Làm sao biết ai đang online trên Tinder?

0

Tinder chắc chắn đã giúp nhiều cặp đôi đến với nhau, nhưng cũng tiềm ẩn những điều gian dối. Và không ai muốn bắt gặp trường hợp nửa kia đang phản bội bạn, điều đó thật đáng buồn. Bạn muốn kiểm tra rằng đối phương có còn hoạt động trên Tinder để tìm đối tượng mới hay không? Thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao biết ai đang online trên Tinder nhanh chóng. Chỉ cần theo dõi là sẽ có câu trả lời cho bạn biết ngay.

Tinder là gì?

Tinder là một ứng dụng hẹn hò mới lạ và độc đáo được nhiều người dùng tham gia hiện nay. Đến với Tiner người dùng sẽ tìm và kết nối được rất nhiều người bạn mới. Có thể điểm tên một vài tính năng chính nổi bật của ứng dụng như:Làm sao biết ai đang online trên Tinder

– Gợi ý người dùng tương thích thông qua các tiêu chí bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn tìm kiếm đối tượng thông qua các tiêu chí như nơi sinh sống, sở thích, độ tuổi…

– Bày tỏ cảm xúc với đối phương thông qua các biểu tượng bên dưới màn hình: undo, Dislike, boots,  trái tim xanh lá hay Super Like.

– Kết nối với người dùng khác thông qua tính năng trò chuyện. Tính năng này chỉ được hiển thị khi bạn và đối phương cùng lựa chọn biểu tượng hình trái tim, đồng nghĩa với việc hai bạn đồng ý kết đôi với nhau.

– Đi đến hẹn hò dễ dàng nếu các bạn đã march thông tin với nhau qua các cuộc trò chuyện, hẹn gặp.

Làm sao biết ai đang online trên Tinder

Cách nhanh nhất để kiểm tra đối phương có đang online sử dụng Tinder hay không là hỏi trực tiếp họ. Tuy nhiên nếu bạn không thể gặp để hỏi hoặc bạn muốn tự tìm hiểu để đối phương không biết. Bạn có thể áp dụng một vài cách sau để biết ai đang online trên tinder.Làm sao biết ai đang online trên Tinder

– Kiểm tra tài khoản của đối phương trên Tinder bằng cách tìm kiếm hồ sơ gần bạn. Nếu bạn tìm thấy tài khoản của họ thì có nghĩa người đó vẫn đang online trên Tinder.

– Bạn thấy họ cập nhật vị trí, điều đó biểu thị rằng người đó đang hoạt động.

– Họ cập nhật hình ảnh hoặc bio, việc mà một người không hoạt động sẽ không thực hiện. Tinder cập nhật ảnh đại diện của bạn thông qua số lượt yêu thích, vì vậy nếu bạn thấy một người cập nhật ảnh mới, hoặc thay đổi hình ảnh thì họ vẫn đang hoạt động.

– Người đó phản hồi hoặc thả reaction vào tin nhắn của bạn. Họ đang hoạt động nếu họ trả lời hoặc viết tin nhắn cho bạn, Tinder sẽ thông báo ai đó đã viết cho bạn hoặc khớp với bạn.

– Sử dụng ứng dụng hỗ trợ giúp bạn xác định họ có online nhưng bạn sẽ mất một khoản phí. Và bạn cần tải xuống và cài đặt nó trên điện thoại của đối phương bạn muốn theo dõi.

– Thông qua tài khoản của bạn bè để tìm kiếm đối phương có đang hoạt động trên Tinder. Nếu bạn của bạn gặp người bạn muốn tìm, điều đó có nghĩa họ vẫn đang online.

Tổng kết lại

Với các tính năng đặc trưng và khả năng kết nối tương thích vô hạn. Tinder chắc chắn hứa hẹn sẽ trở thành ứng dụng hẹn hò hàng đầu thế giới. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết cách làm sao biết ai đang online trên Tinder. Hãy là những người dùng thông minh để tránh những rủi ro không đáng có nhé.

* Cách tìm bạn tình trên tinder.

Bài trướcCách chặn tin nhắn rác trên telegram
Bài tiếp theoCách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây