Những dấu hiệu người cũ đã quên bạn? Xem ngay thôi

0

Không phải tình yêu nào cũng đi đến một cái kết viên mãn ngay từ ngày đầu. Việc gặp gỡ, yêu đương rồi chia tay là đều hết sức bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn tình cảm với đối phương và băn khoăn không biết có nên bắt đầu lại với họ hay không? Thì những dấu hiệu người cũ đã quên bạn dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định từ bỏ dứt khoát và đúng đắn.

Không có biểu hiện níu kéo bạn

Nếu một người vẫn còn tình cảm với bạn thì chắc chắn họ sẽ không để bạn rời xa họ. Vì vậy khi mới chia tay mà đối phương không còn quan tâm bạn, không còn những biểu hiện muốn níu kéo mối quan hệ giữa hai bạn. Thì điều dễ hiểu là bạn với họ không còn quan trọng nữa. Bạn sẽ dần phải thích nghi với việc sẽ không còn đối phương bên cạnh.

Đối phương cắt đứt mọi liên lạc với bạn là dấu hiệu người cũ đã quên bạn

Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc đối phương đã quên bạn là họ tìm mọi cách để cắt đứt liên lạc với bạn. Nếu bạn gọi đối phương không nhấc máy, nhắn tin người đó không trả lời. Hay thậm chí là họ đổi số điện thoại, chặn tương tác với bạn trên các nền tảng mạng xã hội. Thì chắc chắn là họ đã không còn muốn liên hệ gì với bạn nữa.

Họ vẫn lạc quan và tươi vui

Nếu còn tình cảm thì sau chia tay sẽ là những ngày chán nản, tuyệt vọng và buồn chán. Nhưng hiện tại họ có cảm xúc như vậy không? Hãy chú ý đến các dấu hiệu nhỏ nhặt nhất để tìm hiểu tâm trạng của đối phương ra sao.

Nếu bạn nhận thấy người ấy vẫn vui vẻ, lạc quan yêu đời. Vẫn hào hứng trong các cuộc gặp gỡ bạn bè, người mới. Hay vẫn tràn đầy năng lượng để làm việc, học tập…Thì khả năng cao là đối phương đã không còn tình cảm với bạn.

Không còn nhắc đến chuyện của hai bạn

Mặc dù việc chia tay đã diễn ra và việc gặp gỡ bạn bè để giải tỏa tâm trạng là một biện pháp tốt. Tuy nhiên, nếu bạn để ý trong những câu chuyện của đối phương với bạn bè, họ không còn đề cập đến bạn, đến mối quan hệ đã qua. Thì đó chính là dấu hiệu người cũ đã quên bạn. Và họ không còn muốn nghĩ về nó nữa.

Họ đã có người mới

Không có dấu hiệu nào rõ rệt hơn cho thấy người kia đã quên bạn là việc họ đang trong mối quan hệ mới. Nó gần như khẳng định giữa hai bạn không còn khả năng kết nối nào nữa. Mỗi người đã có cho mình một con đường riêng, một lựa chọn riêng. Cho dù cảm giác của bạn là khó chịu, là đau khổ thì họ cũng không còn để tâm. Vì con đường phía trước của họ là người mới hiện tại, không còn hình bóng của bạn nữa.

Khái quát lại

Với những dấu hiệu người cũ đã quên bạn, thể hiện rằng họ không còn muốn quay lại. Thì chắc hẳn bạn cũng đã có cho mình một quyết định chấm dứt mối quan hệ này một cách dứt khoát. Rồi thời gian sẽ lại xoa dịu đi nỗi đau trong bạn. Hãy luôn vui vẻ và bắt đầu tìm kiếm nửa còn lại của mình nhé!

* Nhận biết dấu hiệu nên quay lại với người yêu cũ

* Cách để quên một người mình rất yêu không yêu mình

* Cách níu kéo người yêu dành cho nữ và nam qua tin nhắn.

Đánh giá

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây