Cách tìm tình 1 đêm trên Tinder – Cách tìm gái trên tinder

0

Xã hội ngày một phát triển, rất nhiều nguyên tắc cũng theo đó mà bị thay đổi luôn. Các mối quan hệ ngoài luồng hay yêu đương sống thử luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thời gian gần đây các diễn đàn nổi lên một app có tên Tinder, người trẻ truy cập rất nhiều để tìm bạn khác giới giải tỏa cảm xúc. Vậy cách tìm tình 1 đêm trên Tinder như thế nào? làm sao để kết nối với người có nhu cầu nhanh nhất?

Tinder – app mới dành cho hệ người chơi “codon”

Tinfder là app hẹn hò xuất hiện trên chợ ứng dụng của thiết bị di động thông minh lần đầu vào năm 2012. Mới xuất hiện app này chưa thực sự nổi bật và thu hút người sử dụng. Tuy nhiên sau đó không lâu, rất nhiều diễn đàn trên mạng có người chia sẻ họ tìm được người chia sẻ cảm xúc khi truy cập app. Nhờ hiệu ứng của những bài đăng nhiều xúc cảm và rung động đó, cộng đồng người dùng ứng dụng này tăng lên nhanh chóng.Cách tìm tình 1 đêm trên Tinder

Khảo sát cho thấy người dùng app Tinder hiện nay phổ biến là người độc thân, họ truy cập app và tương tác với mọi người mục đích chính là để vơi bớt đi sự cô đơn, áp lực trong cuộc sống. Có rất nhiều mối quan hệ được xây dựng thông qua app khiến cho nó thực sự trở nên nổi bật. Đây là mục tiêu ban đầu và cũng là mục tiêu cao nhất của những người xây dựng ứng dụng này.

Nhưng khoảng vài năm gần đây, số lượng người chơi Tinder lại có xu hướng chuyển sang tìm “bạn tình” – biến nó thành nơi giao lưu, tìm kiếm các thú vui khoái lạc. Nên khá nhiều anh em tìm chúng mình và hỏi cách tìm gái trên tinder. Người dùng mới chỉ cần có số điện thoại, tài khoản Google hoặc Facebook là đã có thể kết nối tạo tài khoản mới ở Tinder. Trên app, bạn có thể thoải mái thể hiện tính cách, sở thích cá nhân, phát ngôn, upload ảnh mà bạn thích. Nhiều trường hợp chăm chỉ tương tác trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của người khác.

Một vài cách tìm tình 1 đêm trên tinder

Chơi Tinder sẽ thú vị hơn khi bạn có thể “bắt sóng” được với các đối tượng có nhu cầu và sở thích giống mình. Và tinder cũng nhận ra điều đó khi cho bạn “tần số radar” chuẩn đối tượng. Một vài cách để bạn để bạn nhanh “bắt sóng” được với đối tác có nhu cầu được gợi ý như sau:

Update một chiếc avatar lồng lộn

Cách tìm tình 1 đêm trên Tinder
Cách tìm tình 1 đêm trên Tinder

Ảnh xinh đẹp và gợi cảm đối với nữ, ảnh cool ngầu lãng tử đối với nam đặt làm ảnh đại diện sẽ thu hút sự chú ý của các đối tượng có nhu cầu giống với bạn. Một chiếc ảnh xinh đẹp, lập lờ “thiếu vải” nữa thì lại càng dễ để tìm được các đối tượng muốn tình một đêm.

Hãy chọn ra hình ảnh phù hợp, xinh đẹp nhất của bạn bởi từ lâu đã không còn dựa vào thang điểm Elo (thuật toán ghép cặp của Tinder). Nói cách khác, bạn muốn tăng cơ hội được ghép cặp với những đối tượng tìm tình một đêm trên tinder thì hãy chú ý tới hình ảnh đẹp nhất của mình. Nếu là nam thì cần phải phông bạt đăng hình ảnh xe nhà điện thoại xịn cho gái mê mẩn nhất.

Thường xuyên tương tác với các câu nói “ong bướm”

Các tus hay, tăng nhiều tương tác với các câu nói khêu gợi cũng là một cách để bạn nhanh chóng tìm ra đối tượng cùng sở thích. Bạn có thể nghĩ ra hoặc đi sao chép ở các diễn đàn hội nhóm sau đó đăng lên trang cá nhân của mình.

Chăm chỉ “vuốt”Cách tìm tình 1 đêm trên Tinder

Đây là phần thú vị nhất, làm nên tên tuổi và thương hiệu cho Tinder. Đây cũng là một trong những cách tìm gái trên tinder hiệu quả. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng ngọn lửa, vuốt qua vuốt lại để thấy hồ sơ các đối tượng xung quanh bạn. Nếu bạn cảm thấy thích một ai đó hãy vuốt lên trên, bạn sẽ cho người đó “Super Like”, người ta nếu có cảm tình với bạn sẽ tương tác lại.

Chủ động thả tym, tỏ tình

Cơ hội sẽ chẳng thể tới với bạn nếu bạn “lười”. Hãy dành thời gian chăm chỉ đi thả tym và nhắn tin dạo, biết đâu trong hàng trăm người đang online trên app, sẽ có đối tượng mà bạn đang tìm kiếm.

Tóm lại

Có rất nhiều cách tìm tình 1 đêm trên Tinder, phần lớn đều là dựa trên kinh nghiệm truyền tai nhau là chính. Những người có xu hướng tìm tình một đêm cũng thường tụ tập lại thành một nhóm để tiện trao đổi với nhau. Nếu bạn hứng thú, hãy dành thời gian tìm hiểu và thâm nhập, có quá nhiều điều thú vị ở đây phải không nào?

4.5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây