Cách kết bạn zenly bằng số điện thoại dễ dàng

0

Zenly là một ứng dụng nổi bật giúp bạn định vị được vị trí bạn bè và người thân của mình. Giúp bạn biết họ đang ở đâu, kể cả khi họ di chuyển hay đứng tại chỗ. Tuy nhiên bạn chỉ có thể biết vị trí của đối phương khi đã trở thành bạn bè trên Zenly. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu các cách kết bạn zenly bằng số điện thoại và nhiều hình thức khác nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

Zenly là gì?

Zenly được biết đến là ứng dụng chia sẻ vị trí, tựa như một bản đồ trên thiết bị điện thoại. Bằng cách quét xung quanh bạn và định vị bạn bè ở gần, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đối phương.Cách kết bạn zenly bằng số điện thoại

Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng dễ dàng liên lạc với bạn bè khi di chuyển. Chỉ cần kết bạn trên zenly sau đó thông qua tính năng gửi tin nhắn, biểu tượng cảm xúc hay thậm chí bạn có thể xem mức pin trên thiết bị di động của đối phương. Ngay cả khi đối phương không cài đặt zenly, bạn cũng có thể theo dõi quá trình di chuyển của họ thông qua liên kết tạm thời.

Cách kết bạn Zenly

Bạn chỉ có thể xem vị trí của đối phương khi bạn và họ đã trở thành bạn bè với nhau trên Zenly. Khi truy cập ứng dụng, vị trí của họ sẽ được hiển thị trên bản đồ.Cách kết bạn trên zenly

Để thêm bạn bè, bạn cần nhấn tùy chọn truy cập nhanh được hiển thị dưới hình dạng dấu + màu đỏ. Sau đó, nhấn chọn nút “Thêm bạn bè”. Bạn có thể mở rộng danh sách bạn bè của mình thông qua các cách sau:

Thông qua gợi ý

Đây là danh sách bạn bè được Zenly gợi ý về những người dùng mà bạn có thể quen biết. Những người này sẽ được hiển thị ngay khi bạn nhấn chọn nút “Thêm bạn bè”. Nếu bạn muốn thêm đối phương trở thành bạn bè, bạn chỉ cần nhấn chọn “Thêm” để gửi lời mời kết bạn. Hoặc bấm chọn biểu tượng X để xóa đề xuất vĩnh viễn.

Thông qua tên đăng nhậpCách kết bạn zenly

Nếu bạn đã biết tên tài khoản của đối phương trên Zenly, điều đơn giản là bạn chỉ cần nhập chúng vào mục tìm kiếm để gửi lời mời kết bạn.

Thông qua bạn bè của bạn bè

Với tài khoản bạn bè của bạn, bạn có thể dễ dàng xem danh sách bạn bè của họ trên Zenly. Và gửi lời mời đến những người bạn của họ để kết bạn. Các tài khoản bạn có thể gửi lời mời kết bạn sẽ hiện nút “Thêm” bên cạnh tên người dùng.

Cách kết bạn zenly bằng số điện thoại

Với những tài khoản đã được lưu trong danh bạ và đã đăng ký tài khoản Zenly. Hai bạn sẽ không tự động trở thành bạn bè với nhau trên ứng dụng này. Để trở thành bạn bè bạn chỉ cần nhấn chọn “thêm” để gửi lời mời kết bạn và chờ đối phương xác nhận. 

Với những bạn chưa đăng ký tài khoản Zenly bạn cũng có thể nhấp vào nút “mời” để mời họ tham gia. Khi đối phương tham gia và có tài khoản Zenly, bạn có thể thêm đối phương vào danh sách bạn bè của bạn. Như thế là đã kết bạn zenly bằng số điện thoại xong rồi.

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ bỏ túi thêm cho mình những cách kết bạn Zenly nhanh chóng. Giúp các bạn trò chuyện, chat gặp mặt và hẹn hò dễ dàng thông qua hệ thống định vị GPS. 

Bài trướcCách kiểm tra mã vận đơn shopee express cực nhanh
Bài tiếp theoHướng dẫn cách lấy đồ free trong Roblox 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây