Hướng dẫn cách kết bạn với người nước ngoài trên whatsapp

0

Whatsapp là một ứng dụng cho phép người dùng trò chuyện và thực hiện cuộc gọi hoàn toàn miễn phí. Bao gồm cả việc kết bạn với người nước ngoài một cách nhanh chóng, đơn giản. Whatsapp hứa hẹn sẽ trở thành một ứng dụng hữu ích cho người dùng giao lưu, kết nối bạn bè năm châu. Vậy bạn đã biết kết bạn với người nước ngoài trên whatsapp như thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về thông tin này ngay bây giờ.

Cách kết bạn với người nước ngoài trên whatsapp

Việc kết bạn này thì yêu cầu người dùng cần nhập đúng số điện thoại và mã vùng quốc gia của đối phương. Một điểm chung của phương pháp này là bạn chỉ có thể tìm kiếm được 1 tài khoản sau mỗi lần nhập. Và với mỗi hệ điều hành, việc thêm bạn bè trên whatsapp sẽ thực hiện qua các bước khác nhau. Chúng tôi sẽ nói từng hình thức kết bạn với người nước ngoài trên whatsapp của từng dòng máy cho bạn biết.

Hệ điều hành android

B1: Tiến hành tải app về điện thoại sau đó thực hiện truy cập tài khoản ứng dụng whatsapp của bạn

B2: Đi đến mục trò chuyện bằng cách chọn biểu tượng tin nhắn ở góc dưới cùng bên phải màn hình.cách kết bạn với người nước ngoài trên whatsapp

B3: Đi đến mục người liên hệ mới.

B4: Giao diện mới hiện lên, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của bạn bè ngoại quốc. Nhập thêm thông tin Tên và Họ của người đó và ấn lưu để hoàn tất kết bạn.kết bạn với người nước ngoài trên whatsapp

Lưu ý: bạn cần nhập số điện thoại quốc tế của đối phương một cách chính xác. Thông thường sẽ bắt đầu bằng dấu cộng “+”, theo sau đó là mã vùng quốc gia. Và cuối cùng là nhập số điện thoại của họ. Nên hỏi rõ người đó số điện thoại là gì cùng với mã quốc gia nhé.

Hệ điều hành IOS

Bước 1: Truy cập tài khoản ứng dụng whatsapp và đi đến mục trò chuyện

Bước 2: Chọn biểu tượng chỉnh sửa ở góc bên phải màn hình.

Bước 3: Tiếp sau đó nữa thì các bạn sẽ phải đến mục người liên hệ mới.kết bạn với người nước ngoài trên whatsapp

Bước 4: Giao diện mới hiện lên, bạn chỉ cần nhập mã vùng và số điện thoại của bạn bè ngoại quốc. Nhập thêm thông tin Tên và Họ của người đó và ấn lưu để hoàn tất thêm bạn bè.

Lưu ý: Mỗi một Quốc gia sẽ có số mã vùng khác nhau. Trường hợp bạn không biết chính xác mã vùng quốc gia của đối phương, iphone cho phép bạn chọn tên quốc gia để thay đổi mã vùng.

Kết bạn với người nước ngoài trên whatsapp từ việc thêm từ danh bạ

Việc này chỉ thực hiện được khi bạn cho phép ứng dụng whatsapp truy cập danh bạ của bạn. Người dùng có thể thực hiện kết bạn với người nước ngoài qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập tài khoản ứng dụng WhatsApp của bạn.

Bước 2: Đi đến mục cuộc gọi và chọn biểu tượng thêm điện thoại ở góc trên cùng bên phải.kết bạn với người nước ngoài trên whatsapp

Bước 3: WhatsApp sẽ tự động gợi ý tài khoản bạn bè có trong danh bạ của bạn. Bạn có thể thêm tài khoản đó để bắt đầu cuộc trò chuyện của mình.kết bạn với người nước ngoài trên whatsapp

Ưu điểm:

– Không tốn nhiều thời gian nhập số điện thoại và tìm kiếm đối phương.

– Gợi ý được nhiều bạn bè cùng lúc nếu họ cùng sử dụng WhatsApp.

Nhược điểm:

– Chỉ áp dụng cho ứng dụng whatsapp trên điện thoại.

– Chỉ áp dụng nếu bạn có lưu số điện thoại của đối phương trong danh bạ, và họ có sử dụng whatsapp.

Kết thúc

Việc kết bạn với người nước ngoài trên whatsapp không còn là khó khăn với người sử dụng. Thông qua các thao tác đơn giản, bạn có thể giao lưu với bạn bè trên toàn thế giới một cách dễ dàng. Tham gia whatsapp để giữ liên lạc với gia đình và bạn bè sinh sống tại quốc gia khác nhé.

»»Kết bạn với người nước ngoài trên zalo

»»Cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook.

Bài trướcCách kiểm tra mã vận đơn shopee express cực nhanh
Bài tiếp theoHướng dẫn cách lấy đồ free trong Roblox 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây