Kho tuy phước soc shopee express ở đâu? Địa chỉ cụ thể

4

Kho tuy phước soc là một trong những kho được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất. Có lẽ do là bạn là khu vực xoay quanh shop đó nên sẽ quan tâm nhiều đến điều này. Và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra địa chỉ chính xác cho bạn biết. Cùng với đó là thời gian giao hàng dự kiến đến khu vực mà bạn đang sinh sống.

Kho tuy phước soc shopee express là gì?Kho tuy phước soc

Thông tin cho những ai chưa biết thì đây chính là một kho thuộc đơn vị vận chuyển shopee xpress. Nếu như thường xuyên mua sắm trên sàn shopee thì không lạ gì với đơn vị này. Trước kia thì sàn phân chia cho nhiều đơn vị vận chuyển như J$T, GHN hay GHTK,..Tuy nhiên gần 2 năm trở lại đây thì hoàn toàn khác. Shopee đã cho ra mắt đơn vị vận chuyển mang tên shopee xpress. Nó sẽ là đơn vị trực tiếp vận chuyển đa số các đơn hàng của shopee. Những đơn vị khác chỉ còn vận chuyển một phần nhỏ chứ không nhiều. Và kho tuy phước soc là một kho được mở ra và đặt chi nhánh để vận chuyển hàng khu vực xung quanh miền nam.

Kho tuy phước soc shopee express ở đâu?

Sau một thời gian tìm hiểu thì chúng mình biết chính xác địa chỉ nằm ở tại địa chỉ Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định. Đây là vị trí được coi là trung tâm với diện tích lớn giao thông thuận tiện. Điều này sẽ càng giúp việc vận chuyển đi các đơn vị khác dễ dàng hơn.

Thời gian chuyển hàng từ kho tuy phước soc shopee expressKho tuy phước soc shopee express ở đâu

Với những tỉnh lân cận xung quanh sẽ mất 2 đến 3 ngày sau khi hàng được lưu kho tại đây. Còn đối với những tỉnh ở xa thời gian có thể sẽ lâu hơn lên đến 5 đến 7 ngày. Ngoài các yếu tố về địa lý thì còn những yếu tố khác cũng quyết định đến thời gian giao hàng nhé. Hãy yên tâm chờ đợi đơn hàng của bạn nhất định sẽ được vận chuyển đúng hẹn thôi.

Phần kết

Như thế là những thông tin của kho tuy phước soc shopee express ở đâu đã được trình bày kỹ càng rồi. Địa chỉ nằm ở đâu cũng như thời gian được vận chuyển cụ thể rồi. Cần hỏi gì thêm cứ liên hệ với chúng tôi sẽ rõ hơn nhé.

Bài trướcCách nâng cấp tinder gold miễn phí – Tinder gold free 2024
Bài tiếp theoCách nhập code play together trên iphone ios và android 2024

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây