Kho pleiku soc shopee ở đâu? Địa chỉ kho pleiku soc

Rất nhiều khách hàng đã mua hàng khi đến kho pleiku soc thì không biết đó ở đâu. Hay thậm chí là những người bán thì còn chưa rõ được gửi hàng tại địa chỉ nào. Đừng lo lắng vì vina thủ thuật chúng tôi sẽ giúp giải đáp các điều đó. Tất cả thông tin liên quan sẽ có ngay bài viết sau đây. Cùng lắng nghe xem nó ở đâu để còn biết nhé.

Kho pleiku soc shopee thuộc đơn vị vận chuyển nào?

Đây là kho thuộc công ty đơn vị vận chuyển shopee xpress. Nếu như thường xuyên mua sắm các món đồ trên shopee có lẽ không còn xa lạ gì cả. Nó là đơn vi trung gian giúp khách hàng nhận được hàng thông qua nhiều ngày vận chuyển. Hiện tại đơn vị này đang phủ sóng khắp cả nước. Tất cả các tỉnh thành đều có họ mở một kho chuyên nhận và bàn giao đồ. Ưu điểm duy nhất có lẽ là là an toàn và uy tín. Đơn giản nó là một nhà vận chuyển thuộc shopee nên khách hàng có thể dễ dàng phản hồi khi gặp những khó khăn khi nhận hàng như không đúng ý có thể phản hồi ngay được.

Với ngoài kho pleiku soc thì ở các đia điểm nữa trên cả nước đều có nên vjaan chuyển cũng nhanh hơn. Chỉ cần xuất kho chính thì sau vài ngày đơn hàng của bạn sẽ đến nơi và các bạn sẽ nhận được ngay thôi.

Kho pleiku soc shopee ở đâu

Còn bây giờ sẽ là đến với câu hỏi chính trong ngày hôm nay luôn thôi. Đó chính là địa chỉ kho pleiku soc shopee ở đâu? Thì địa chỉ chính thức của nó nằm tại thành phố pleiku tỉnh Gia Lai – Việt Nam.

Với việc nằm trong thành phố sẽ giúp việc điều hàng đi các tỉnh lân cận dễ dàng hơn. Giao thông trong thành phố thuận lợi thì việc giao nhận hàng nhanh hơn ở ngoại thành. Vì thế chính do điều này mà họ đặt địa chỉ bên thành phố chứ không đặt ở khu ngoại thành.

Kho pleiku soc shopee chuyển hàng tới bao lâu?

Do là khu vực tây nguyên và phụ thuộc vào vị trí nơi bạn nhận sẽ khác nhau. Nếu ở quanh khi miền Nam sẽ mất từ 2 đến 3 ngày. Đối với các bạn khi vực miền Trung thì mất 4 đến 5 ngày. Ngoài Bắc sẽ là xa nhất mất 7 đến 10 ngày để nhận đơn hàng. Vậy nên hãy cân nhắc trước khi đặt nhé.

Lời kết

Như thế là ở đây chúng mình đã nêu ra cho các bạn thông tin về kho pleiku soc rồi. Qua đó bạn đã biết rõ hơn về địa chỉ đang ở đâu cũng như là thời gian nhận được. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn hơn.

Có thể bạn cần

By Linda

Chào mọi người tôi là admin đại diện cho team vinathuthuat.com trang web chia sẻ các thông tin liên quan đến công nghệ, game và đời sống. Chúng tôi hoạt động với châm ngôn "cho đi để nhận lại" sẵn sàng chia sẻ đến người dùng những thông tin chính xác nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ cho team chúng tôi nhiều hơn trong thời gian tới.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X