Cách tố cáo hack trong blox fruit dễ dàng và đơn giản

0

Việc hack các tính năng trong game là điều mà rất nhiều game thủ thực hiện. Tuy nhiên, nó là việc làm vi phạm bản quyền của game. Và khiến những người chơi trong game không được chiến đấu công bằng. Vậy làm thế nào để ngăn chặn được tình trạng này? Cách tố cáo hack trong blox fruit ra sao? Mọi điều đều được lý giải luôn sau đây.

Blox fruit là gì?

Blox fruit là một tựa game được phát triển trên bộ truyện One piece đình đám Nhật Bản. Theo đó, người chơi sẽ được nhập vai trở thành một trong những nhân vật chính trong game. Nhiệm vụ của bạn là lần lượt vượt qua các thử thách như  vượt ải, tiêu diệt kẻ thù và khám phá những kho báu bí ẩn. Dần dần dẫn dắt nhân vật của bạn  trở thành người đứng đầu trong thế giới hải tặc.

Blox fruit hay trái ác quỷ trong game thường sở hữu những tính năng, sức mạnh đặc biệt. Đây cũng là một trong số các vật phẩm được anh em săn lùng khi tham gia. Với ba chủng loại chính:

– Trái ác quỷ tự nhiên: có sức mạnh thấp nhất trong 3 loại trái ác quỷ.

– Trái ác quỷ nguyên tố: biến cơ thể của bạn giống với nguyên tố của trái ác quỷ bạn chọn.

– Trái ác quỷ quái thú: sở hữu mức sát thương lớn nhất trong game. Với khả năng biến người dùng trở thành quái thú tương ứng. 

Tại sao cần biết tố cáo hack trong blox fruit?

Blox fruit luôn hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường game minh bạch, công bằng với tất cả người chơi. Vì vậy, nhà phát hành đã đặt ra cho mình những quy tắc game nhất định. Việc tố cáo các tài khoản có hành vi vi phạm quy định cộng đồng của game sẽ giúp bạn:

– Đảm bảo quyền lợi của tất cả người chơi là như nhau. Không người chơi nào có thể sở hữu sức mạnh đặc biệt một cách dễ dàng. Nên bạn sẽ phải biết cách tố cáo hack blox fruit.

– Giúp nhà phát hành game phát hiện và kiểm soát các tài khoản vi phạm một cách hiệu quả.

– Khiến các tài khoản thường xuyên vi phạm có thể không còn tham gia game nữa.

Cách tố cáo hack trong blox fruit

Việc thực hiện hack các trái ác quỷ hay bất kỳ tính năng nào của game đều vi phạm quy tắc game. Bạn có thể tố cáo những người dùng có hành vi này tới nhà phát hành. Thông qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng blox fruit và đăng nhập tài khoản game của bạn.

Bước 2: tại trang chủ của game, nhấn chọn tab Report ( Báo cáo).

Bước 3: Nhấn chọn nút Report Abuse ( Báo cáo lạm dụng) để tố cáo.

Bước 4: tại mục “Comments” ( Nhận xét), bạn sẽ cần nhập tên tài khoản hack trong game. 

Lưu ý: bạn cần phải báo cáo trò chuyện, tin cá nhân hay những nội dung vi phạm khác để người kiểm duyệt biết được họ đang làm sai chuyện gì. Và theo dõi tài khoản người thường xuyên vi phạm để có thể đưa ra phương án xử lý tiếp theo.

Tổng kết lại

Việc tố cáo cái tài khoản người dùng hack tính năng game giúp xây dựng mộ cộng đồng game trong sạch. Đảm bảo tối đa quyền lợi của tất cả người chơi tham gia. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách tố cáo hack trong blox fruit nhanh chóng. Chúc các bạn có những trải nghiệm game thú vị nhất.

Bài trướcCách đổi tên tốc chiến 2023 đơn giản nhất
Bài tiếp theoSo em xui là gì? Sự thật về cụm từ so em xui đang hot

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây