Kho hn virtual soc ở đâu? Thời gian nhận hàng là bao lâu

0

Bạn lo lắng rằng đơn hàng đã bị thất lạc và cần kiểm tra trạng thái đơn hàng. Bạn thấy thông báo đơn hàng của bạn đã đến kho hn virtual soc shopee express. Vậy kho này của shopee là gì và địa chỉ kho hn virtual ở đâu? Bao lâu nữa thì đơn hàng của bạn được giao? Cùng đi tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên nhé. Chúng tôi sẽ nói rõ cho bạn biết các điều mà mọi người đang cần là gì.

Kho hn virtual soc là gì?

Đây thực chất là kho trung chuyển của Shopee Express với các đơn vị vận chuyển khác. Vì đây là kho chuyển tiếp nên hiện cũng chưa có thông tin cụ thể về địa chỉ kho. Thông thường các đơn hàng tại kho HN SOC sẽ được chuyển qua kho HN Virtual SOC.Kho hn virtual soc ở đâu

Nguyên nhân có sự chuyển tiếp đơn vị vận chuyển này là do Shopee Express không thể giao đơn hàng đó. Các đơn hàng tại Shopee Express đã bị quá tải, không thể điều phối nhân viên giao hàng kịp cho khách hàng. Nên việc chuyển giao đơn cho đơn vị khác như Giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, j&T…tiếp nhận là điều dễ hiểu.

Kho hn virtual soc ở đâu?

Đây là kho nằm tại địa chỉ thủ đô Hà Nội. Địa chỉ chính xác thì nằm ở các bãi kho khu vực ngoại thành. Như đã nói bên trên trong trường hợp bị quá tải thì mới đến lượt các kho này tiếp quản. Vì thế không có quá nhiều cơ sở của kho này mà chỉ có số lượng ít thôi.

Có phải đơn hàng của tôi bị thất lạc?

Nếu đơn hàng của bạn hiển thị trạng thái thông báo đã đến kho hn, đồng nghĩa với việc hàng của bạn đang được sắp xếp tại kho cũ. Sau đó sẽ phân loại điều chuyển sang kho vận chuyển của đơn vị mới. Còn đơn hàng đã xuất kho thể hiện đơn hàng của bạn đã rời kho cũ, đang lưu chuyển đến kho giao mới. Vậy nên đừng lo lắng quá cho đơn hàng của bạn nhé.

Thời gian nhận hàng tại kho hn virtual soc là bao lâu?

Chắc hẳn không ít bạn sốt ruột với thời gian giao hàng lâu và mong muốn trực tiếp đến kho lấy hàng. Tuy nhiên đây là điều không thể vì đây chỉ là kho chuyển tiếp giữa các đơn vị. Bạn có thể yên tâm rằng đơn hàng của bạn sẽ được các đơn vị khác Shopee Express tiếp nhận.kho hn virtual soc shopee express

Thông thường các đơn hàng khi đến kho hn virtual soc sẽ mất thời gian từ 1-2 ngày để chuyển qua kho của đơn vị vận chuyển khác. Sau khi tiếp nhận đơn chuyển giao, đơn vị vận chuyển mới sẽ điều phối shipper giao hàng đến cho bạn. 

Tùy thuộc vào đơn vị tiếp nhận là đơn vị nào mà thời gian giao hàng sẽ là khác nhau. Nếu thuận lợi, bạn có thể phải chờ đợi từ 2-5 ngày để nhận đơn hàng về tay. Còn nếu đơn hàng của bạn bị vướng mắc ở khâu giao vận thì có thể bạn phải đợi từ 7-10 ngày.

Lưu ý:

– Thời gian giao hàng sẽ không bao gồm các ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định Việt Nam. Hoặc không gồm các ngày nghỉ không làm việc của đơn vị vận chuyển. 

– Thời gian giao hàng cũng có thể ảnh hưởng bởi tình hình dịch diễn biến phức tạp. Một số địa phương, tuyến đường bị phong tỏa, không giao được hàng.

Bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin về kho hn virtual soc của shopee. Qua đó bạn có thể an tâm hơn về hành trình vận đơn của mình đang đến đâu, có bị thất lạc không…Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm vui vẻ!

Bài trướcCách chặn tin nhắn rác trên telegram
Bài tiếp theoCách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây