Kho bn hub ở đâu? Địa chỉ cụ thể như thế nào?

0

Khi tra cứu quá trình di chuyển của đơn hàng shopee, đôi lúc bạn sẽ thấy thông báo đơn hàng đã đến/xuất kho bn hub. Vậy bạn đã biết địa chỉ kho này ở đâu? Khi nào thì đơn hàng mới được giao đến tay bạn? Hãy cùng tìm hiểu lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu thông tin về Best Express là gì?

Best Express là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, giúp kết nối người bán đến người tiêu dùng. Với hệ thống bưu cục và kho chứa được xây dựng trên nhiều tỉnh thành. Hiện tại đơn vị vận chuyển này đã trở thành một trong những đối tác giao hàng nhanh của sàn thương mại điện tử Shopee. Và hiện nay kho bn hub là đơn vị thuộc công ty vận chuyển này.Kho bn hub ở đâu

Các dịch vụ mà đơn vị này cung cấp bao gồm:

– Giao hàng nhanh

– Giao hàng thu tiền COD

– Giao hàng tiết kiệm chi phí

– Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

– Dịch vụ vận tải tuyến Bắc – Nam

– Dịch vụ lưu kho

– Chuyển nhượng quyền bưu cục BEST Inc hoặc BEST Express

Kho bn hub ở đâu?

Hiểu một cách đơn giản thì kho bn hub là một kho tổng của đơn vị vận chuyển Best Express. Vì là kho tổng nên tất cả các đơn hàng miền Bắc sẽ đều được vận chuyển về đây. Sau khi được kiểm đếm và phân loại, đơn hàng của bạn sẽ được điều phối qua các kho giao khác. Mình sẽ trả lời luôn cho câu hỏi kho bn hub ở đâu đó là nó nằm tại thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.Kho bn hub

Nếu bạn thấy hiện thông báo đơn hàng của bạn đã đến/đã xuất kho bn hub, thì cũng đừng lo lắng. Đơn hàng đã đến kho bn thể hiện việc đơn hàng đã được chuyển đến và kho đang tiến hành kiểm hàng. Sau khi kiểm đơn hàng của bạn sẽ được lưu chuyển đến kho giao mới. Khi đó shopee sẽ hiện trạng thái đơn hàng đã xuất kho.

Thời gian nhận hàng từ kho bn hub

Với các đơn hàng được chuyển giao đến kho tổng sẽ mất thời gian từ 1-2 ngày để phân loại. Bởi một ngày tại đây tiếp nhận rất nhiều đơn hàng trên ứng dụng shopee. Việc kiểm hàng và chuyển cho kho giao mới cần được thực hiện nhanh chóng để kịp đối ứng cho khách hàng.

Thêm đó, Best Express là một đơn vị vận chuyển còn khá mới nên số lượng đơn hàng vận chuyển còn ít. Nên không có thường xuyên các chuyến xe giao hàng mà cần phải gom nhiều đơn để đi. Vì thế thời gian giao hàng của sẽ mất nhiều thời gian hơn những đơn vị lớn khác. Thông thường sẽ cần thời gian khoảng 3 đến 7 ngày để nhận hàng. Nếu đơn hàng vận chuyển không thuận lợi có thể lên đến 10 ngày.

Thời gian giao hàng tại kho bn hub best express sẽ không bao gồm các ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định Việt Nam. Hoặc không gồm ngày nghỉ không làm việc của đơn vị vận chuyển. Và tình hình dịch bệnh covid-19 cũng đang diễn ra phức tạp tại nhiều tỉnh thành. Nên hãy cố gắng chờ đợi đơn hàng của mình về tay nhé.

Kho bn hub ở đâu hà nội?

Trước kia thì nó nằm tại vị trí Hà Nội. Tuy nhiên trong 2 năm gần đây đã được di chuyển sang tỉnh Bắc Ninh. Địa điểm rộng rãi hơn thì sẽ khiến việc vận chuyển dễ dàng hơn/

Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ gồm những kho chứa và thời gian giao hàng khác nhau. Hy vọng bài viết này đã giải đáp thắc mắc cho bạn về kho bn hub ở đâu? Của đơn vị vận chuyển nào? Nếu còn nội dung nào vướng mắc hãy cùng comment cho chúng mình biết nhé.

Bài trướcCách chặn tin nhắn rác trên telegram
Bài tiếp theoCách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây