Kho thẩm quyến ở đâu? Đơn hàng đã xuất kho thẩm quyến là gì?

0

Kho thẩm quyến một trong những kho hàng quốc dân của các tín đồ mua hàng qua shopee trên các gian hàng quốc tế. Mặc dù là như vậy nhưng bạn đã biết rõ các thông tin liên quan đến kho này chưa? Nếu như chưa biết gì đang không biết đơn hàng bạn bao lâu thì về tới Việt Nam thì cùng xem ngay ở bài viết này luôn nhé.

Giới thiệu về kho thẩm quyến Trung Quốc

Đây là một kho hàng lớn của Trung Quốc. Các đơn hàng từ TQ chuyển qua Việt Nam đa số đều sẽ qua kho này và kho nghĩa Ô. Nếu như thường xuyên mua các đơn hàng từ nước ngoài thì bạn sẽ không xa lạ gì với nó rồi. Mọi đơn hàng sẽ được tập trung tại đây một lần. Sau khi được phân loại ra từng quốc gia sẽ được chuyển tới địa điểm tập kết và bắt đầu di chuyển và vận chuyển về nước đó.

Kho thẩm quyến ở đâu?

Địa chỉ ở kho này thì chắc các bạn chưa biết rồi vì thế chúng tôi sẽ nói cho bạn cùng biết ngay. Đây là một kho thuộc thành phố Thẩm Quyến tỉnh Quảng Đông Trung Quốc. Địa điểm cũng khá gần Việt Nam so với những kho khác. Kho thẩm quyến cách việt nam bao xa? Chỉ cách biên giới Móng Cái Quảng Ninh tầm 650km. Có thể thấy là khá gần chứ không phải xa xôi gì.Kho thẩm quyến ở đâu

Sự thuận lợi của kho là nó được chuyển qua nhiều đường cả đường bộ lẫn đường thủy nên hàng hóa sẽ về nhanh hơn. So với những kho cách xa chỉ có vận chuyển qua đường tàu thì đây được coi là một điểm cộng.

Đơn hàng đã xuất kho thẩm quyến là gì?Đơn hàng đã xuất kho thẩm quyến

Nhiều bạn sau khi vào trong mục đơn hàng thấy có thông báo này là “đơn hàng đã xuất kho thẩm quyến” và không hiểu đó là gì. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn như sau. Khi có đơn hàng trên tức là đơn hàng đã đến kho thẩm quyến và được giao cho đơn vị vận chuyển bên đó rồi. Sau đó đơn hàng đã được phân loại và xe đang được đưa ra cửa khẩu. Lúc này cần phải đợi hải quan kiểm tra và thông quan rồi mới đưa về Việt Nam được. Bạn có thể hiểu nôm na đơn hàng của bạn đang được kiểm tra và xem xét ở cửa khẩu Trung Quốc là được.

Kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Do ở gần Việt Nam lên thời gian đơn hàng đến tay của người dùng sẽ nằm trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày. Đây là thời gian bạn nhận được hàng mà chúng tôi đã thống kê từ nhiều người dùng khác nhau. Ngoài ra còn tùy thuộc vào nhiều điều kiện khác như thời tiết hay con người mà đơn hàng sẽ đến nhanh hay chậm hơn.

Kho thẩm quyến bị phong toả

Hiện tại do tình hình của dịch covid căng thẳng nên chính quyền Trung Quốc đã cho phong tỏa thành phố này. Nghĩa là các hoạt động trong thành phố sẽ không được truyền đi các khu vực khác kể cả việc chuyển hàng. Khi nào có tình hình mới chúng tôi sẽ update bên dưới cho các bạn biết.

Như vậy là bạn đã biết kha khá thông tin liên quan đến kho thẩm quyến shopee ở đâu và các thông tin khác rồi đúng không. Cần biết thêm việc gì nữa cứ hỏi chúng tôi để các bạn nhân viên của vinathuthuat.com giải đáp cho bạn ngay.

Bài trướcCách chặn tin nhắn rác trên telegram
Bài tiếp theoCách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây