Kho hn soc ở đâu? Địa chỉ kho hn soc shopee express chính xác

0

Nếu như các bạn hiện đang là một tín đồ của shopee thì không còn xa lạ gì với kho hn soc khi nó thường xuyên hiển thị trong mục đơn hàng của các bạn. Mặc dù đã biết nó là thế nhưng đã biết địa chỉ chính xác là ở đâu cùng với đó là bao lâu thì nhận được hàng từ đây chuyển về chưa? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay về thông tin kho hn soc ở đâu nhé.

Kho hn soc là gì?

Đây là kho trung chuyển của các đơn hàng được đặt trên shopee. Trước kia thì có khá nhiều những đơn vị vận chuyển trên shopee. Tuy nhiên thời gian một vài tháng trở lại đây thì nó đã bị bãi bỏ và thay thế bởi nền tảng shopee express – đơn vị vận chuyển được tạo ra bởi shopee. Chúng ta có thể hiểu rằng họ đang tối ưu chi phí doanh thu cũng như phát triển thêm mạnh mẽ về nền tảng vận chuyển nên mới đưa ra những quyết định như vậy.Kho hn soc ở đâu

Với kho hn soc shopee express các đơn hàng cách tỉnh xung quanh và ở khu vực Hà Nội sẽ được tập hợp về đó. Người bán hàng sẽ chuẩn bị hành, khi đơn vị vận chuyển qua lấy họ sẽ đưa về kho và phân loại ra các mặt hàng khác nhau và đưa lên các chuyến xe vận chuyển tới địa chỉ mà bạn đặt khi mua hàng.

Kho hn soc ở đâu?

Chắc nhiều bạn sẽ nghĩ kho hn này sẽ nằm trong khu vực nội thành Hà Nội phải không? Nếu như bạn suy nghĩ như vậy thì hoàn toàn không đúng đâu nhé. Kho được ở vị trí ngoại thành và vị trí mà họ đặt là tại khu vực khu công nghiệp Đại Từ thuộc quận Long Biên – Hà Nội. Đây là kho tổng của shopee express khu vực này nên tất cả mọi đơn hàng đều phải thông qua đây mưới vận chuyển đi những nơi khác được.

Nếu như đặt ở vị trí nội thành thì diện tích không được nhiều mà chi phí đắt. Cùng với chi phí đó nhưng nếu đặt ở khu vực Long Biên sẽ được một nơi có diện tích gấp 10 lần. Vì vậy mà kho hn soc shopee express được đặt tại khi vực ngoại thành để tiết kiệm chi phí.

Thời gian vận chuyển từ kho hn soc đến lúc nhận hàng mất bao lâu?

Thời điểm nhận được hàng đã đặt sẽ phụ thuộc khá nhiều vào vị trí mà các bạn hiện đang đặt. Chúng mình sẽ nêu ra những minh chứng cụ thể được tổng hợp từ những trải nghiệm thật:Kho hn soc ở đâu

  • Nếu vị trí giao hàng nằm trong khu vực Hà Nội thì thời gian nhận được đơn hàng sẽ diễn ra từ 1 đến 2 ngày tính từ thời điểm đơn vị vận chuyển nhận hàng.
  • Các khu vực lân cận Hà Nội như Hà Nam, Hưng Yên, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh,…sẽ mất khoảng từ 2 đến 3 ngày.
  • Các tỉnh khi vực Miền Trung từ Thanh Hóa đổ vào thời gian nhận sẽ là 2 đến 4 ngày.
  • Các tỉnh khu vực phía Nam sẽ lâu hơn từ 3 đến 5 ngày.

Các khoảng thời gian nhận còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như dịch bệnh, thời tiết,…Nên vì thế các con số bên trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nhưng tỷ lệ cũng khá giống chứ không lệch quá nhiều.

Kho hn soc đến tphcm bao lâu?

Như đã nói bên trên thì để vận chuyển từ bên này vào mất thời gian khá lâu. Trong khoảng thời gian từ 5 ngày trở nên. Nếu như nhanh hơn có thể mất khoảng 3 ngày là đã đến ngay rồi ý.

Các khoảng thời gian nhận còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như dịch bệnh, thời tiết,…Nên vì thế các con số bên trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nhưng tỷ lệ cũng khá giống chứ không lệch quá nhiều.

Tóm lại

Kho hn soc ở đâu các bạn đã biết là ở đâu rồi chứ. Nếu đơn hàng của bạn đã đến đây thì có thể yên tâm vì nó đã được chuyển tới kho tổng. Việc cần làm là chờ đợi đơn hàng chuyển tới bạn trong thời gian sớm nhất thôi.

Gợi ý:

Kho bw soc

Kho hn virtual soc.

Bài trướcKho bw soc ở đâu? Giải đáp kho bw soc shopee express ở đâu?
Bài tiếp theoTop 3 cách lưu video tiktok của mình không có id logo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây