Cách xóa tài khoản tinder vĩnh viễn và tạm thời

Có thể vì một vài nguyên nhân khách quan hoặc bạn đã tìm kiếm được bạn đời của mình. Không có nhu cầu sử dụng và muốn xóa tài khoản tinder đã tạo lập. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản này một cách dễ dàng nhanh chóng nhất. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Xóa tài khoản Tinder có ảnh hưởng gì không?

Trước khi xóa tài khoản bạn cần lưu ý một vài điều sau. Cần phải biết những ảnh hưởng của nó trước khi đưa ra quyết định của mình.xóa tài khoản tinder

– Khi tiến hành bấm vào nút xóa tài khoản đồng nghĩa với việc các tương tác của bạn với các tài khoản khác cũng bị xóa. Bạn sẽ không thể truy cập lại các lượt match, tin nhắn trước đó.

– Việc xóa tài khoản sẽ không tự động hủy các gói cước mất phí mà bạn đã mua trước đó. Vì vậy hãy hủy gói dịch vụ đã mua trên Apple App Store trước khi xóa tài khoản.

– Với những ứng dụng trả phí trên thiết bị Android hoặc Tinder cho web, hệ thống sẽ tự động hủy gói cước khi bạn xóa tài khoản tinder.

– Nếu muốn sử dụng lại Tinder, bạn bắt buộc phải tạo lập một tài khoản khác.

Cách xóa tài khoản tinder tạm thời ( ẩn tài khoản )

Nếu bạn chỉ muốn ẩn tài khoản Tinder của mình trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể thao tác thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Tinder của bạn. Chọn mục Hồ sơ có biểu tượng hình người ở góc phải dưới cùng màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn Thiết lập để cài đặt tài khoản.cách xóa tài khoản tinder

Bước 3: Nhấn chọn “xóa tài khoản” nằm ở dưới cùng màn hình.

Bước 4: Giao diện mới hiện lên, chọn “tạm dừng tài khoản của tôi”.

Giao diện màn hình của bạn sẽ hiển thị thẻ của bạn bị ẩn khi xóa tài khoản tạm thời thành công. Tuy nhiên, những người dùng khác mà bạn đã bấm like vẫn có thể xem hồ sơ và like lại bạn.

Cách xóa tài khoản tinder vĩnh viễn trên điện thoại

Bước 1: Truy cập ứng dụng Tinder của bạn trên điện thoại. Chọn mục Hồ sơ có biểu tượng hình người ở góc phải dưới cùng màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn Thiết lập để cài đặt tài khoản.

Bước 3: Tiếp tục sẽ chọn lựa xóa tài khoản nằm ở dưới cùng màn hình.

Bước 4: Giao diện hiển thị 2 lựa chọn, nhấn chọn xóa tài khoản của tôi.

Bước 5: Lựa chọn lý do xóa tài khoản được gợi ý trên màn hình và bấm xác nhận để hoàn tất.

Sau khi xóa tài khoản thành công bạn sẽ bị out khỏi giao diện chính của Tinder, quay lại màn hình đăng nhập tài khoản.

Xóa tài khoản tinder trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang web tinder.com và đăng nhập tài khoản tinder của bạn.

Bước 2: Sau khi lựa chọn hình thức đăng nhập tài khoản, góc trái màn hình sẽ hiển thị mục xóa tài khoản.xóa tài khoản tinder khi chưa đủ tuổi

Bước 3: Bấm chọn xóa tài khoản của tôi. Tinder sẽ hiển thị thêm yêu cầu xác nhận và bấm chọn Xóa tài khoản của tôi để hoàn tất. Khi đó tài khoản Tinder của bạn sẽ bị xóa thành công.

Lỗi không xóa được tài khoản Tinder

Nhiều bạn mặc dù đã thực hiện như những gì mình nói nhưng vẫn không để nào “delete” được. Nguyên nhân này có thể đến là do bạn thực hiện xóa tài khoản tinder khi chưa đủ tuổi. Hồ sơ khi bị đưa vào danh sách đó sẽ rất khó xóa. Vậy nên cần phải hoàn thiện các thông tin trước đặt biệt là độ tuổi.

Hy vọng bài viết trên đã giúp ích cho bạn trong việc xóa tài khoản Tinder trên điện thoại và máy tính nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề lộ thông tin tài khoản nữa. Chúc các bạn thao tác thành công.

Nguyên nhân và cách khắc phục tài khoản tinder bị cấm

Làm sao biết ai đang online trên Tinder?

By Wiki

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X