Cách đổi tên tốc chiến 2023 đơn giản nhất

0

Tên tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là một trong những yếu tố thể hiện phong cách của người chơi. Vì vậy, việc thay đổi tên tài khoản theo sở thích là một điều mà nhiều game thủ mong muốn. Nhưng không phải ai cũng biết cách đổi tên tài khoản nhanh chóng. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu cách đổi tên tốc chiến dưới đây với vinathuthuat nhé.

Giới thiệu game Liên Minh Huyền Thoại Tốc chiến

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến còn được các game thủ gọi với cái tên LOL Mobile. Đây là tựa game nhập vai đấu tướng nổi bật trên thị trường. Theo đó, 10 người chơi sẽ chia làm 2 đội được chia thành 3 đường chính: Đường trên (Top Lane – Baron Lane), Đường Giữa (Mid Lane), Đường Dưới (Bot Lane) và một vị trí đặc biệt là Jungle (Người đi rừng). Nhiệm vụ của bạn là phối hợp với đồng đội, sử dụng các kỹ năng để phá nhà chính đối phương.

Với phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc chiến bạn sẽ dễ dàng nhận thấy 3 điểm khác biệt chính dưới đây:

– Cách xây dựng các tướng trong phiên bản tốc chiến khác với phiên bản thường. Theo đó, khi tham gia người chơi sẽ cần thời gian để làm quen lại với các tướng của Tốc Chiến.

– Bản đồ được mô phỏng theo bản đồ Summoner’s Rift. Điều này sẽ khiến người chơi có cái nhìn tổng quan và sắc nét hơn.

Việc tham gia các trận đấu hạng sẽ đòi hỏi người chơi cần đạt đến một cấp độ nhất định. Và nếu thua bạn sẽ bị hạ điểm vì vậy hãy trang bị cho mình kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ nhất.

Hướng dẫn đổi tên tốc chiến 2023 trong game

Để có thể đổi tên tài khoản, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây

Bước 1: Truy cập game Liên Minh Huyền Thoại Tốc chiến và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tại giao diện chính, nhấn chọn mục Setting (Cài đặt) hình biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải màn hình.

Bước 2: Tại mục General (Cài đặt chung), nhấn chọn Account Setting (Cài đặt tài khoản).

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động chuyển giao diện đến link đăng nhập tài khoản Riot. Bạn cần đăng nhập tài khoản Riot của bạn như bình thường.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, bạn nhấn chọn  RIOT ID. Và bắt đầu chỉnh sửa tên tài khoản bằng cách chọn biểu tượng hình cây bút. Tại đây bạn cũng có thể chèn thêm các kí tự đặc biệt để tên tài khoản của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Bước 5: Sau khi đã nhập tên mong muốn nhấn chọn lưu để hoàn tất. Khi đó bạn sẽ cần thoát game và đăng nhập lại để sử dụng tên mới khi tham gia.

Đổi tên tốc chiến riot

Bạn cũng có thể đổi tên liên minh tốc chiến trực tiếp trên website chính chủ của Riot thông qua các bước:

Bước 1: Truy cập web Riot qua đường dẫn https://account.riotgames.com/.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Riot của bạn và nhập mã xác minh được gửi về mail đăng ký. Mã xác minh sẽ gồm 6 chữ số và bạn cần nhập chính xác thông tin mã.

Bước 3: Màn hình sẽ chuyển hướng sang giao diện quản lý tài khoản Riot của bạn. Bạn có thể tiến thành thay đổi tagline, thay đổi mật khẩu,…

Bước 4: Sau khi nhập tên tài khoản mới nhấn Save Changes để lưu thay đổi.

Cách đổi tên tốc chiến có kí tự đặc biệt như nào?

Nếu bạn muốn đổi có ký tự đặc biệt thì phải tạo nó đã. Vào trong yaytext xong đó tạo kí tự theo ý muốn của bạn. Rồi sau đó copy ra dán vào mục đổi tên làm theo các bước trên là xong.

Lưu ý rằng

– Sau lần đổi tên gần nhất, bạn có thể đổi tên khác sau thời gian ít nhất là 30 ngày.

– Việc thực hiện đổi tên và tag Liên Minh Tốc Chiến chỉ được hỗ trợ với những tài khoản đã lập trên 30 ngày.

– Tên Tốc chiến mới cần có đầy đủ cả chữ và số và không quá 5 kí tự.

Với những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã biết cách đổi tên tốc chiến nhanh chóng và đơn giản. Cùng thao tác thử để có những cái tên độc đáo nhất cho riêng mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây