Hướng dẫn cách nhận data miễn phí 2023 hôm nay

0

Không phải tài khoản nào cũng có dư giả tài chính để đăng ký mua gói cước mạng 3G cho điện thoại. Chính vì vậy, việc làm thế nào để nhận được các gói data miễn phí được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng mình tìm hiểu các cách hướng dẫn nhận data miễn phí 2023 dưới đây nhé. Sau đây sẽ là các chương trình mới nhất cho các gói thuê bao.

Nhận data miễn phí 2023 áp dụng cho những nhà mạng nào?

Bạn đang thắc mắc một điều là các nhà mạng bạn đang sử dụng không biết có được hỗ trợ không. Và theo như chúng tôi tìm hiểu thì hiện tại có các nhà mạng này hỗ trợ bao gồm viettel. Ngoài ra các nhà mạng khác chính sách chưa có như vậy đa số đều không được nhận miễn phí mà cần phải mất tiền mới được. Mỗi nhà mạng sẽ có cách nhận khác nhau và không hề khống nhau

Nhận data viettel miễn phí qua ứng dụng My Viettel

Đây chắc hẳn là ứng dụng không còn xa lạ với những ai sử dụng nhà mạng Viettel. Ứng dụng My Viettel cho phép khách hàng tra cứu và đăng ký gói cước data 3G/4G nhanh chóng. Thêm vào đó là có thể kiểm tra số dư thuê bao, nạp tiền điện thoại dễ dàng. Một điểm đặc biệt là ứng dụng còn cho phép người dùng tích điểm đổi quà hấp dẫn.

Qua đó, bạn có thể nhận data miễn phí hôm nay qua ứng dụng My Viettel dễ dàng thông qua các cách:

– Tải ứng dụng về thiết bị để nhận ngay 1GB Data miễn phí; Nhận thêm 500MB data theo chương trình cập nhật phiên bản mới nhất My Viettel.

– Nhận ngay 1GB Data miễn phí khi bạn đăng ký tài khoản thành công;

– Giới thiệu bạn bè cài đặt ứng dụng My Viettel. Với mỗi tài khoản giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận ngay 1GB Data về tài khoản.

Đây là chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng nhà mạng Viettel. Vậy nên bạn có thể thông qua ứng dụng này để nhận data miễn phí nhanh chóng. Ngoài ra mỗi khi tiến hành nạp tiền hay tiến hành các chương trình đăng ký sẽ được tích điểm viettel+. Dùng số điểm đó để có thể đổi qua GB. Cơ hội nhận 300gb viettel miễn phí nếu như tích được nhiều điểm số.

Thông qua ứng dụng VIB Bank

Đây là một trong những chương trình được Viettel triển khai khá mạnh mẽ. Bạn sẽ có cơ hội nhận data miễn phí 2023 với dung lượng lên đến 120GB. Và thời hạn sử dụng của gói khuyến mại này sẽ được áp dụng trong 30 ngày. 

Chỉ cần bạn là khách hàng nhà mạng Viettel và tiến hành cài đặt thành công  ứng dụng VIB Bank. Tiếp đó là liên kết số điện thoại viettel với ứng dụng, bạn sẽ được miễn phí 150GB dùng thoải mái 30 ngày. Ngoài ra, bạn còn được nhận phần quà tặng giá trị 500.000đ. Tuy nó không được quy đổi ra tiền mặt, nhưng bạn có thể sử dụng để nạp card, mua sắm, chơi game tại tài khoản ứng dụng.

Tham gia chương trình tặng Data của Viettel

Việc tham gia các chương trình khuyến mãi của Viettel để nhận về dung lượng data miễn phí cũng là một hình thức được nhiều bạn áp dụng. Theo đó, bạn có thể áp dụng một vài tip sau đây:

– Soạn tin nhắn và gửi đến 191 để nhận data theo gói như: Soạn 5GB gửi 191 nhận 5GB miễn phí; Hay soạn 4G gửi 191 để nhận 3GB – 7GB miễn phí. Số dung lượng data sẽ phụ thuộc vào từng tài khoản khác nhau.

– Nhận thông qua việc nạp thẻ điện thoại. Giá trị data khuyến mãi sẽ được tính bằng 30% giá trị nạp thẻ của bạn. Tỷ lệ quy đổi của thẻ cào sẽ được áp dụng là 10.000đ tặng 1GB với thời hạn dùng trong 15 ngày.

– Quy đổi số điểm Viettel++ đang có sang data với tỷ lệ 1000 điểm Viettel++ đổi được 100MB.

Tổng kết chung

Với 3 cách nhận data miễn phí hôm nay được hướng dẫn trên, chắc hẳn các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng dịch vụ hiệu quả. Hãy cùng thực hiện ngay để có thể sử dụng gói data mà không mất một khoản phí nào nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài trướcCách chặn tin nhắn rác trên telegram
Bài tiếp theoCách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây