Tải ff advance ob42 tại web ff-advance.ff.garena.com download apk

2

Với những bạn nào đang có đam mê tựa game sinh tồn chiến đấu thì không thể không biết đến Free fire. Tuy nhiên, nhiều người chơi sẽ có lối mong muốn chơi thử game trước khi tham gia. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải ff thử nghiệm hay còn được gọi với cái tên khác là ff advance. Nếu như bạn nào chưa biết hay chưa rõ hãy xem ngay để biết quá trình thực hiện ra sao nhé.

FF advance sever là gì?

Trước tiên chúng a sẽ tìm hiểu chút về game này đã. FF là tên viết tắt của Free fire – tựa game bắn súng được nhiều người tham gia hiện nay. Tham gia game người chơi sẽ được trải nghiệm cùng 49 người chơi khác, cùng tham gia trải nghiệm sinh tồn trên một bản đồ. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm vũ khí để tấn công người khác và trở thành người sống sót cuối cùng. Như vậy ff advance sever ob42 ở đây là phiên bản máy chủ thử nghiệm trước khi ra mắt bản gốc. Để người chơi trải nghiệm xong đã xem có lỗi gì thì báo để họ khắc phục.

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng nổi bật sau trong game như:

– Lối chơi sinh tồn điển hình: bạn sẽ phải tìm cách chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng.

– Hệ thống vũ khí được trang bị đa dạng, với nhiều loại vũ khí tân tiến.

– Hệ thống nhân vật điển hình của 3 phe phái đối đầu trực tiếp với nhau. Mỗi phe phái sẽ có ngoại hình và mục đích hoạt động riêng biệt.

– Với mỗi phiên bản sẽ cho người chơi những tính năng mới nhất, độc đáo nhất. Vì vậy hãy luôn cập nhật ứng dụng để có thể trải nghiệm trọn vẹn.

Cách tải ff advance ob42 tại ff-advance.ff.garena.com download apk

Để có thể sử dụng trải nghiệm APK Free fire, người dùng cần liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Garena. Nếu như chưa liên kết thì cần phải liên kết ngay mới có thể dùng được. Khi đã liên kết xong rồi tiến hành cài ngay theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập web để đến trang web tải phiên bản trải nghiệm https://ff-advance.ff.garena.com/ download apk ob42 này đây. Xin được nói luôn đây là trang chứ bản test để bạn chơi.

Bước 2: Giao diện hiển thị sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản facebook hoặc google đã liên kết với Garena. Nhấn chọn login Facebook để đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, người dùng sẽ cần nhập thông tin cá nhân theo form mẫu hiển thị. Đặc biệt là cập nhật đúng thông tin tài khoản Email và SĐT bạn đăng ký nhé. Sau khi nhập xong thông tin, nhấn chọn Join Now.

Bước 4: File download free fire thử nghiệm apk sẽ được hiển thị để bạn cài đặt. Nhấn chọn download để bắt đầu cài đặt ứng dụng về thiết bị.

Bước 5: Chờ đợi một thời gian để tải file thành công. Nhấn chọn vào mục APK vừa tải để tiến hành cài đặt. Vì đây là ứng dụng được cài đặt qua bên thứ 3, nên trước khi cài đặt APK các bạn hãy nhớ mở tính năng cho phép cài file không rõ nguồn gốc nhé.

Bước 6: Đăng nhập tài khoản và bắt đầu trải nghiệm game.

Những điều cần lưu ý khi cài đặt ff advance sever trong ff-advance.ff.garena.com

– Với bản free fire advance, người dùng chỉ có thể cài đặt trên thiết bị Android. Với những dòng máy chạy hệ điều hành IOS, nhà phát triển chưa tích hợp tính năng trên hệ điều hành này. Nên nếu đang dùng máy IOS thì vui lòng đợi bản gốc.

– Với bản thử nghiệm, các nhân vật bạn đã sử dụng sẽ không có thật trong tủ đồ. Vì đây chỉ là phiên bản giúp các bạn chơi thử và trải nghiệm thôi.

– Phiên bản này sẽ kết thúc sau khi phiên bản chính thức được ra mắt.

– Để có thể tham gia game, người chơi cần phải đăng ký trước khi tham gia.

– Hiện nay phiên bản mới nhất là ff advance ob42 nhé.

– Tham gia bản thử nghiệm có cơ hội nhận kim cương miễn phí đến từ nhà phát hành.

Tóm tắt lại

Với những thông tin cơ bản trên bạn có thể dễ dàng tải ff advance về thiết bị. Tải ngay phiên bản này về máy để cùng tham gia và khám phá ngay hôm nay. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thú vị.

4.5/5 - (4 bình chọn)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây