Kho bw soc ở đâu? Giải đáp kho bw soc shopee express ở đâu?

0

Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi từ những bạn trẻ thời gian gần đây đó chính là việc liên quan về kho bw soc. Đây là một câu hỏi của các tín đồ đang mua hàng online và khi được vận chuyển đến đây không biết bao giờ mới có thể chuyển đến địa chỉ sinh sống của mình hiện tại. Bọn mình sẽ nói ra địa chỉ kèm theo đó là thời gian để đơn hàng này có thể cập bến đến nơi của bạn sinh sống. Nếu như chưa biết kho bw soc ở đâu thì cứ xem bài viết sau đây mọi thứ sẽ được cập nhật.

Kho bw soc ở đâu?

Những bạn hay mua sắm trên gian hàng online của shopee thì không còn xa lạ gì với kho này phải không. Nhắc thêm cho các bạn biết thì đây là kho của đơn vị vận chuyển shopee express được tọa lạc tại vị trí Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh. Nó được coi là kho lớn nhất khu vực miền nam với diện tích 6ha. Kho được lập nên bởi sự hợp tác giữa tập đoàn nổi tiếng với shopee. Mục đích của họ là giao những đơn hàng mà người dùng đặt trong khu vực xung quanh này.Kho bw soc ở đâu

Do nhiều bạn hỏi khá nhiều về thông tin kho bw soc shopee express ở đâu nên chúng tôi sẽ xin được trình bày luôn địa chỉ cụ thể để bạn biết. Đây là kho có địa chỉ đang nằm trong vùng của huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm tại khu có diện tích lớn nên lượng đơn hàng đổ về đây cực đông. Như mình đã nói bên trên rồi thì đa số các mặt hàng được ship bởi shopee trong khu vực Miền Nam đều được tập hợp tại khu vực này. Sau một thời gian phân loại sẽ được chuyển đến tận tay cho những khách hàng đã đặt.

Đơn hàng ở Kho BW SOC sẽ nhận hàng trong bao lâu?

Mở shopee nên và thấy đơn hàng mình đang nằm trong kho này vài ngày và chưa thấy động tĩnh gì về sự di chuyển thì cùng đừng vội lo. Chúng tôi đã tổng hợp và thống kê được thời gian để đơn vị này chuyển tới cho nơi bạn đang sinh sống. Cụ thể thời gian sẽ như thế này:Kho bw soc ở đâu

– Đơn hàng giao cho phía Bắc hay miền Trung thì sẽ mất thời gian từ 4 đến 7 ngày để nhận được hàng.

– Ở ngay tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Biên Hòa,… sẽ nhanh nhận hàng hơn thì 1 đến 2 ngày là sẽ giao thành công.

– Ở các khu vực phía Nam như Cần Thơ, Tây Ninh,… sẽ nhận được hàng nhanh trong 3 đến 5 ngày.

Khoảng thời gian nhận hàng trên chỉ được coi là ước chừng. Sẽ có thể bạn nhận được sớm hơn. Cũng có thể có trường hợp nhận được chậm hơn. Những số liệu chỉ mang tính chất tham khảo còn phụ thuộc rất nhiều vào các đơn vị vận chuyển. Nên nếu như không may chậm cũng đừng quá lo lắng và lên chờ đợi thêm.

Tổng kết lại

Với các thông tin trên bạn đã biết rõ kho bw soc ở đâu rồi chứ nhỉ. Nếu như cần thông tin về các kho khác mà bạn chưa biết địa chỉ thì cứ nói để bọn mình thu xếp tìm hiểu và giải đáp cho bạn.

Tham khảo thêm địa chỉ một số kho khác:

Kho hn virtual soc

Kho hn soc ở đâu

Kho 21 hni hoai duc soc.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây