Khi con gái cho bạn nắm tay có nghĩa là gì?

0

Nếu bạn cảm thấy rung động trước một cô gái nhưng vẫn chưa dám tỏ tình. Bởi bạn không biết cô ấy có cùng cảm giác giống bạn hay không? Thì hãy thử tìm hiểu những hành động dưới đây thể hiện tình ý của cô ấy như nào nhé. Đặc biệt khi con gái cho bạn nắm tay thì đó là dấu hiệu rất đáng để kỳ vọng. Biết đâu xem xong bạn sẽ tìm được đúng 1 nửa bấy lâu nay thì sao.

Khi con gái cho bạn nắm tay chứng tỏ điều gì?

Dĩ nhiên là điều gì cũng có nguyên nhân rồi. Không phải ngẫu nhiên mà họ cho phép bạn điều đó. Sua đây sẽ là khảo sát trên 100 cô gái và các cặp đang yêu nhau. Với những kinh nghiệm thực tế này chắc chắn các bạn sẽ không thể nào không bỏ qua được. Có thể coi đây là những dấu hiệu con gái bật đèn xanh để cho phép bạn tiến hành đến với mối quan hệ mới đó. Bạn lưu ý nếu khi đã cho bạn nắm tay và kèm vài dấu hiệu bên dưới chứng tỏ bạn đã có một vị trí trong lòng họ rồi.

Tốc độ phản hồi tin nhắn nhanh chóng

Không phải bỗng nhiên mà mọi người truyền tai nhau câu nói “Tốc độ trả lời tin nhắn của một người phụ thuộc tình cảm dành cho bạn”. Nếu cuộc trò chuyện giữa hai bạn diễn ra càng lâu, nội dung càng tích cực. Thì chứng tỏ rằng, mọi chuyện giữa 2 bạn đang rất rất ổn đấy anh em.

Ánh mắt

Để có thể nhận biết được dấu hiệu này rõ ràng hơn, đòi hỏi anh em phải có sự tinh tế. Đây cũng là một trong những dấu hiệu đáng tin cậy nhất, thể hiện việc cô ấy cũng có tình cảm với bạn. 

Hãy cố gắng nhìn nhận số lần đảo mắt của cô ấy về phía mình. Chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ đó. Hoặc trong một cuộc trò chuyện nhóm, trong hoạt động đông người mà ánh mắt cô ấy vô thức hướng về bạn. Thì xin chúc mừng, bạn thành công rồi.

Họ tìm hiểu về bạn

Việc có tình cảm với một ai đó sẽ khiến con người ta muốn tìm hiểu, nắm bắt mọi thông tin của đối phương. Vì vậy, khi bạn thấy cô ấy hiểu biết rất nhiều thông tin của bạn. Ngay cả khi bạn chưa hề chia sẻ thông tin đó vợi họ. Thì đó chính là một dấu hiệu để nhận thấy rằng cô ấy đang để ý bạn.

Họ trở nên hài hước

Nếu bạn nhận thấy rằng bỗng nhiên cô gái đó trở nên hài hước hơn, vui vẻ hơn với bạn. Thường xuyên là người kết thúc câu chuyện, kết thúc tin nhắn cuối cùng. Thì chúc mừng bạn, cô ấy đã bật đèn xanh cho bạn rồi đấy.

Một cô gái luôn vui tươi, hài hước thì sẽ trở nên dễ thương hơn đúng không? Và cô ấy luôn thể hiện những nét đáng yêu đơ trước mặt bạn. Chắc hẳn, bạn là người được cô ấy coi trọng và cực kỳ yêu thích. Cô ấy cứ đáng yêu như vậy thì ai mà không yêu thích được cơ chứ.

Khi con gái cho bạn nắm tay có nghĩa là gì?

Theo nhiều nghiên cứu hiện nay, nếu mối quan hệ của hai bạn chỉ dừng ở mức bạn bè. Thì việc cô ấy để bạn chạm vào hay nắm tay là điều không thể. Bởi nó khiến họ cảm thấy mình như đang bị quấy rối, lợi dụng không rõ ràng.

Tưởng chừng như đây là hành động nhỏ nhặt, nhưng nó thể hiện một cách chính xác tình cảm của đối phương. Khi con gái cho bạn nắm tay, thậm chí đan tay hai bạn vào nhau. Thì điều đó chứng tỏ rằng cô ấy đã “đổ” gục bạn rồi. Chắc chắn họ phải rất thích bạn thì mới để một người khác giới nắm tay mình.

Kết luận lại

Việc nhận biết cô gái đó có đang bật đèn cho bạn hay không cũng không khó. Chỉ cần bạn để ý một vài chi tiết nhỏ khi con gái cho bạn nắm tay thậm chí là một một vài hành động hay ngôn ngữ cơ thể của đối phương. Là bạn có thể nhìn nhận ra được mức độ, diễn biến của mối quan hệ này.

* Những tin nhắn tán gái đêm khuya khiến nàng đổ gục

* Những dấu hiệu người cũ đã quên bạn? Xem ngay thôi

* Nhận biết dấu hiệu nên quay lại với người yêu cũ.

Bài trướcCách quét mã qr trên telegram để vào nhóm trên điện thoại máy tính
Bài tiếp theoCách cài tiếng việt cho telegram trên điện thoại máy tính

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây