Tại sao kakaotalk không gửi được tin nhắn cho người lạ?

Để điểm tên những nền tảng mạng xã hội nổi bật hiện nay thì chắc chắn không thể thiếu KakaoTalk. Tuy nhiên một lỗi mà khá nhiều người dùng gặp phải là tình trạng kakaotalk không gửi được tin nhắn cho người lạ cũng như người quen. Điều này khiến bạn không thể kết nối với nhiều bạn bè mới. Hãy cùng mình tìm cách khắc phục tình trạng này nhé.

KakaoTalk là gì?

KakaoTalk là ứng dụng cho phép người dùng kết nối, trò chuyện và chia sẻ nội dung tương tự như messenger, zalo…Bạn có thể thoải mái trò chuyện và kết nối thêm nhiều bạn bè mới qua nhiều hình thức hiện đại. Bao gồm quét mã QR, số điện thoại, ID,…

Những tính năng nổi bật dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được lý do vì sao ứng dụng được nhiều người tin dùng:

– Tốc độ truyền tải các thông tin nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng gửi cả tin nhắn, những tệp hình ảnh, file đính kèm…siêu tốc, không bị gián đoạn.

– Tính năng bảo mật cực kỳ cao với hệ thống công nghệ bảo mật hiện đại.

– Kho icon, biểu tượng cảm xúc đa dạng với vô vàn biểu cảm, chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn.

– Dễ dàng kết nối thêm nhiều bạn bè mới, ngay cả với người lạ thông qua tính năng trò chuyện với người lạ.

Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản KakaoTalk

Bước 1: Truy cập CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng KakaoTalk về thiết bị.

Bước 2: Mở ứng dụng KakaoTalk và cho phép ứng dụng truy cập thông tin trên điện thoại.

Bước 3: Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn. Hệ thống sẽ gửi thông báo mã xác nhận về số điện thoại bạn vừa đăng ký.

Bước 4: Nhập chính xác mã xác nhận được gửi về điện thoại. Và cập nhật thông tin tài khoản bao gồm tên, mật khẩu và nhấn chọn đăng ký.

Bước 5: Thay đổi ảnh đại diện và nhấn Bắt đầu để hoàn tất. Khi đó bạn có thể kết nối và trò chuyện với bạn bè trên ứng dụng.

Tại sao kakaotalk không gửi được tin nhắn cho người lạ?

Tính năng cho phép trò chuyện với người lạ là một tính năng nổi bật của KakaoTalk. Và nó đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, nếu kakaotalk không gửi được tin nhắn cho người lạ thì có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân sau:

– Một trong những lí do khiến người dùng dễ gặp phải tình trạng lỗi khi gửi tin nhắn là việc kết nối mạng Internet không ổn định. Có thể là do thiết bị, do đường truyền bị gián đoạn.

– Phiên bản ứng dụng Kakaotalk hiện tại là phiên bản cũ, chưa cập nhật tính năng trò chuyện với người lạ.

– Tài khoản mà bạn muốn kết nối đã cài đặt tính năng chặn tin nhắn từ người lạ.

Cách khắc phục Kakaotalk không gửi được tin nhắn cho người lạ và bạn bè dễ dàng

Để có thể khắc phục tình trạng Kakaotalk không gửi được tin nhắn cho người lạ, bạn có thể thực hiện một vài mẹo nhỏ dưới đây:

– Nếu do lỗi kết nối mạng không ổn định, bạn có thể khởi động lại thiết bị của bạn. Việc khởi động lại thiết bị hoặc kiểm tra, kết nối lại đường truyền mạng tốt hơn sẽ là một biện pháp hiệu quả.

– Trường hợp bạn đang sử dụng phiên bản KakaoTalk đã cũ, hãy cập nhật phiên bản mới trên CH Play, App Store.

– Check xem các thông tin của người nhận xem có bị chặn hay không. Bằng cách nhắn tin cho một người lạ khác để kiểm tra. Nếu bạn vẫn có thể gửi được tin nhắn thì chứng tỏ tài khoản của người kia đã chặn nhận tin nhắn từ người lạ. 

Chung quy lại

Việc kakaotalk không gửi được tin nhắn cho người lạ có thể gây bất tiện với nhiều bạn. Nhưng hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được lý do cũng như các cách khắc phục trình trạng trên. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

By Wiki

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X