Kho nghĩa Ô ở đâu? Chuyển hàng về HCM Hà Nội bao lâu?

0

Những tín đồ mua hàng trên shopee đặc biệt là những bạn hay mua hàng trên các gian hàng Quốc Tế thì chẳng còn xa lạ gì với kho nghĩa ô phải không nào. Đây là một kho trung chuyển “quốc dân” ai cũng biết. Các đơn hàng đến từ Trung Quốc đều đa số qua kho này. Vậy bạn đã biết được nó nằm ở địa chỉ nào cũng như là ở đâu chưa. Hôm nay vinathuthuat.com sẽ nói rõ về nó cho khách hàng cùng biết.

Kho nghĩa Ô ở đâu?

Nghĩa Ô là một kho trung chuyển của các gói hàng được tập hợp xung quanh các tỉnh của Trung Quốc. Các bạn có thể để ý rằng khi mua đơn hàng gì đó bên Trung Quốc thì đều sẽ được xuất đến kho này để tập hợp sau đó được chuyển dần về Việt Nam.

Kho dùng đơn vị gì vận chuyển? Ở đâu kho sẽ dùng đơn vị vận chuyển là Tàu. Chỉ vận chuyển bằng tài mới có thể chuyển được lượng lớn hàng hóa. Như các bạn biết rồi đấy Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với hàng loạt những đơn hàng lớn.Kho nghĩa Ô ở đâu

Kho nghĩa Ô shopee nằm tại địa chỉ của tỉnh Chiết Giang thuộc đất nước Trung Quốc. Đây là một tỉnh giáp với đất nước Hàn Quốc. Khoảng cách từ kho đó về Việt Nam tương đối xa lại còn di chuyển bằng đường thủy nên sẽ còn lâu hơn nữa.

Thời gian chuyển hàng từ kho nghĩa ô về Việt Nam là bao lâu?Kho nghĩa Ô shopee

Rất nhiều những câu hỏi xoay quanh vụ việc đơn hàng từ kho nghĩa ô về TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng mất bao lâu. Về thời gian này chúng ta không thể nào tính chính xác được mà chúng ta có thể ước chừng. Với kinh nghiệm của 1 con nghiện shopee như mình và trải qua rất nhiều đơn hàng thì mình thấy thời gian khi đến kho và khi chuyển về Việt Nam sẽ tầm 10 đến 15 ngày. Khi đến khi cần phải thông quan qua cửa Hải Quan rồi mới vận chuyển bằng đường Thủy được. Còn sau khi về đến Việt Nam sẽ phải chia ra từng bưu cục rồi mới chuyển đến địa chỉ của bạn.

Đơn hàng đã xuất kho nghĩa ô là gì?

Khi có thông báo này tức là đơn hàng của bạn đang chờ đợi để được hải quan cho thông qua thành công. Sau đó sẽ mất vài ngày vận chuyển và cập bến Việt Nam. Trong thời gian đơn hàng xuất kho bạn có thể chờ đợi thêm đừng nóng vội.

Tại sao lâu rồi mà đơn hàng vẫn chưa nhận được hàng từ kho nghĩa ô shopee?

Do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên một vài nơi bên Trung Quốc đã đóng cửa biên giới. Vì vậy hàng không được thông qua. Bạn có thể thấy được thông báo đơn hàng vẫn xuất ở kho mặc dù đã qua được 10 ngày. Hoặc cũng có thể là do đơn hàng đã được thông qua nhưng shopee chưa cập nhật được. Nhưng với tình hình hiện tại mình nghĩ đang do bị cấm biên giới nên chưa thể giao hàng được. Khi nào có thông tin mới nhất chúng mình sẽ cập nhật cho bạn biết.

Vậy là bạn đã biết đặc điểm liên quan đến kho nghĩa Ô ở đâu rồi đúng không nào? Cần biết thông tin gì thêm hãy nhắn ngay cho chúng tôi nhé.

Bài trướcCách chặn tin nhắn rác trên telegram
Bài tiếp theoCách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây