Kho 21 hni hoai duc soc ở đâu? Thời gian nhận được hàng

0

Với sự phát triển của công nghệ thì việc mua sắm online là điều rất tiện lợi cho người tiêu dùng. Đặc biệt bạn sẽ không còn xa lại với shopee trang mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Cho phép người dùng mua sắm, theo dõi đơn hàng một cách dễ dàng. Đôi khi trạng thái đơn hàng của bạn được hiển thị tại kho HNI SOC. Vậy kho 21 HNI hoai duc SOC ở đâu? tại sao đơn hàng của bạn lại phải đến đó?

Thông tin tổng quan về đơn vị vận chuyển Shopee Express

Shopee Express được biết đến là đơn vị vận chuyển chính thức của shopee. Có quy trình giao, nhận hàng chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng. Để có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng, đơn vị này đã xây dựng rất nhiều kho hàng lớn, đặc biệt là Hà Nội và Tp. HCM.Kho 21 hni hoai duc soc

Không chỉ riêng sàn thương mại shopee mà hầu hết các đơn vị đều có kho tổng cho riêng mình. Tất cả các đơn hàng được đơn vị vận chuyển tiếp nhận sẽ đều được chuyển về kho tổng. Sau đó bắt đầu phân chia những đơn hàng có địa chỉ tỉnh thành, quận, huyện khác nhau sẽ được điều phối qua các kho giao khác nhau.

Kho 21 HNI hoài đức SOC ở đâu?

Và kho 21 HNI hoai duc soc chính là kho hàng vận chuyển thuộc kho huyện Hoài Đức thành phố Hà Nội. Trước khi giao đến tay khách hàng, đơn hàng bạn đặt đều sẽ được điều chuyển qua kho này. Địa chỉ cụ thể của kho ở địa chỉ ngõ 28 đường Yên Sở, thôn Trung Kỳ, xã Đắc Sở, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Bạn có thể đến đây để giao và nhận hàng cũng được. Nếu như có nhu cầu gửi hàng thì đến trực tiếp địa chỉ này.

Vì sao đơn hàng lưu trữ tại kho 21 HNI hoai duc SOC rất lâu?

Việc lưu chuyển hàng hóa giữa nhiều kho hàng là một yếu tố khiến người mua hàng bức xúc. Đặc biệt là thời gian lưu trữ đơn hàng tại kho 21 hni hoài đức mất khá nhiều thời gian. Thông thường sẽ mất từ 1-2 ngày để đơn hàng của bạn từ kho HNI SOC chuyển tiếp đến kho của đơn vị vận chuyển khác. Theo đó, bạn sẽ cần mất khoảng 3-7 ngày để nhận đơn hàng về đến tay.Kho 21 HNI hoài đức SOC ở đâu

Bởi lẽ vì đây không phải là kho tổng của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Mà kho tổng của đơn vị vận chuyển này là kho hn soc. Chính do vậy nên trong một ngày kho này tiếp nhận số lượng đơn hàng rất lớn. Hầu hết tất cả các đơn hàng phát sinh trên ứng dụng sẽ được chuyển đến và chất đống chờ phân loại. 

Cũng có thể thời gian này dịch bệnh đang phức tạp chưa trở lại làm bình thường mới. Số lượng nhân viên đi làm không đầy đủ dẫn đến việc không kịp đối ứng cho khách hàng. Khiến đơn hàng của bạn bị “ngâm” khá lâu tại kho. Hoặc do nhiều quận, phường, xã, địa chỉ giao hàng đã bị phong tỏa nên hàng sẽ không được giao.

Cuối cùng

Hy vọng bạn đã biết địa chỉ kho 21 hni hoai duc soc ở đâu qua nội dung bài viết này chia sẻ. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận mà thời gian hàng đến tay bạn sẽ vào  khoảng từ 2 – 5 ngày. Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nhận hàng của bạn nhưng hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé!

Bài trướcCách chặn tin nhắn rác trên telegram
Bài tiếp theoCách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây