Tải app duolingo apk ios để học ngôn ngữ dễ dàng

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ, các ứng dụng học online được ra đời. Đặc biệt, việc học ngoại ngữ là điều cần thiết với mọi đối tượng. Nhưng học qua đâu và học như nào để hiệu quả là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Bài viết này sẽ giới thiệu tới mọi người một ứng dụng học ngôn ngữ hiệu quả và cách tải app duolingo nhanh chóng.

Tổng quan về app duolingo

Thông tin cho ai chưa biết thì đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng học các loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Với việc sở hữu lên đến 35 bộ ngôn ngữ cùng cách xây dựng phương pháp học hiệu quả. Ứng dụng đã được nhiều người lựa chọn tin dùng.duolingo

Duolingo hiện đang xây dựng tích hợp với mọi thiết bị, nền tảng bao gồm cả IOS, Android, watch OS. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về thiết bị và tham gia trải nghiệm.

Tính năng nổi bật của duolingo

Phải như nào thì mới đạt lượt người dùng vài triệu và mỗi ngày có rất nhiều lượt tìm kiếm chứ. Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn không nên bỏ qua app bổ ích này.

Nội dung học hoàn toàn miễn phí

Giải pháp này cung cấp cho bạn những nội dung chương trình học hoàn toàn miễn phí. Với 35 hệ thống ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Bạn có thể tự do lựa chọn ngôn ngữ mà mình yêu thích như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn,…

Hệ thống bài tập đa dạngTải app duolingo

Nếu chỉ học lý thuyết mà không thực hành thì chắc hẳn những kiến thức đó sẽ mau quên. Vì vậy, duolingo đã xây dựng hệ thống các bài học, bài tập đa dạng dưới nhiều hình thức. Đặc biệt là các bài tập dưới dạng trò chơi, giúp bạn không cảm thấy nhàm chán và dễ tiếp thu hơn.

Chủ đề từ vựng logic, khoa học

Việc học từ vựng theo từng chủ đề sẽ giúp bạn ghi nhớ và tiếp thu hiệu quả. Theo đó, ứng dụng đã xây dựng hệ thống các từ vựng theo từng chủ đề khác nhau.

Phần thưởng thú vị

Nhằm đem lại hiệu quả học tập tốt nhất, duolingo còn giúp bạn đặt mục tiêu học tập và nhắc nhở bạn theo lịch mà bạn đã đặt. Với mỗi mục tiêu được hoàn thành, bạn sẽ nhận được số lượng kim cương tương ứng.

Thậm chí là với những bạn học tập tốt, bạn sẽ nhận được huy hiệu. Số huy hiệu và kim cương bạn tích lũy sẽ giúp bạn mua các vật tư trong ứng dụng.app duolingo apk ios

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi trình độ học tập của mình trên bảng xếp hạng. Hay nâng cấp thứ hạng bằng việc học và làm các bài kiểm tra. Giúp bạn gia tăng khả năng cạnh tranh và có động lực học tập nhiều hơn.

Cách tải app duolingo apk ios trên điện thoại

Bước 1: truy cập cửa hàng CH play (nếu bạn dùng hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành IOS) và tìm kiếm với từ khóa duolingo.

Bước 2: Ứng dụng được hiển thị và nhấn chọn Cài đặt để tải ứng dụng về thiết bị.

Bước 3: Chờ đợi một vài giây để quá trình tải hoàn tất. Và bạn có thể tham gia ứng dụng để lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn học.

Bước 4: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản là học được luôn.

Cuối cùng

Với những tính năng nổi bật, hãy nhanh chóng tải app duolingo để cải thiện trình độ ngôn ngữ của bản thân. Không phải ứng dụng nào cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt cho người dùng. Vì vậy hãy là những người có sự lựa chọn thông thái.

By Wiki

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X