Không nhận hàng shopee có được hoàn tiền không?

0

Có thể bắt nguồn từ nguyên nhân nào đó khiến bạn muốn hủy hoặc không thể nhận đơn hàng đã đặt trên shopee. Tuy nhiên, nếu không nhận hàng shopee có được hoàn tiền không và có ảnh hưởng gì đến cá nhân và tài khoản của bạn? Hãy cùng tìm lời giải đáp đến từ vinathuthuat.com nhé.

Sàn thương mại điện tử Shopee

Shopee là ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu hiện nay. Cho phép kết nối giữa người mua và người bán, giúp hoạt động kinh doanh online trở nên dễ dàng hơn. Với đa dạng mặt hàng từ điện tử, thời trang, đời sống, sức khỏe, làm đẹp…Nếu không nhận hàng shopee có được hoàn tiền không

Chỉ bằng cách tìm kiếm và lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng của mình. Bạn có thể đặt giao hàng nhanh chóng sau khi xác nhận địa chỉ giao hàng cùng phương thức thanh toán. Và chỉ cần nhấn nút “Đặt hàng” nữa là hoàn tất quá trình đặt hàng. Đơn hàng sẽ được giao đến bạn trong 03-07 ngày tùy địa điểm giao, nhận hàng. Trước khi đến với câu trả lời không nhận hàng shopee có được hoàn tiền không thì chúng ta cùng xem qua chính sách hoàn tiền hiện đang diễn ra ở trên shopee này đã.

Chính sách hoàn tiền của Shopee

Bạn có thể yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  • Hàng nhận được bị thiếu/sai/bể vỡ/không hoạt động/khác mô tả/đã qua sử dụng/giả nhái
  • Chưa nhận được hàng nhưng Shipper đã cập nhật giao hàng thành công
  • Chưa nhận được hàng sau thời gian giao hàng dự kiến

Không nhận hàng shopee có được hoàn tiền không?

Đây là câu hỏi mà chắc hẳn rất nhiều người mua hàng thắc mắc. Nếu bạn áp dụng hình thức thanh toán qua thẻ, shopee sẽ hoàn lại tiền nếu bạn hủy đơn hàng thành công hoặc bạn không nhận hàng. Còn đối với trường hợp thanh toán sau khi nhận hàng thì bạn sẽ không được hoàn tiền.Không nhận hàng shopee có được hoàn tiền không

Trường hợp bạn muốn hoàn tiền với lý do chưa nhận được hàng, bạn sẽ không cần cung cấp bằng chứng. Sau khi bạn nhấn trả hàng/ hoàn tiền qua shopee, shopee sẽ tiến hành gửi email cho bạn.

Với những trường hợp được hoàn lại tiền, shopee sẽ hoàn tiền về cho nguời mua trong ví Shopeepay. Hoặc hoàn tiền trong thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ. Tùy vào mức hạng của người bán mà thời gian hoàn tiền của shopee sẽ là khác nhau:

– Với Người bán thuộc shopee mall: trong vòng 07 ngày.

– Với Người bán không thuộc shopee mall: trong vòng 03 ngày.

Không nhận hàng shopee có sao không?

Nếu bạn đổi ý và không muốn mua sản phẩm đã đặt trên shopee. Hoặc hàng hóa được giao quá chậm trong khi bạn lại đang cần sử dụng gấp. Bạn có thể từ chối nhận hàng shopee. Tuy nhiên cần lưu ý một vài điều dưới đây:

– Nếu bạn không nhận hàng liên tiếp 2 lần trong vòng 60 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị giới hạn phương thức thanh toán. Bạn sẽ không thể áp dụng phương thức thanh toán khi nhận hàng (thanh toán COD) cho đơn hàng sau.

– Phương thức thanh toán duy nhất bạn có thể chọn là thanh toán trước (qua shopeepay, qua thẻ ATM, visa…)

– Không được hưởng các chính sách miễn phí vận chuyển của Shopee

– Số lượng mã giảm giá nhận được cũng bị giới hạn.

Tóm tắt lại

Hy vọng bài viết này đã giải đáp cho bạn thắc mắc không nhận hàng shopee có được hoàn tiền không? Tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định để không ảnh hưởng tài khoản shopee nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời!

Bài trướcCách xem onlyfans không tốn tiền bằng tài khoản onlyfans miễn phí 2023
Bài tiếp theoTổng hợp tên instagram hay ý nghĩa độc đáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây