Kho củ chi soc shopee ở đâu? Cách hà nội bao nhiêu km?

0

Những tín đồ mua sắm online trên shopee chắc đã không còn xa lạ gì với địa chỉ kho củ chi soc rồi phải không. Đặc biệt là những khách hàng đặt hành trong khu vực miền nam thì tất cả đều sẽ được chuyển hết về ở đây hết. Và bây giờ hãy cùng tìm hiểu xem địa chỉ cụ thể mà kho hàng này đang được đóng ở đâu. Cùng với đó chính là thời gian sẽ nhận được hàng đến nơi bạn sinh sống nữa.

Giới thiệu về kho củ chi SOCKho củ chi soc shopee

Đây là kho của đơn vị vận chuyển shopee xpress – một trong những đơn vị vận chuyển quen thuộc. Nếu như trước kia khi mua hàng qua shopee bạn sẽ có các đơn vị khác như j&t, GHN, GHTK,..thì bây giờ những đơn vị đó đã dần không còn xuất hiện nữa. Mà thay vào đó công ty đã cho đơn vị chính shopee express vận chuyển tất cả các đơn hàng đó mà không cần những đơn vị kia. Nhược điểm ở đây mình chê có lẽ vì là đơn vị cây nhà lá vườn thuộc shopee nên thời gian ship sẽ khá lâu. Đây là điều mình phê phán và đánh giá mong rằng sau này sẽ khắc phục được.

Kho củ chi soc shopee ở đâu?

Bạn thấy đơn hàng đang được vận chuyển đến kho củ chi soc nhưng lại không biết nó nằm ở khu vụ nào. Thì đây là một kho nằm ở phía nam. Địa chỉ cụ thể của kho này là ở Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở khu vực ngoại thành nên kho khá là rộng rãi và đáp ứng được nguồn hàng lớn tuồn về đây để giao cho những khu vực khác. Sau đây chúng ta sẽ xem một vài hình ảnh của kho này.Kho củ chi soc shopee ở đâu Kho củ chi soc ở đâu kho cu chi soc

Kho cu chi soc cách hà nội bao nhiêu km?

Quãng đường vận chuyển từ kho này về đến Hà Nội sẽ rơi vào khoảng 1600km. Đây là số liệu tính xác chứ chưa thực tế. Thực chất thì quãng đường có thể ngắn hơn cũng có thể dài hơn. Phụ thuộc lớn vào đường đi của đơn vị vận chuyển.

Thời gian nhận hàng từ kho củ chi SOC

Nếu như các bạn đang sinh sống ở khu vực Miền Nam thì thời gian nhận sẽ khoảng từ 1 đến 2 ngày. Đối với nhiều bạn sinh sống khu vực miền Trung sẽ mất khoảng 3 ngày.

Đặc biệt với những khách hàng khu vực miền Bắc sẵ phải lâu hơn. Mất từ 4 đến 5 ngày thì đơn hàng mới đến khu vực bạn. Thường đơn hàng khi đến kho này xong sẽ phải chuyển đến kho BW soc đã. Một thời gian sau di chuyển sẽ tiếp tục đến kho HN SOC. Rồi cuối cùng mới có thể vận chuyển đến khu vực mà bạn đang sinh sống được.

Khái quát lại

Vậy là với chia sẻ bên trên bạn sẽ biết cụ thể về địa chỉ của kho củ chi SOC shopee cũng như các thông tin liên quan rồi. Mong là các điều mà chúng mình nói sẽ giúp ích lớn cho mọi người hiểu rõ hơn. Còn gì chưa rõ cứ nói cho chúng mình cùng biết nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây