Top 3 cách lưu video tiktok của mình không có id logo

0

TikTok là nền tảng mạng xã hội không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Cho phép người dùng sáng tạo, chia sẻ các nội dung video độc đáo, thu hút. Nhưng làm thế nào để lưu video về thiết bị mà không bị dính logo Tik Tok. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu video tiktok của mình không có id cũng như không có logo đơn giản nhất.

Có những cách lưu video tiktok của mình không có id nào?

Nếu như tải trực tiếp thông qua nút tải về trên app tiktok sẽ hiện ra ID và logo của người dùng. Có nhiều người không thích điều này chút nào. Vậy nên họ đã đi tìm đến những cách lưu video tiktok của mình không có logo. Nếu như bạn đang có nhu cầu như vậy thì cùng xem ngay bên dưới, vinathuthuat.com sẽ hướng dẫn cụ thể luôn.

Lưu qua ứng dụng snapTik

Bước 1: Truy cập ứng dụng Tik Tok và đi đến video bạn muốn tải về thiết bị. Nhấn chọn vào tính năng Chia sẻ, biểu tượng hình mũi tên bên dưới màn hình. Và chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập vào app snaptik hoặc trang web https://snaptik.app/vn. Tại ô trống yêu cầu, bạn chọn nút Dán Link để dán liên kết đã sao chép ở bước 1. Nhấn chọn Tải video.

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị các tùy chọn để bạn lựa chọn tải xuống. Bao gồm:

  • Tải video có logo
  • Tải video không logo
  • Tải ảnh bìa video (ảnh thumb video)
  • Tải nhạc nền video (file mp3)
  • Tải video

Nhấn chọn tùy chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn. Tại đây bạn cần chọn Tải video không có logo để video của bạn không còn logo Tik Tok nữa.

Bước 4: Chờ đợi một vài giây để video được tải về thiết bị và lưu trữ trong thư mục SnapTik trên điện thoại.

Tải thông qua X2convert

X2convert là một ứng dụng cho phép người dùng lưu video tiktok của mình không có id. Ngoài ra còn hỗ trợ cả Youtube, Facebook nhanh chóng. Hơn nữa là không bị dính logo từ các nền tảng ứng dụng khác.

  1. Truy cập ứng dụng Tik Tok và đi đến video bạn muốn tải về thiết bị. Nhấn chọn vào tính năng Chia sẻ, biểu tượng hình mũi tên bên dưới màn hình. Và chọn Sao chép liên kết.
  2. Truy cập X2convert theo đường dẫn https://x2convert.com/en53/Tik Tok-downloader. Tại mục “Copy and paste link here” dán link đã sao chép ở trên và nhấn chọn “Get link video”.
  3. Sau một vài giây, màn hình sẽ chuyển hướng đến giao diện mới. Tại mục Without Watermark, nhấn chọn “Download video” và chờ đợi ứng dụng xử lý.
  4. Khi màn hình hiển thị chữ Download, là bạn đã có thể tải video Tik Tok về máy mà không còn logo dễ dàng.

Tải video qua Ytop1.Com

Tương tự như 2 nền tảng trên thì đây cũng là một ứng dụng cho phép người dùng tải video tiktok không có logo. Đặc biệt là hỗ trợ người dùng tải video chất lượng cao lên tới 1080p, tương thích với mọi thiết bị và hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: truy cập ứng dụng Tik Tok và chọn Sao chép liên kết tại phần chia sẻ video.

Bước 2: Truy cập web Ytop1 theo đường dẫn https://ytop1.com/en1/Tik Tok-downloader. Dán link video vừa sao chép vào ô “Copy and paste link here” và chọn “Get link video”.

Bước 3: màn hình sẽ hiển thị giao diện với các tính năng tùy chọn cách thức tải video. Tại mục without watermark nhấn chọn Download video.

Bước 4: Sau vài giây, video Tik Tok không có logo sẽ được xử lý hoàn tất. Bạn chỉ cần nhấn chọn download để lưu video về thiết bị của mình là được.

Cách lưu video tiktok của mình không có id không có logo áp dụng cho những ai?

Tất cả các bạn dùng nề tảng tiktok đều có thể sử dụng các công cụ bên trên để thực hiện được hết. Không chỉ riêng tiktok mà đa số những công cụ mình nêu đều hoạt động tốt và lưu video các nền tảng khác. Nếu có nhu cầu có thể tham khảo xem.

Tổng kết

Với những cách lưu video tiktok của mình không có id trên, bạn có thể dễ dàng tải video về thiết bị nhanh chóng, chất lượng và hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng tham khảo và chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Xem thêm:

+ Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok? Điều kiện và cách bật

+ Tiktok có bao nhiêu người dùng? Số liệu thống kê cụ thể

+ Nhập mã gồm 6 chữ số trên tiktok

+ 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền Việt Nam?

Đánh giá

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây