Có nên đầu tư vào vinacapital không?

0

Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều quỹ mở khác nhau để khách hàng lựa chọn. Một trong những ưu tiên của khách hàng là đầu tư vào các quỹ của vinacapital. Vậy vinacapital là gì? Có nên đầu tư vào vinacapital? Chúng ta hay xem ngay câu trả lời sau đây xem sao nhé.

Thông tin tổng quan về quỹ VinacapitalCó nên đầu tư vào vinacapital

Vinacapital là ứng dụng quản lý các quỹ đầu tư mở được thành lập bởi Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Vinacapital. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các dịch vụ gồm quản lý quỹ, đầu tư, tư vấn đầu tư và quản lý danh mục đầu tư. Với sự phát triển mạnh mẽ, Vinacapital đã trở thành kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy. Vì vậy luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm từ nhiều khách hàng tham gia.

Quỹ đầu tư Vinacapital có gì?

Các sản phẩm đầu tư của Vinacapital chủ yếu là cổ phiếu và trái phiếu. Với 6 hình thức quỹ đầu tư khác nhau với tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn từ 9% đến 15%. Trước khi tìm hiểu có nên đầu tư vào vinacapital không sẽ phải biết các quỹ bên trong đó là gì đã.

– Quỹ đầu tư Cổ phiếu Hưng Thịnh (VEOF) là quỹ cổ phiếu mở. Chủ yếu đầu tư vào các cổ phiếu niêm yết của các doanh nghiệp đầu ngành có giá trị vốn hóa lớn.

– Quỹ đầu tư Trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth (VFF) là quỹ mở trái phiếu. Chủ yếu đầu tư vào trái phiếu Chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp đã được niêm yết.

– Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Tiếp cận thị trường Việt Nam (VESAF) là quỹ mở cổ phiếu. Chủ yếu đầu tư vào các cổ phiếu hạn chế sở hữu nước ngoài; cổ phiếu của những công ty có vốn hóa vừa và nhỏ trong nhiều lĩnh vực tiềm năng 

– Quỹ Đầu tư Cân bằng Tuệ Sáng VinaCapital (VIBF): Quỹ mở cân bằng. Chủ yếu đầu tư vào cả trái phiếu và cổ phiếu.

– Quỹ đầu tư Trái Phiếu Thanh Khoản (VLBF): Quỹ mở trái phiếu. Chủ yếu đầu tư vào các tài sản có thu nhập cố định với tính thanh khoản cao và chất lượng tín dụng tốt. 

– Quỹ ETF VINACAPITAL VN100: Quỹ ETF. Chủ yếu mô phỏng lợi nhuận của chỉ số tham chiếu VN100.

Trong đó, quỹ đầu tư cổ phiếu tiếp cận thị trường Việt Nam và Quỹ đầu tư Cổ phiếu Hưng Thịnh đều có kết quả hoạt động cùng lợi nhuận vượt trội trong những năm vừa qua.

Có nên đầu tư vào vinacapital?

Mình nghĩ đây là là một quỹ an toàn nên bạn có thể hoàn toàn đầu tư vào đây được nhé. Một vài tính năng sẽ khiến bạn có thêm sự tin tưởng với Vinacapital như:Có nên đầu tư vào vinacapital không

– Vinacapital được đầu tư từ tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam. Mang đến cho khách hàng sự an toàn khi tham gia.

– Chi phí tối thiểu để tham gia đầu từ thấp, chỉ từ 2 triệu đồng. Riêng đối với quỹ mở trái phiếu VLBF, nhà đầu tư còn không quy định mức phí tối thiểu để tham gia.

– Đa dạng sản phẩm quỹ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tham gia.

– Phí mua và bán chứng chỉ quỹ Vinacapital, phí quản lý của VinaCapital hợp lý.

– Nhằm mục đích mang đến các giải pháp đầu tư với lợi nhuận vượt trội nên khả năng sinh lời của các quỹ được đánh giá từ trung bình đến cao. Và có xu hướng tăng dần theo thời gian. Với những đầu tư có chiến lược trung và dài hạn, mức lợi nhuận đánh giá là cao hơn so với thị trường.

– Ngân hàng lưu ký, giám sát và quản trị Quỹ uy tín

– Được ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp hệ thống giao dịch mua và bán chứng chỉ quỹ nhanh chóng. Đồng thời giúp cách thức vận hành của quỹ được ổn định và tiện lợi.

Tổng kết lại

Qua thông tin được chia sẻ cùng bài viết này, hy vọng bạn đã có đáp án cho câu hỏi “có nên đầu tư vào vinacapital?”. Với việc sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các nền tảng khác trên thị trường. Chứng chỉ quỹ Vinacapital đã trở thành sản phẩm thu hút đông đảo khách hàng tham gia đầu tư.

+ Có 10 triệu nên đầu tư vào đâu để hiệu quả cao và ít rủi ro

+ Đầu tư nắm giữ đến ngày đáo hạn là gì?

Bài trướcCách chặn tin nhắn rác trên telegram
Bài tiếp theoCách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây