Cách tải video capcut không logo bằng link và lưu về máy

0

Tương tự như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video khác thì Capcut cũng đánh dấu thương hiệu của mình bằng cách chèn logo trong video chỉnh sửa. Tuy nhiên điều này đã khiến không ít bạn cảm thấy bất tiện. Vậy làm thế nào để tải video capcut không logo về điện thoại. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây vinathuthuat.com sẽ nói rõ cho tất cả các bạn cùng hiểu.

Video capcut không có logo là gì?

Thông thường với các video cap cut bạn có thể chỉnh sửa ngay trong app và lưu về máy được. Tuy nhiên trong quá trình lưu sẽ gặp một vấn đề đó là video đó vẫn sẽ hiện ID hay logo của capcut. Nhiều bạn không thích điều này nên đã tìm đến việc lưu video capcut không có logo để đăng lên các nền tảng mạng xã hội không bị đụng hàng với ai. Chúng ta có thể hiểu đây là những video hoàn thiện mà không có gắn thêm tạp ảnh ở góc màn hình gì ở trong video đó.

Cách tải video capcut không logo bằng link

Để có thể tải video đã chỉnh sửa mà không bị gắn logo Capcut trong video, bạn có thể thao tác với các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên xin mời tiến hành truy cập vào app Capcut và thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh, video theo sở thích.

Bước 2: Sau khi đã chỉnh sửa xong, nhấn chọn xuất video. Khi đó màn hình sẽ hiển thị 2 lựa chọn gồm “xuất” và “xuất không có hình mờ”.tải video capcut không logo

Bước 3: Nhấn chọn “xuất không có hình mờ”. Khi đó video đã chỉnh sửa được bạn tải xuống sẽ không có xuất hiện logo Capcut.

Cách lưu video capcut không có logo

Ngoài ra với các video mà bạn muốn chỉnh sửa theo mẫu của ứng dụng, logo Capcut sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của video. Vì vậy để thao tác xóa được logo trong video này bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

  1. Truy cập ứng dụng Capcut và lựa chọn mục “mẫu”. Giao diện màn hình sẽ hiển thị các mẫu đang bổ phiến trên ứng dụng để bạn lựa chọn.
  2. Tiếp theo đó thì nhấn chọn sử dụng mẫu có hiệu ứng mà bạn yêu thích. Đi đến lựa chọn các hình ảnh, video mà bạn muốn thêm vào mẫu đó, chọn “xem trước”.
  3. Bạn có thể thao tác chỉnh sửa thay thế hay cắt video với từng khung thời gian tại giao diện chỉnh sửa video.Cách lưu video capcut không có logo
  4. Sau khi đã thao tác chỉnh sửa ưng ý, bạn ấn “xuất” để tải xuống video vừa tạo.
  5. Nhấn chọn “xuất không có hình mờ” để video bạn tải xuống không chứa hình mờ logo Capcut.

Cách xóa logo tiktok bằng capcut

Bước 1: Truy cập ứng dụng Capcut,

Bước 2: Nhấn chọn chỉnh sửa ở góc trái bên dưới màn hình (Hình chiếc kéo). Sau đó lựa chọn mục Cài đặt.

Bước 3: Giao diện mới hiện lên bạn đi đến chọn mục Thêm phần liên kết mặc định. 

Bước 4: xác nhận xóa liên kết bằng cách nhấn chọn Đóng để hoàn tất. Khi đó logo capcut đó không bao giờ xuất hiện ở phần cuối video nữa.

App xóa logo capcut

Với những video đã xuất hiện logo Capcut thì bạn buộc phải sử dụng các ứng dụng hỗ trợ. Trong đó, có thể kể đến app xóa logo nổi bật nhất là Video Eraser. Với các thao tác xóa đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Video Eraser.

Bước 2: Đi đến Thư viện hình ảnh bằng cách bấm hình dấu + trên góc phải màn hình. Sau đó lựa chọn video mà bạn cần xóa logo Capcut.

Bước 3: Bấm chọn biểu tượng chữ “i” bên cạnh video. Giao diện màn hình hiện lên các thao tác, bạn nhấn chọn Xóa Watermark.Cách tải video capcut không logo

Bước 4: Bôi đen phần logo Capcut bạn muốn xóa và chọn Xóa Watermark để hoàn tất.

Tổng kết lại

Chỉ với các thao tác đơn giản bạn đã có thể dễ dàng tải video Capcut không logo. Chúc các bạn thao tác thành công và có thêm cho mình những bức ảnh đẹp và video thú vị. Và cũng đừng quên chia sẻ chúng cho mọi người cùng thưởng thức nhé!

Bài trướcVì sao nên lựa chọn xem truc tiep bong da tại bonglua tv?
Bài tiếp theoVì sao không tải được ứng dụng trên CH Play và cách khắc phục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây