Kho Thượng Hải Shopee ở đâu? Thời gian về việt nam bao lâu

0

Các đơn hàng trên Shopee bao gồm cả những đơn trong nước và những quốc tế đều cho phép người mua theo dõi dễ dàng. Bạn có thể tra được hành trình vận chuyển tại mục ”Đơn hàng” trên tài khoản shopee. Vậy trạng thái hiển thị “đơn hàng đã xuất kho thượng hải” là như nào? Mất bao lâu để bạn có thể nhận kiện hàng về tay? Cũng như địa chỉ kho thượng hải shopee ở đâu? Tất cả những thông tin của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp từng chút một. Xem ngay ở bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời cụ thể.

Kho thượng hải shopee ở đâu?

Các mặt hàng trên shop nước ngoài luôn được tin tưởng về chất lượng và giá cả. Vì vậy, shopee đã hỗ trợ người tiêu dùng có thể tiếp cận, mua bán sản phẩm với các shop quốc tế dễ dàng. Tuy nhiên, vì trở ngại về mặt không gian địa lý nên việc vận chuyển đơn hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn.Kho Thượng Hải Shopee ở đâu

Khi đơn hàng của bạn phải lưu chuyển qua nhiều kho khác nhau trước khi về Việt Nam. Và kho Thượng Hải (hay còn gọi là kho Shang Hai) là một trong những kho trung chuyển đó. Nằm tại thành phố Thượng Hải và là kho lớn nhất của Trung Quốc với nhiệm vụ chứa và vận chuyển những đơn hàng quốc tế về Việt Nam. Đây cũng là kho tương tự như các kho nghĩa ôkho thẩm quyến là địa điểm trung chuyển hàng hóa quen thuộc.

Đơn hàng đã xuất kho Thượng Hải

Sau khi đơn vị vận chuyển shopee tại nước ngoài lấy hàng từ cửa hàng thành công. Kiện hàng của bạn sẽ được chuyển đến kho Thượng Hải để kiểm hàng và xuất kho. Khi đó trạng thái hiển thị tại mục tra cứu đơn hàng sẽ có thông báo “đơn hàng đã xuất kho Thượng Hải”.kho thượng hải về việt nam bao lâu

Việc này thì đồng nghĩa với việc kiện hàng của bạn đã được xuất kho thành công. Khi đó đơn hàng của bạn đang trong quá trình lưu chuyển đến cơ quan Hải Quan để làm thủ tục xuất về Việt nam.

Thời gian vận chuyển từ kho thượng hải về việt nam bao lâu?

Và đương nhiên, để đơn hàng về đến Việt Nam và giao đến tay bạn thì còn rất nhiều thủ tục nữa. Thời gian để vận chuyển kiện hàng từ kho thượng hải về Việt Nam nhanh nhất là 08 ngày. Và nếu quá trình vận chuyển, thông quan không thuận lợi thì chậm nhất là 16 ngày. Khoảng thời gian giao hàng này sẽ không bao gồm:

– Ngày lễ, Tết theo quy định tại Việt Nam và các Quốc gia mà shop Quốc tế đang hoạt động. Các ngày này thường diễn ra trong khoảng 1-3 ngày hoặc lên đến 5-7 ngày.

– Ngày nghỉ không làm việc của Đơn vị vận chuyển mà bạn đã chọn để giao hàng. 

– Và hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên nhiều Quốc gia. Việc này cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao, nhận hàng của bạn. Khiến nhiều quận, phường, xã, địa chỉ nhận hàng đã bị phong tỏa nên hàng sẽ không được giao.

Việc thông báo “đơn hàng đã xuất kho Thượng Hải” và các trạng thái trung chuyển đã giúp người mua hàng theo dõi đơn hàng của mình một cách dễ dàng. Mặc dù việc mua hàng Quốc tế sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé!

Ở bên trên đã trình bày chi tiết về thông tin kho thượng hải shopee ở đâu và những thông tin liên quan rồi. Còn điều gì mà bạn muốn biết nữa không cứ nói thẳng với bọn mình nhé.

Bài trướcCác app đọc báo kiếm tiền nhanh nhất 2024 uy tín có thật
Bài tiếp theoNgười lạ nhắn tin trên WhatsApp làm như nào? Xử lý ra sao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây