Tiết lộ những dấu hiệu con gái bật đèn xanh dễ nhận biết

0

Nếu bạn đang để ý một cô gái xinh xắn, dễ thương nào đó mà bạn vẫn chưa dám ngỏ lời. Bạn cũng không biết đối phương có thiện cảm với bạn hay không? Liệu giờ bạn tỏ tình thì đối phương có nhận lời hay không? Thì cùng kiểm tra lại xem bạn gái đó có thể hiện dấu hiệu con gái bật đèn xanh dưới đây không nhé. Những kinh nghiệm sau đây sẽ rất có ích đối với ai đang cua gái đó.

Con gái bật đèn xanh là gì?

Hàng ngày các cô nàng vẫn rỉ rách tai nhau những câu nói “tao bật đèn xanh cho nó mà nó không hiểu tao đúng là chán thật”. Thì ở đây tức là là họ đã ngầm cho phép bạn tỏ tình để cả 2 tiến thêm mối quan hệ tình yêu rồi đó. Chúng ta có thể hiểu đơn giản như ở ngoài đời. Đèn đỏ thì không được phép đi tiếp, đèn vàng thì phải từ từ. Còn với đèn xanh chúng ta được phép đi và tiến tới.

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh

Tốc độ phản hồi tin nhắn nhanh

Không phải bỗng nhiên mà người ta có câu muốn biết đối phương có tình cảm với mình hay không, hãy xem tốc độ trả lời tin nhắn của họ. Đây cũng chính là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất thể hiện cô ấy đang bật đèn xanh cho bạn. Hãy kiểm tra lại những dòng tin nhắn mà hai bạn đã trò chuyện với nhau thử xem nhé.

Khi có tình cảm thì đối phương sẽ luôn chờ đợi những dòng tin nhắn hỏi han, trò chuyện từ bạn. Vì vậy, khi nhận được tin nhắn từ bạn, họ sẽ đáp lại ngay dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Sự vội vàng của họ sẽ khiến bạn nhận thấy họ không muốn kết thúc cuộc trò chuyện. Còn nếu cô gái đó không muốn nói chuyện thì chắc chắn những câu trả lời của họ chỉ là lịch sự.

Chủ động quan tâm bạn

Con gái bật đèn xanh thế nào? Không chỉ dừng lại ở việc phản hồi nhanh chóng những tin nhắn từ bạn. Nếu cô gái đó đã bật đèn xanh thì họ sẽ tìm cách đáp lại tình cảm của bạn. Có thể là những tin nhắn chủ động quan tâm bạn, tìm hiểu thêm thông tin về bạn, luôn muốn bên cạnh bạn…

Với sự phát triển của công nghệ thì việc tìm hiểu thông tin của ai đó sẽ không còn khó khăn. Thông qua các web mạng xã hội đó. Chẳng ai dành vốn thời gian quý báu của mình cho người không quan trọng cả. Vì vậy, nếu bạn thấy cô ấy biết những thông tin chính xác về bạn mà ngay cả bạn cũng chưa tiết lộ cho đối phương. Thì chúc mừng, cô ấy đã bật đèn xanh cho bạn rồi đấy.

Cô ấy hay nhờ bạn giúp đỡ

Khi có vấn đề cần giải quyết, người mà cô ý nghĩ đến đầu tiên là bạn. Đơn giản chỉ là nhờ bạn đưa về, nhờ bạn sửa đồ, nhờ mở chai nước…hay các việc vặt khác. Tần suất mà cô ấy mở lời nhờ bạn giúp đỡ rất nhiều lần mà bạn không đếm xuể.

Việc này chỉ thể hiện là cô ấy đang muốn dựa dẫm vào bạn, muốn được bạn quan tâm. Vì vậy, hãy chủ động giúp đỡ cô ấy những việc mà bạn được nhờ vả. Để cô ấy biết rằng bạn cũng đang quan tâm đến cô ấy.

Hay giận dỗi bạn

Khi bên cạnh người mình thích, cảm xúc của con gái thường thất thường. Đơn giản vì cô ấy muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ bạn. Có thể cô ấy đang vui cười nói chuyện với bạn, nhưng khi thấy bạn nói về người con gái khác, cô ấy lại tỏ ra khó chịu, bực tức. Vì vậy Hãy để ý kỹ mọi cảm xúc của cô ấy nhé.

Nên làm gì khi con gái bật đèn xanh

Khi cô gái đã bật đèn xanh rồi thì bạn là con trai đàn ông thì ngại ngùng gì mà không tiến đến tỏ tình ngay với cô ấy đi thôi. Mình tin rằng với những gì bạn làm cô ấy đã cảm nhận được và có sự tin tưởng nhất định thì cô ấy mới sẵn sàng cho phép bạn được quan tâm và trở thành người yêu cô ấy. Hãy đối sử thật tốt với người mình yêu nhé.

Tổng lại

Với những dấu hiệu con gái bật đèn xanh dễ nhận biết được chia sẻ bên trên. Hy vọng bạn sẽ nắm bắt được thời cơ và đưa ra những hành động thực tế để phát triển mối quan hệ của hai bạn tiến xa hơn. Và đừng đánh mất người thương yêu mình thật lòng nhé.

Đánh giá

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây