Cách níu kéo người yêu dành cho nữ và nam qua tin nhắn

0

Trong mối quan hệ tình cảm nam nữ, việc xảy ra cãi vã, tranh chấp dẫn đến rạn nứt mối quan hệ là điều không tránh khỏi. Vậy làm sao để níu kéo đối phương trong mối quan hệ này? Hãy cùng tìm hiểu những cách níu kéo người yêu hiệu quả và khôn khéo dưới đây nhé.

Nên níu kéo người yêu khi nào?

Việc níu kéo đối phương có thể xuất phát từ nguyên nhân bạn hay đối phương lỡ trót nói lời chia tay trong lúc nóng giận, bồng bột. Và rồi, bạn nhận ra rằng bạn muốn níu kéo mối quan hệ này lại ngay sau đó. Vì những tình cảm, những kỷ niệm và những sự yêu thương của bạn vẫn không hề mất đi.

Nếu bạn là người chủ động nói lời chia tay và muốn quay lại, hãy để cái tôi của bạn thân sang một bên. Còn nếu bạn là người bị động thì hãy tìm mọi cách để kết nối người còn lại. Dù không biết kết quả có thành công hay thất bại thì cũng cố gắng làm hết sức để giữ đối phương.

Cách níu kéo người yêu dành cho nam

Thu hút đối phương trở lại

Nếu bạn nhận thấy mình không thể từ bỏ đối phương và thật sự mong muốn quay lại. Hãy thử một lần nữa tấn công và tìm cách hẹn hò với họ. Tìm cách sắp xếp buổi hẹn bắt đầu với tư cách là bạn bè. Nếu đối phương đồng ý thì chứng tỏ họ vẫn còn tình cảm dành cho bạn. Cố gắng gợi nhớ cho đối phương những ký ức, kỷ niệm đẹp đẽ mà 2 người từng có. Giúp cô ấy tìm lại được cảm giác rung động và thích thú. Cách để níu kéo người yêu này là quan trọng nhất nó sẽ là yếu tố quyết định cho mối quan hệ của 2 người.

Tỏ ra bí ẩn với cô gái đó

Sau chia tay chắc chắn đối phương sẽ tò mò về cuộc sống của đối phương. Nếu trước đây, cô ấy đã quá hiểu rõ và biết tường tận mọi điều về bạn. Thì giờ đây bạn nên học cách giữ sự bí ẩn để thu hút nàng. 

Cách níu kéo người yêu dành cho nữ

Không than vãn trên mạng xã hội

Rất nhiều cô gái chọn mạng xã hội là nơi giải tỏa cảm xúc cho bản thân. Nhưng tuyệt đối sau chia tay đừng đem nó lên mạng xã hội, vì tình cảm là chuyện riêng tư của 2 bạn. Điều này sẽ khiến bạn bị mất điểm trong lòng đối phương và cũng khiến đối phương khó xử.

Trở thành một cô gái độc lập và mạnh mẽ

Dù biết khi mới chia tay thì chắc hẳn bạn sẽ rất đau buồn và tổn thương. Nhưng đừng vì thế mà khiến bản thân mình trở nên thê thảm trong mắt đối phương. Hãy là một cô gái độc lập, mạnh mẽ và thay đổi theo chiều hướng tích cực. Để họ cảm thấy tiếc nuối khi đã rời bỏ một cô gái có sức hấp dẫn như bạn.

Không làm phiền đến chàng

Có rất nhiều bạn sau chia tay cảm thấy bất mãn với quyết định của đối phương. Nên thường tìm cách để tác động đến cuộc sống của họ để mong họ thay đổi ý định chia tay. Nhưng đây là cách hoàn toàn sai trái, bạn sẽ chỉ khiến đối phương thấy bị quấy rầy, làm phiền. Hãy trở thành một người thông minh và tinh tế, để họ tự sẽ tìm cách quay về bên bạn.

Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn

Nhắn tin níu kéo là giải pháp dành cho cả nam lẫn nữa. Những lời khó nói khi đối diện nhau sẽ trở thành rào cản. Và bây giờ cả 2 sẽ bộc lộ qua tin nhắn. Việc nhắn tin hỏi han, quan tâm đối phương khi cả 2 đã bình tâm lại là một cách níu kéo người yêu hiệu quả. Nhưng hãy để đối phương nhận thấy rằng bạn là một người tinh tế, nhẹ nhàng và tình cảm. Nếu không họ sẽ chỉ nhận thấy bạn là một người phiền phức.

Những đoạn hội thoại tin nhắn chỉ nên xoay quanh các vấn đề hỏi thăm tình hình đối phương. Xem họ có ổn không, cuộc sống công việc đợt này ra sao?…Tránh những nội dung nhắn tin quấy rầy, năn nỉ đối phương quay lại. Đó là những điều bạn cần phải làm khi nhắn tin để kéo người kia quay trở lại.

Bài học

Nếu còn tình cảm với đối phương thì hãy thử áp dụng các cách níu kéo người yêu trên nhé. Chúc các bạn sẽ giải quyết được vấn đề nhanh chóng và sớm quay trở lại bên nhau. Bạn nên nhớ nếu đã là của nhau thì mãi là của nhau. Còn nếu không là gì có ép buộc thì vẫn không thành công. Tất cả đều là duyên số không nên quá ép buộc và cưỡng cầu.

Có thể bạn cần:

* Cách để quên người yêu cũ không còn vướng bận

* Cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất

* Nhận biết dấu hiệu nên quay lại với người yêu cũ.

Bài trướcKho bn hub ở đâu? Địa chỉ cụ thể như thế nào?
Bài tiếp theoVì sao không tải được ứng dụng trên CH Play và cách khắc phục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây