài đặt ứng dụng. Nên đối với các tin nhắn đã thu hồi trước khi cài đặt ứng dụng sẽ không được hiển thị.

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn biết cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên zalo. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn xem lại nội dung tin nhắn đã bị thu hồi dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công!

* Kết bạn với người nước ngoài trên zalo

* Cách hủy kết bạn trên zalo

* Cách kết bạn zalo qua số điện thoại nhanh nhất.

Bài trướcCách xem onlyfans không tốn tiền bằng tài khoản onlyfans miễn phí 2023
Bài tiếp theoTổng hợp tên instagram hay ý nghĩa độc đáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây