Cách lấy lại nick free fire bằng id 2023 nhanh nhất

0

Đối với các game thủ, việc mất nick free fire là điều khá nhiều anh em gặp phải. Chúng có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như bị chiếm đoạt, quên mật khẩu, bị hack…Nếu chẳng may bạn bị mất acc thì làm cách nào để lấy lại hay khôi phục? Cùng xem cách lấy lại nick free fire bằng id mà vina thủ thuật chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Cách lấy lại nick free fire bằng id

Free fire là một trong những tựa game bắn súng đang làm mưa làm gió trên thị trường. Bạn sẽ được trải nghiệm cùng 49 người chơi khác, cùng thực hiện nhiệm vụ trở thành người sống sót cuối cùng. Với cách lấy lại acc free fire, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:
lấy lại nick free fire bằng idBước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ mở tài khoản của Garena Free Fire tại https://hotro.garena.vn/. Một điều cho những ai chưa biết thì đây là địa chỉ duy nhất hỗ trợ khách hàng mở khóa các tài khoản game.

Bước 2: Tại giao diện hiển thị sẽ hiển thị các tùy chọn sự cố hỗ trợ tài khoản như báo cáo lạm dụng, cấm tài khoản, mất tài khoản, báo cáo lỗi, thiếu mục,…Nhấn chọn Mất tài khoản.

Bước 3: Nhập ID của bạn trong game và vùng của tài khoản tại mục Mô tả chi tiết.

Bước 4: Game sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân như ID người chơi, tên và máy chủ.

Bước 5: Đính kèm Email được gửi từ Facebook thông báo yêu cầu kích hoạt tài khoản của bạn bị từ chối.

Khi đó bộ phận CSKH của Free Fire sẽ nhận được yêu cầu phục hồi Tài khoản. Bạn chỉ cần chờ CKSH lấy lại nick cho bạn là hoàn tất. Và điều này là hoàn toàn miễn phí.

Các cách khác để lấy lại nick free fire bằng id 2023

Thông qua địa chỉ email

Việc lấy lại nick ff bằng id thông qua địa chỉ email có thể được áp dụng với các trường hợp quên mật khẩu gmail, quên địa chỉ email hoặc tài khoản email của bạn bị hack.cách lấy lại nick free fire bằng id

– Với trường hợp quên mật khẩu gmail bạn sẽ cần thực hiện theo hướng dẫn tại mục Hỗ trợ của game. Sau đó tự đặt lại một mật khẩu mới với độ bảo vệ lớn và dễ nhớ hơn.

– Trường hợp quên địa chỉ email đăng ký vào tài khoản game. Người chơi sẽ cần cung cấp thông tin đầy đủ của  tài khoản để có thể lấy lại nick free fire bằng id

– Trường hợp tài khoản của bạn đang được sử dụng bởi 1 người khác. Bạn sẽ cần thực hiện khôi phục lại tài khoản gmail trước khi lấy lại tài khoản free fire.

Lấy lại acc free fire khi bị khóa

Bước 1: Truy cập đến mục Hỗ trợ mở tài khoản của game Free Fire.

Bước 2: Tại mục đăng nhập tài khoản, đi đến mục liên hệ và nhấn chọn Tôi cần hỗ trợ.

Bước 3: Găm sẽ yêu cầu bạn nhập chính xác các thông tin các nhân, thông tin tài khoản theo yêu cầu.

Bước 4: Sau khi điền thông tin, nhấn Gửi hỗ trợ để được tiếp nhận xử lý. Đợi phản hồi và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc lấy lại nick free fire.

Hack acc ff bị mất bằng idHack acc ff bị mất bằng id

Trong trường hợp bạn vẫn nhớ ID sau khi bị các người chơi xấu hack thì sẽ cần phải lấy lại thông qua những app mở khóa acc ff. Tuy nhiên mình nói trước các app này có độ hên xui cực cao nên cũng đừng hy vọng quá nhiều. Trong trường hợp bạn bị như trên và hoàn toàn trong sạch không làm gì vi phạm cứ liên hệ với số tổng đài garena qua số điện thoại 19001282 là sẽ được hỗ trợ ngay.

Tổng kết lại

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách lấy lại nick free fire bằng id nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn trong việc lấy lại nick free fire bị mất và nhận về tài khoản sớm nhất. Chúc các bạn thao tác thành công! Bài viết được tham khảo từ nguồn freefiregarenaff.com xin chân thành cảm ơn!

3/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây