Cách tìm người yêu trên zalo dành cho những ai đang “Ế”

0

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí nổi bật nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng kết bạn và trò chuyện với những tài khoản khác một cách dễ dàng. Vì thế, đây cũng là nơi giúp bạn có thể tìm kiếm được nửa kia của mình. Vậy làm thế nào để có thể tìm một nửa mình trên đây. Và bạn đã biết cách tìm người yêu trên zalo sẽ thực hiện như thế nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu một vài tính năng hữu ích của ứng dụng này nhé.

Cách tìm người yêu trên zalo có dễ không? Tỷ lệ thành công là bao nhiêu?

Cách tìm này được vinathuthuat.com đúc rút từ những người đi trước. Những người trước kia “ế”. Sau đó thông qua ứng dụng này đã tìm được cho mình mảnh ghép còn thiếu và sống với nhau hạnh phúc. Mặc dù là cách đơn giản như vậy nhưng để tìm người yêu trên zalo để khỏa lấp khoảng trống bao nhiều năm nay phần lớn sẽ phụ thuộc vào các bạn. Hãy chuẩn bị tâm lý trước và chú ý lời ăn tiếng nói sẽ dễ dàng “cưa đổ” đối phương.

Tìm người yêu trên zalo thông qua tính năng kết đôi

Đây là một trong những tính năng mới được xây dựng cho phép người dùng tìm kiếm nửa kia của mình. Bằng cách kết bạn và trò chuyện làm quen với những người có cùng điểm chung. Bao gồm: sở thích, cung hoàng đạo, vị trí…tất cả đều được hiển thị sẵn.

Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập tài khoản zalo trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Nhấn chọn mục khám phá phía dưới màn hình, giao diện sẽ hiển thị các tính năng tiện ích. Lựa chọn tính năng Kết đôi.tìm người yêu trên zalo

Bước 3: Bật tính năng nhận tin nhắn từ người lạ để tắt tính năng chặn tin nhắn từ người lạ.

Bước 4: Lướt tìm kiếm và kết đôi với đối tượng mà bạn cảm thấy phù hợp. Mỗi tài khoản sẽ hiển thị các thông tin cá nhân trên màn hình.tìm người yêu trên zalo

Bạn cũng có thể thay đổi thông tin hiển thị của mình bằng cách nhấn chọn Ảnh đại diện của mình ở phía trên màn hình. Giao diện sẽ hiển thị các tính năng chỉnh sửa về về độ tuổi, giới tính, khoảng cách. Bạn chỉ cần điều chỉnh thông tin theo mong muốn là được.

Cách tìm người yêu trên zalo thông qua tính năng tìm quanh đây

Đây là tính năng không còn xa lạ với những bạn đã tham gia Zalo. Nó cho phép bạn tìm kiếm người dùng gần bạn để kết nối và trò chuyện. Bạn cũng có thể điều chỉnh các thông tin bạn quan tâm để ứng dụng gợi ý danh sách phù hợp hơn như giới tính, độ tuổi, khoảng cách.

Để sử dụng tính năng này như một công cụ giúp bạn tìm kiếm “nửa kia” của mình. Hãy thực hiện theo các thao tác đơn giản sau:

B1: Truy cập tài khoản zalo trên thiết bị di động của bạn.

B2: Tại thanh tìm kiếm phía trên cùng màn hình, nhập tìm quanh đây. Chọn zalo tìm quanh đây được gợi ý hiển thị bên dưới và nhấn chọn quan tâm để tiếp tục.cách tìm người yêu trên zalo

B3: Nhấn chọn tìm quanh đây ở dưới cùng màn hình. Và cho phép truy cập vị trí của bạn trên Zalo.

B4: Danh sách người dùng gần bạn sẽ được hiển thị theo thứ tự từ gần đến xa. Bạn chỉ cần lướt tìm kiếm bạn bè phù hợp và gửi lời mời kết bạn đến họ.cách tìm người yêu trên zalo

Hoặc một hình thức quen thuộc nữa là cách kết bạn với đối phương qua số điện thoại. Nếu bạn đã biết số điện thoại của họ, bạn chỉ cần nhấn chọn thêm Bạn để bắt đầu trò chuyện qua Zalo. Hãy tận dụng hàng loạt hiệu ứng, icon độc đáo để gây ấn tượng với họ nhé.

Tổng kết lại

Với những tính năng nổi bật trên bạn có thể dễ dàng kết nối với đối phương. Từ đó bắt đầu những cuộc trò chuyện mới, những cuộc gặp mặt mới để mối quan hệ của bạn tiến xa hơn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm người yêu trên zalo. Chúc các bạn thành công!

Bài trướcCách chặn tin nhắn rác trên telegram
Bài tiếp theoCách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây