Snapedit – App chỉnh xóa vật thể ảnh chuyên nghiệp miễn phí

0

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh đẹp mắt và thẩm mỹ hơn. Nhưng không phải ứng dụng nào cũng giúp bạn xóa bỏ các chi tiết thừa trong ảnh. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa và xóa đối tượng ảnh chuyên nghiệp. Thì snapedit chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Để biết sao nó lại được nhiều người dúng đến vậy hãy đọc ngay các thông tin sau đây.

Snapedit – Ứng dụng xóa ảnh chuyên nghiệpSnapedit

Thông tin cho những ai chưa biết thì đây chính là ứng dụng giúp người dùng xóa bỏ các chi tiết, đối tượng trong ảnh một cách đơn giản. Thông qua việc phát triển trên nền tảng AI trực quan để giúp tự động thao tác chỉnh sửa. Bạn có thể thực hiện xóa các đối tượng hoặc người trên ảnh. Hay chỉnh sửa, nâng cấp, tô màu, vẽ hình và tạo ảnh động cho bức ảnh của bạn trong giây lát.

Những tính năng nổi bật của snap edit

Điều khiến snap edit trở thành ứng dụng xóa đối tượng hàng đầu bởi nó cung cấp những tính năng độc đáo sau:Snapedit.app

– Loại bỏ vật thừa trên khung ảnh nhanh chóng: chỉ với thao tác đơn giản bạn có thể loại bỏ nhanh chóng các chi tiết thừa trong ảnh. Kết quả sẽ trả lại cho bạn những tấm hình rõ ràng, theo đúng ý muốn của bạn.

– Loại bỏ người, khách du lịch trong hình. Với những địa điểm du lịch thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc có du khách, người lạ xuất hiện trong khung hình của bạn. Để giúp bạn có những bức ảnh đẹp hơn, snap edit sẽ loại bỏ người trong hình một cách thông minh.

– Chỉnh sửa ảnh cũ rõ nét hơn bằng cách xóa các vết xước, vết rách trên tấm hình cũ.

– Chỉnh sửa, làm đẹp cho đối tượng trong hình dễ dàng. Thông qua tính năng loại bỏ mụn đỏ, xóa nếp nhăn, vết thâm hay xóa khuyết điểm trên khuôn mặt.

– Xóa văn bản, logo hình mờ của các app đã sử dụng. 

– Không giới hạn kích thước, độ phân giải hình ảnh.

– Hoàn toàn miễn phí: bạn có thể sử dụng các tính năng của snapedit mà không mất bất cứ chi phí nào.

– Giao diện thân thiện, bất cứ ai cũng có thể thao tác chỉnh sửa dễ dàng.

– An toàn cho người sử dụng: với tính năng không lưu trữ bất kỳ bản sao hình ảnh nào của người dùng trước và sau khi chỉnh sửa. Bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng ở đây một cách an toàn và nhanh chóng.

Các bước đơn giản để chỉnh sửa ảnh trong snapedit

Bước 1: Tải và truy cập ứng dụng snapedit. Bạn có thẻ cài đặt trên appstore và android. Nếu không muốn tải app có thể truy cập trực tiếp địa chỉ https//snapedit.app/vi trên trình duyệt của bạn.

Bước 2: Bấm chọn tải lên hình ảnh của bạn để bắt đầu chỉnh sửa.

Bước 3: Chọn các tính năng chỉnh sửa theo mong muốn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Bao gồm:Snapedit app

– Xóa ảnh, loại bỏ đối tượng ra khỏi khung hình thông qua chương trình AI tự động xác định đối tượng.

– Chỉnh sửa hình ảnh theo sở thích của bạn.

– Xóa các hình mờ, văn bản được gắn trên góc ảnh. Bạn cần bôi đen, đánh dấu watermark, text, logo mà bạn muốn xóa và chọn xóa.

Bước 4: Lưu và tải ảnh về thiết bị để thưởng thức hoặc chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có thêm cho mình những thông tin về ứng dụng chỉnh sửa ảnh snapedit app. Hỗ trợ lựa chọn các tính năng xóa, chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và đơn giản. Chúc các bạn thao tác thành công!

Bài trướcCách chặn tin nhắn rác trên telegram
Bài tiếp theoCách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây