Không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này là sao?

Messenger là công cụ nhắn tin, gọi điện miễn phí của Facebook được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, bạn đang nhắn tin thì thấy hiện thông báo lỗi “không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này”? Điều này có nghĩa là gì? Tại sao messenger lại hiện thông báo đó và cách khắc phục nó ra sao?. Hãy cùng vinathuthuat đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé.

Tại sao hiện lỗi “không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này là sao?”

Việc messenger hiện thông báo lỗi này có nghĩa là đối phương đã cài đặt tính năng không nhận tin nhắn từ người lạ. Thông báo này thường xuất hiện khi bạn nhắn tin cho đối phương không là bạn bè facebook. Cũng có thể là bạn đã bị người kia chặn nên có thông báo đó hiện lên là điều dễ hiểu.Không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này là sao

Đây cũng là tính năng giúp tài khoản facebook của bạn hạn chế sự làm phiền từ những người lạ. Bao gồm cả những tin nhắn như tin quảng cáo, tin nhắn spam… Khi cài đặt tính năng này, bạn sẽ không còn thấy và đọc được tin nhắn từ những người không phải bạn bè. 

Cách khắc phục lỗi không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này

Để tránh những trường hợp như trên xảy ra chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách khắc phục. Và mình nghĩ sau khi làm xong không còn thông báo đó hiện trên màn hình của bạn nữa.

Trở thành bạn bè với đối phương

Để khắc phục lỗi thông báo trên, việc duy nhất bạn có thể làm là trở thành bạn bè facebook với họ. Hãy gửi lời mời kết bạn facebook và chờ đối phương xác nhận đồng ý kết bạn. Nếu các bạn đã quen nhau trước đó, có thể tìm cách liên hệ qua số điện thoại, zalo…Nhờ đối phương xác nhận đồng ý kết bạn với bạn nhanh chóng.

Sau khi đã trở thành bạn bè trên facebook, các bạn có thể nhắn tin bình thường qua messenger. Bạn sẽ không còn bị đối phương chặn và hiện lỗi thông báo “Không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này” nữa.

Đối phương hủy tính năng chặn tin nhắn từ người lạ

Để có thể cài đặt hoặc gỡ bỏ tính năng chặn tin nhắn từ người lạ, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập tài khoản messenger và nhấp chọn biểu tượng trang cá nhân ở góc trái màn hình.Không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này

Bước 2: Chọn Cài đặt và đi đến chọn mục Quyền riêng tư để thiết lập lại tính năng.

Bước 3: Tìm kiếm mục Gửi tin nhắn và chọn thiết lập cài đặt tại mục Người khác trên Facebook. (Người khác tại đây chính là người lạ, không phải bạn bè facebook).Không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này

– Chọn chuyển về trạng thái Tin nhắn đang chờ. Khi đó, tin nhắn từ người lạ sẽ được di chuyển vào mục tin nhắn chờ. Bạn có thể đọc được tin nhắn một cách đơn giản. Đối phương chỉ có thể kết nối với bạn nếu bạn xem và trả lời lại tin nhắn đang chờ đó.Không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này

– Tương tự, việc chọn trạng thái không nhận tin nhắn đang chờ sẽ giúp bạn chặn các tin nhắn từ những người không phải là bạn bè của bạn. Khi đó người lạ sẽ không thể gửi tin nhắn trên Messenger cho bạn. Và ứng dụng cũng sẽ không hỗ trợ hiển thị tin nhắn chờ trong giao diện Messenger.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ không còn thắc mắc tại sao messenger hiện thông báo “Không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này” nữa. Nếu bạn muốn liên hệ với đối phương, hãy trở thành bạn bè với nhau ngay nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

⇒ Cách xóa bạn bè trên facebook nhanh nhất

Cách để người khác không tìm thấy facebook của mình

Cách bỏ chặn facebook (mở chặn fb) trên điện thoại máy tính

Cách xóa người lạ trên messenger 2022 trên iphone android.

By Wiki

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X