Cách đổi mật khẩu liên quân garena – Đổi mk liên quân

0

Liên quân mobile là một trong những tựa game chiến đấu thủ thành hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, để bảo vệ tài khoản tốt hơn thì người dùng có thể thay đổi mật khẩu tài khoản có tính bảo mật cao hơn. Vậy làm cách nào để đổi mật khẩu liên quân? Liệu có dễ dàng thực hiện hay không. Tất cả các điều mà bạn cần liên quan đến việc đổi mk liên quân chúng tôi sẽ trình bày ngay sau đây. Bạn có thể tham khảo xem và biết thực hiện theo xem như nào nhé.

Nguyên nhân muốn thay đổi mật khẩu liên quân

– Do quá trình chơi game tham nhận quà đăng nhập vào những trang lừa đảo. Sợ bị bán mất thông tin tài khoản nên đã tiến hành đổi ngay lập tức.

– Sau khi mua acc không muốn để mật khẩu như cũ nữa. Lúc này các bạn sẽ phải đổi về pass chỉ mình bạn biết. Chỉ có đổi như thế thì bên kia mới không biết.

– Cho bạn bè mượn chơi, không muốn họ lần sau chơi nữa và như thế là bạn lại muốn đổi.

Đều là những nguyên nhân cơ bản và theo mình thấy khá là chính đáng.

Cách đổi mật khẩu liên quân garena trên máy tính

  • Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang web https://account.garena.com và thực hiện đăng nhập tài khoản Garena của bạn.
  • Bước 2: Đi đến chọn mục bảo mật và lựa chọn mật khẩu. Nhấn tùy chọn thay đổi nằm ở góc phải mục mật khẩu. Nếu bạn cài đặt xác thực tài khoản bằng số điện thoại thì bạn cần nhập mã được Garena gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký. Bằng cách nhấp chọn “lấy mã” và điền đoạn mã được gửi đến số điện thoại vào ô “ mã xác thực”. Và chọn “xác nhận” để hoàn tất xác thực tài khoản.Cách đổi mật khẩu liên quân garena
  • Bước 3: Giao diện mới hiện lên, bạn cần nhập các thông tin mật khẩu mà ứng dụng yêu cầu. Bao gồm: mật khẩu hiện tại bạn đang sử dụng; mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới. Sau đó nhập Verification code hiển thị bên cạnh để xác nhận.đổi mật khẩu liên quân garena
  • Bước 4: Nhấn thay đổi để hoàn tất việc thay đổi mk liên quân cho tài khoản của bạn.

Lưu ý: mật khẩu bạn nhập trong mục mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới phải trùng nhau. Đây sẽ là mật khẩu được sử dụng cho những lần đăng nhập sau khi đã đổi thành công. Vì vậy cần phải ghi nhớ tránh tình trạng quên.

Hướng dẫn đổi mk liên quân trên điện thoại

Bước 1: Tải về máy ứng dụng garena và đăng nhập tài khoản rồi lựa chọn game Liên quân mobile. Nếu muốn nhanh hơn có thể thực hiện truy cập vào trình duyệt trên máy nhập địa chỉ https://account.garena.com rồi đăng nhập tài khoản rồi làm như cách trên máy tính mình nói bên trên là xong.

Bước 2: Đây sẽ là quá trình tiếp theo, khi vào ứng dụng garena và giao diện game hiện lên, chọn mục cá nhân để đi đến các tính năng Cài đặt.

Bước 3: Tại mục đăng nhập tài khoản, bạn nhấn chọn Quên mật khẩu.

Bước 4: Giao diện mới hiện lên sẽ hướng dẫn bạn điền các thông tin tài khoản tương ứng. Gồm tên tài khoản hoặc số điện thoại, email và thông tin captcha để xác thực. Sau đó bạn nhấn chọn nút Tiếp tục.đổi mk liên quân

Bước 5: Tương tự như cách đổi mật khẩu trên máy tính, bạn cũng sẽ phải điền thông tin mật khẩu. Bao gồm mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và xác thực mật khẩu mới.

Bước 6: nhấn Xác nhận để hoàn tất thay đổi mật khẩu bạn vừa đổi. 

Đổi mật khẩu liên quân bằng gmail

Với trường hợp bạn sử dụng số điện thoại để xác thực tài khoản nhưng không còn sử dụng sim đăng ký tài khoản đó. Bạn có thể sử dụng email để đổi mật khẩu tài khoản theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập, đăng nhập Garena và nhấn quên mật khẩu như các bước trên.

Bước 2: Thay vì điền số điện thoại thì bạn chọn email và điền thông tin email ở phía dưới.

Bước 3: Điền các thông tin tài khoản Garena của bạn và nhấn chọn OK để xác nhận gửi mã về Email.

Bước 4: truy cập email để lấy đoạn mã hoặc nhấn vào đường link xác nhận được gửi đến Email.

Bước 5: nhập thông tin mật khẩu mới và bấm xác nhận để hoàn tất.

Cách đổi mật khẩu liên quân không cần số điện thoại và email

Nhiều bạn hỏi chúng tôi về phương thức này. Sau một thời gian tìm hiểu thì mình thấy xem ra không khả thi lắm. Trên mạng có nhiều thông tin nhưng tất cả đều là những trang đăng tải về cách đổi mật khẩu liên quân không cần số điện thoại và email đều là có hành vi lừa đảo không đáng tin. Trong trường hợp bạn đã bị mất số điện thoại lẫn email thì các bạn cần phải báo cho họ và cung cấp một số thông tin. Truy cập hotro.garena.vn chọn tài khoản -> mất mật khẩu -> điền vào phiếu hỗ trợ để họ giải quyết vấn đề này cho các bạn.Cách đổi mật khẩu liên quân không cần số điện thoại và email

Bài viết đã hướng dẫn một vài cách thay đổi mật khẩu liên quân garena đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng đã giúp bạn có thể thao tác thành công để bảo vệ tài khoản tốt hơn.

Bài trướcCách nhập code play together trên iphone ios và android 2024
Bài tiếp theoCách đổi tên tốc chiến 2024 đơn giản nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây