Kho cần thơ soc shopee ở đâu? Thời gian nhận hàng

0

Thời gian gần đây rất nhiều những khách hàng đang mua hàng thì thấy đơn hàng đang được vận chuyển đến kho cần thơ soc. Đối với một vài người chưa thấy bao giờ thì có vẻ như lạ. Còn những người đã thấy rồi thì không còn xa lạ gì cả. Tuy nhiên điểm chung của những người này là không biết địa chỉ chính xác của kho ở đâu. Để nhiều tín đồ mua sắm online dễ hiểu hơn thì cùng theo dõi bên dưới chúng tôi sẽ trả lời hết.

Thông tin về kho cần thơ soc shopeeKho cần thơ soc shopee ở đâu

Nghe qua thì bạn cũng đoán được đây là kho thuộc đơn vị vận chuyển nào rồi đúng không. Đây là một trong những kho thuộc công ty shopee Xpress. Đơn vị vận chuyển này chính là hình thức vận chuyển chính được shopee áp dụng trong gần 1 năm trở lại đây. Trước kia chúng ta có thể thấy là có rất nhiều những đơn vị vận chuyển đa dạng trên shopee. Trong đó bao gồm là viettelpost, J&T, best express, GHN, GHTK,..Tuy nhiên để cắt giảm chi phí thì họ đã áp dụng cho ra mắt shopee xpress. Điều này sẽ đem lại lợi nhuận lớn về công ty.

Hiện các chi nhánh vận chuyển được đặt ở khắp mọi nơi trên cả nước. Và trong đó thì cần thơ soc cũng đã có địa điểm đặt. Nó sẽ là nơi trung chuyển các đơn hàng khu vực trong đến tay những khách hàng.

Kho cần thơ soc shopee ở đâu?Kho cần thơ soc shopee

Ai cũng sẽ muốn biết địa chỉ của kho này để qua đó căn xem thời gian được chuyển về ở đâu. Vì thế những câu hỏi về kho cần thơ soc ở đâu đang được hỏi khá là rộng rãi. Và mình cũng xin được trả lời câu hỏi này cho các bạn ở đây cùng biết. Thì hiện tại kho đang có địa chỉ quận Bình Thủy thành phố Cần Thơ. Địa điểm có diện tích khá lớn nên các đơn hàng xung quanh khu vực miền Tây sẽ được vận chuyển và tập hợp về đây. Cũng như là các đơn hàng quanh đây cũng tập hợp về đó để giao cho các khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Nhận hàng từ kho cần thơ soc mất bao lâu?

Đối với từng  khu vực mà thời gian nhận sẽ khác nha:

+ Các tỉnh miền tây thì sẽ nhận được hàng trong vòng 1 đến 2 ngày.

+ Các tỉnh khu vực gần TP Hồ Chí Minh sẽ là từ 2 đến 3 ngày.

+ Các tỉnh miền Trung sẽ mất thời gian khoảng 3 đến 4 ngày.

+ Các tỉnh khu vực miên Bắc sẽ lâu nhất mất khoảng từ 5 đến 7 ngày

Tổng kết lại

Như thế là các thông tin liên quan đến kho cần thơ soc shopee đã được chúng tôi trình bày rõ bên trên về địa chỉ rồi. Mong là các thông tin đó sẽ giúp ích kịp thời cho những ai chưa biết. Ngoài ra bạn có thể tham khảo địa chỉ một số kho mà bạn chưa biết ở bên dưới.

* Kho BW soc

* Kho củ chi soc.

Đánh giá

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây