Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack mất email đổi sdt

0

Facebook đã trở thành mạng xã hội quen thuộc với rất nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó có thể khiến tài khoản facebook của bạn bị khóa. Và không phải ai cũng biết cách để xử lý trong trường hợp này? Hãy cùng tìm hiểu những cách lấy lại tài khoản facebook bị hack nhanh chóng và đơn giản nhất tỷ lệ thành công cao nhé.

Nguyên nhân tài khoản facebook bị hack

Để có thể thực hiện được mở thì trước tiên tìm đến những nguyên nhân dẫn tới tình trạng này đã.

 • Do truy cập vào những đường link không uy tín. Trên facebook đôi lúc sẽ có những tin nhắn rác và giả mạo trang facebook. Khi nhấp vào đó và đăng nhập sẽ bị mất.
 • Do lâu không sử dụng.
 • Mật khẩu dễ nhớ dễ bị lộ.

Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack

Sau đây sẽ là các cách giúp người dùng có thể lấu lại được tài khoản. Cùng xem đâu là phương án phù hợp để sử dụng nhé.

Báo cáo đến facebook

Trường hợp bạn đã xác định được tài khoản của mình bị hack, không có cách nào để đăng nhập được vào tài khoản facebook của mình. Bạn có thể gửi báo cáo đến facebook và chờ đợi facebook hỗ trợ xử lý. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn:

 1. Truy cập đường dẫn https://www.facebook.com/hacked và chọn tài khoản của tôi đã bị xâm phạm.
 2. Màn hình sẽ chuyển đến giao diện yêu cầu bạn nhập email hoặc số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Facebook. Tại đây bạn cần nhập đúng và chính xác thông tin bạn đã dùng đăng ký tài khoản. Nhấn chọn Tìm kiếm.Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack
 3. Nhập mật khẩu hiện tại bạn đang sử dụng trước khi bị hack. Nhấn chọn Tiếp tục.
 4. Bấm chọn Bảo vệ tài khoản của tôi.
 5. Giao diện sẽ hiển thị phương thức để bạn lấy lại mật khẩu facebook. Bao gồm tài khoản Google, Số điện thoại hoặc là Email. Lựa chọn phương thức bạn cảm thấy phù hợp và chọn Tiếp tục.
 6. Facebook sẽ gửi cho bạn một mã code qua phương thức bạn chọn bên trên. Bạn cần nhập chính xác mã code đó vào ô trống để khôi phục lại mật khẩu tài khoản. Nhấn chọn Tiếp tục.
 7. Facebook sẽ hiển thị yêu cầu bạn nhập mật mới cho tài khoản và ấn Tiếp tục.
 8. Khi hoàn tất, bạn có thể đăng nhập tài khoản facebook của mình bằng thông tin đăng nhập và mật khẩu mới bạn vừa thiết lập.

Đặt lại mật khẩu Facebook

Trường hợp không còn truy cập được tài khoản

Bước 1: Truy cập đường dẫn facebook.com. Tại giao diện đăng nhập tài khoản, bạn bấm vào mục quên mật khẩu.

Bước 2: Facebook sẽ hiển thị giao diện tìm tài khoản. Bạn cần nhập thông tin email hoặc số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản trước đó vào ô trống. Và nhấn chọn Tìm kiếm.

Bước 3: Facebook sẽ hiển thị các lựa chọn để bạn đặt lại mật khẩu tài khoản. Bạn có thể chọn qua phương thức tài khoản Google, Số điện thoại hoặc là Email.

Bước 4: Nhập mã code mà facebook gửi cho bạn qua một trong các phương thức đã chọn bên trên. Và nhấn Tiếp tục.Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack

Bước 5: Nhập mật khẩu mới cho tài khoản và bấm xác nhận để hoàn tất

Trường hợp vẫn đăng nhập tài khoản

Trường hợp tài khoản của bạn bị hack nhưng bạn vẫn đang đăng nhập được tài khoản trên thiết bị. Hãy nhanh chóng tiến hành đổi mật khẩu trước khi hacker kịp thực hiện nhé.

Bước 1: Đi đến mục Cài đặt tài khoản Facebook. Nhấn chọn mục Bảo mật và đăng nhập.

Bước 2: Tìm đến mục đổi mật khẩu và bấm chọn chỉnh sửa.

Bước 3: Giao diện sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới để đổi mật khẩu tài khoản. Sau khi nhập xong nhấn chọn Lưu thay đổi.Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack

Bước 4: Lựa chọn đăng xuất tài khoản facebook của bạn khỏi tất cả các thiết bị khác để bảo vệ tài khoản của bạn.

Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack mất email và số điện thoại

Trong trường hợp bị thay đổi hack mất email hay số điện thoại thì sẽ phải thực hiện theo như thế này:

B1: Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào https://www.facebook.com/login/identify và nhập email bạn đã đăng ký với tài khoản facebook đó.Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack

B2: Hệ thống hiện ra tài khoản bạn không chọn vào mục gữi mã qua email mà sẽ chọn vào “không còn truy cập được nữa”.Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack email và số điện thoại

B3: Nhập địa chỉ email mới để tiếp tục. Nhập bạn bè đáng tin cậy đó và nhập mã facebook gửi về mấy người đó để nhập vào mục hệ thống yêu cầu.

B4: Mã chính xác thì sẽ khôi phục được tài khoản.Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack email

Để thực hiện được cách này thì phải thêm bạn bè tin cậy trên facebook trước khi bị hack mới được. Còn nếu không thì tỷ lệ lấy lại rất là khó nhé.

Tổng kết lại

Hy vọng với những cách lấy lại tài khoản facebook bị hack được hướng dẫn qua bài viết trên. Bạn có thể thực hiện lấy lại tài khoản của mình một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công! Còn chỗ nào chưa hiểu rõ có thể nói ngay với chúng tôi để biết nhé.

Cách hủy kết bạn trên facebook nhanh nhất 2022

Cách xóa bạn bè trên facebook nhanh nhất 2022.

Đánh giá

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây