Cách nâng cấp tinder gold miễn phí – Tinder gold free 2023

0

Tinder gold là phiên bản cao cấp hơn của ứng dụng hẹn hò Tinder. Tuy nhiên để sở hữu được các tính năng của tinder thì hàng tháng bạn cần trả một khoản phí. Với những bạn còn hạn chế về tài chính thì đây sẽ là một điểm bất cập. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nâng cấp tinder gold miễn phí. Khi đã nâng cấp xong bạn sẽ dùng được mọi thứ ở app này.

Giới thiệu về ứng dụng hẹn hò hàng đầu Tinder

Tinder là ứng dụng hẹn hò được đông đảo người dùng tham gia. Cho phép bạn kết bạn, trò chuyện với những người có chung sở thích, cùng nơi sinh sống…Và tạo cơ hội để bạn tìm thấy “nửa kia” của mình.Cách nâng cấp tinder gold miễn phí

Tinder sở hữu các tính năng chính như:

– Vuốt để hẹn hò với những người xung quanh.

– Tính năng trò chuyện giúp bạn kết nối, tìm hiểu đối phương.

– Tính năng tìm bạn quanh đây với bán kính lên đến 200 Km.

– Nâng cấp, tăng lượt tương tác với mọi người trên cộng đồng

Tính năng nổi bật của Tinder Gold

Trước khi biết về cách nâng cấp tinder gold miễn phí bạn sẽ phải hiểu một vài thông tin về nó đã. Sau đây là những tính năng cơ bản. Trong đó sẽ bao gồm như là:Nâng cấp tinder gold miễn phí

– Biết được có những ai đang thích bạn trên tinder. Đây chắc hẳn là điều gây tò mò với không ít người dùng tinder. Bạn sẽ biết được ai là người đã “quẹt phải” bạn trên mục Likes You. Thông tin cá nhân của đối phương gồm toàn bộ profile của người đó sẽ được hiển thị.

– Chọn lọc đối tượng để ghép đôi thành công cho bạn. Thông qua tinder gold free bạn có thể mở được profile của các đối tượng được chọn lọc dành riêng cho bạn thông qua thuật toán của tinder.

– Cài đặt thông báo “New Likes” ở trong màn hình để hiện những lượt like mới.

– Sở hữu tất cả các tính năng trong gói tinder Plus.Bao gồm: 5 lượt Super Likes mỗi ngày; Tính năng bảo mật; Rewind; Passport; Một lượt tinder Boost mỗi tháng; Không giới hạn lượt quẹt phải và chặn quảng cáo khi sử dụng.

Nâng cấp tinder gold miễn phí

Để có thể sử dụng tinder gold miễn phí bạn có thể đăng ký dùng thử. Tuy nhiên việc đăng ký này sẽ chỉ cho phép bạn sử dụng tính năng của nó trong một thời gian ngắn. Và không phải lúc nào ứng dụng cũng hiện thông báo dùng thử trên tài khoản của bạn. Vì vậy nếu thấy tinder cung cấp cho người dùng mã dùng thử miễn phí thì hãy đăng ký hoặc chia sẻ cùng bạn bè ngay nhé.tinder gold free

Một ứng dụng khác giúp các bạn có thể sử dụng các tính năng của app miễn phí là tindify. Để sử dụng được ứng dụng này bạn sẽ phải cung cấp các thông tin tài khoản như email, Faᴄebook, ѕố điện thoại ᴄá nhân, ᴠị trí,…Đây là ứng dụng của bên thứ ba, nên hãy cân nhắc sử dụng để tránh rủi ro không đáng có.

Cách sử dụng nâng cấp tinder gold miễn phí thông qua tindify

Bạn có thể sử dụng nhanh chóng theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập ᴠào trang hack của tinder gold free 2023 là tindify để ᴄài eхtenѕion. Sau đó bật biểu tượng hình mảnh ghép trên màn hình.

Bước 2: Nhấp chọn Tindify và chọn register.

Bước 3: Đăng ký tạo tài khoản, bạn sẽ cần nhập các thông tin cá nhân mà ứng dụng yêu cầu.

Bước 4: Truy cập ứng dụng tinder và chọn tính năng bạn muốn sử dụng. Nếu bạn muốn kích hoạt tính năng auto like, ᴄhọn ᴠào biểu tượng trái tim màu tím. Để hiển thị những ai đã like bạn, nhấn chọn menu bên phải.

Cuối cùng

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn biết thêm cách về việc nâng cấp tinder gold miễn phí. Tuy nhiên hãy cân nhắc về tính bảo mật và rủi ro trước khi sử dụng qua ứng dụng tiindify. Chúc các bạn thành công.

3.5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây