Kết bạn với người nước ngoài trên zalo như thế nào?

0

Zalo là một trong những ứng dụng giúp người dùng kết nối và giao lưu với bạn bè khắp 5 châu. Bạn muốn làm quen với nhiều người bạn nước ngoài khác nhưng lại chưa rõ phải làm ra sao? Vậy làm thế nào để kết bạn với người nước ngoài trên zalo? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Kết bạn với người nước ngoài trên zalo qua số điện thoại

Tương tự như việc tìm kiếm bạn bè tại Việt Nam, thì bạn cũng có thể tìm bạn là người nước ngoài thông qua số điện thoại của họ. Chỉ cần bạn chọn đúng tên quốc gia của đối tượng cần kết bạn sinh sống. Danh mục tìm kiếm của zalo có hỗ trợ cấp mã vùng của các quốc gia trên thế giới. Điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm tài khoản bạn bè chính xác hơn.

Bước 1: Truy cập zalo và đi đến thanh tìm kiếm nằm trên cùng giao diện màn hình. Lựa chọn mục “Tìm bạn bè, tìm tin nhắn”.

Bước 2: Lựa chọn mã vùng Quốc gia và nhập số điện thoại bạn cần kết bạn.kết bạn với người nước ngoài trên zalo

Bước 3: Tài khoản zalo tương ứng với số điện thoại đã nhập sẽ xuất hiện. Nhấn Kết bạn để hoàn tất. Đây thực chất chính là việc kết bạn qua zalo mà nhiều người thường làm nhất

Thông qua QR codecách kết bạn với người nước ngoài trên zalo

Đây là cách kết bạn  nhanh chóng và đơn giản nhất cho bạn. Chỉ cần bạn có đăng ký tài khoản zalo là hệ thống cung cấp mã QR cho từng tài khoản. Bạn chỉ cần di chuyển điện thoại và quét mã QR của đối phương muốn kết bạn vào giữa camera. Hoặc sử dụng hình ảnh QR có sẵn trong thư viện hoặc được bạn bè chia sẻ. Cách này cũng giúp bạn chia sẻ tài khoản cho nhiều người bạn cùng lúc. Tuy nhiên một nhược điểm là bạn cần phải quen người kia và yêu cầu họ đưa cho bạn mã QR mới được.

Kết bạn với người nước ngoài trên zalo thông qua việc tìm từ facebook

Facebook cũng là một trang mạng xã hội nổi tiếng toàn cầu. Và Zalo cho phép kết nối tài khoản đến facebook một cách đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác sau:

Bước 1: Truy cập zalo và lựa chọn tìm bạn từ Facebook 

Bước 2: Giao diện đăng nhập Facebook xuất hiện, bạn cần thực hiện nhập thông tin tài khoản.

Bước 3: Xác nhận tư cách để cấp quyền truy cập thông tin từ tài khoản facebook.

Bước 4: Sau khi đã kết nối zalo sẽ hiện gợi ý danh sách bạn bè từ facebook có sử dụng zalo. 

Bước 5: Lựa chọn tài khoản và gửi lời mời kết bạn là hoàn thiện. Nếu trên facebook bạn kết bạn với người nước ngoài đó. Và họ có dùng zalo thì bạn sẽ add được dễ dàng.

Thông qua tính năng tìm kiếm bạn bè gần đây

Đây là một trong những tính năng nổi bật của zalo cho phép tìm kiếm bạn bè xung quanh. Nếu để kết bạn với tài khoản của người nước ngoài, tính năng này sẽ phù hợp khi bạn đi du lịch nước ngoài. Hoặc bạn đang sinh sống, du học hay định cư tại quốc gia khác. Hoặc bạn đang sinh sống tại Việt Nam nhưng nơi bạn có nhiều người nước ngoài cư trú.

Bước 1: Truy cập zalo và đi đến thanh tìm kiếm nằm trên cùng giao diện màn hình. Lựa chọn tính năng tìm quanh đây.

Bước 2: Giao diện màn hình hiện và bạn nhấn vào nút Quan tâm.cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo

Bước 3: Lựa chọn bắt đầu và cho phép hệ thống truy cập, chia sẻ thông tin, vị trí của bạn.

Bước 4: Zalo sẽ hiện một loạt danh sách người nước ngoài đang ở gần bạn.cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo

Bước 5: Lựa chọn tài khoản đối phương và gửi lời mời kết bạn để hoàn tất.

Kết luận

Kết bạn với người nước ngoài trên zalo cũng là một cách để bạn giao lưu, học hỏi văn hóa của các quốc gia khác. Tuy nhiên hãy thận trọng khi kết giao bởi không phải ai cũng là người tốt. Chúc các bạn thực hiện thành công!

* Cách hủy kết bạn trên zalo trong 1 nốt nhạc

* Cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây