Trả lời: Cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không? Có to lên không?

0

Rất nhiều bạn nữ đang e ngại và có thắc mắc câu hỏi liên quan đến việc cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không. Những cô gái lần đầu yêu chưa có nhiều kinh nghiệm luôn canh cánh trong lòng điều này. Trong lòng bạn vẫn chưa có câu trả lời và đã tìm đến vinathuthuat thì chúng tôi sẵn lòng giải đáp những thắc mắc đó. Ngay bây giờ sẽ là điều mà bạn cần biết.

Cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không?

Những người đang hỏi câu hỏi này chắc chắn là những bạn nữ. Như mình đã nói bên trên thì những người thiếu “kinh nghiệm” trong chuyện tình yêu. Hoặc có thể là những người mới chỉ lần đầu yên sẽ e dè và chưa cho phép bạn trai làm chuyện đó. Và để trả lời cho câu hỏi này thì các bạn nữ sẽ phải lưu ý những điểm sau chúng tôi đưa ra. Chuyện đưa ra ý kiến là cá nhân chúng mình. Còn quyền “cho phép” bạn trai thực hiện các chuyện kia không bạn sẽ là người quyết định chính:Cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không

  • Đánh giá người con trai kia xem họ là người như thế nào. Một số chàng trai chỉ vì tò mò và khám phá giới tính mà “đòi hỏi” bạn gái mình cho làm để biết nó như thế nào. Nếu tình cảm của chàng trai kia là thật lòng và cũng là người tử tế. Cùng với đó bạn đã là người trưởng thành trên 20 tuổi có những suy nghĩ thực tế thì bạn cũng có thể “tạo cơ hội” cho bạn trai kia.
  • Thời gian yêu: những chàng trai mới yêu bạn mà đã muốn như thế rồi thì chứng tỏ anh ta không tử tế đến 100%. Những người con trai như này thì bạn cần phải cảnh giác. Đa số họ đều có tính lăng nhăng và khó có thể sửa đổi.
  • Khi bị bóp vòng 1 xong sẽ có cảm giác gì? Một bạn nữ chia sẻ với chúng tôi rằng mặc dù đã yêu nhiều người nhưng chưa từng cho ai làm như kia và gần đây bạn đã cho phép anh người yêu của mình làm điều đó. Cảm giác của bạn nữ sau khi làm như kia là thấy nóng mặt và xấu hổ. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì đây là vấn đề động chạm cơ thể thì ai cũng sẽ có cảm giác như thế. Còn những người đã làm nhiều lần rồi thì hoàn toàn khác.

Cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không? Mình có thể khẳng định là không có hậu quả gì quá to lớn. Tuy nhiên nếu như cho nhiều thành quen chàng trai kia sẽ đòi hỏi nhiều thứ nữa chứ không chỉ dừng lại ở việc bóp vòng 1. Thế nên bạn cần phải cân nhắc vấn đề này nhiều hơn nữa để quyết định. Cá nhân tôi thấy chỉ những bạn nữ yêu lâu năm mới nên cho phép điều đó. Còn nếu như mới thì không nên.

Bạn trai bóp vòng 1 có to lên không?cho bạn trai bóp vòng 1 có to lên không

Theo những nghiên cứu từ các giáo sư tiến sĩ thì việc sờ ngực nhiều sẽ gây kích thích bầu ngực và khiến cho nó sẽ to hơn so với bình thường. Nghĩa là trong quá trình bóp thì vô tình tạo ra sự hưng phấn và tiết ra lượng hormone estrogen. Đây là yếu tố sẽ làm tăng kích thước vòng 1. Bạn cứ thử để ý những người có vòng 1 được coi là “lép”. Sau một thời gian có người yêu hay có chồng hoặc có con thì nó sẽ tăng lên đáng kể. Mặc dù không tăng đến mức “siêu bự”. Nhưng nó có thể tăng đến mức đủ dùng. Đó là câu trả lời cho bạn nào đang thắc mắc cho bạn trai bóp vòng 1 có to không.

Nếu như đang lo lắng nó quá to thì nên hạn chế. Việc này cũng chỉ mang yếu tố tương đối. To hay không sẽ phụ thuộc lớn vào cơ thể của mỗi người nên cũng không thể đánh giá qua việc này được.

Tổng quát lại

Bạn đã biết được câu trả lời cho bạn trai bóp vòng 1 có sao không? Chúng tôi nghĩ rằng chỉ khi tình cảm đạt mức sâu đậm mới thực hiện cho người kia làm. Còn nếu không chỉ dừng ở mức thông thường thì không nên. Nói gì đi chăng nữa thì người thiệt thòi sau này vẫn sẽ là người con gái. Còn những người con trai sẽ chả mất gì cả. Hãy suy nghĩ thật kỹ và đưa ra quyết định cho riêng mình nhé. Chúc các cô gái sẽ có quyết định đúng đắn để không ảnh hưởng đến bản thân và sau này.

HOT: Cho bạn trai bú vòng 1 có sao không?

Bài trướcHướng dẫn cách nhận 300GB Viettel miễn phí mới nhất
Bài tiếp theoCó vẻ như một ứng dụng khác đang ngăn chặn bạn sử dụng Google Play

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây