Hướng dẫn cách tải douyin tiktok Trung Quốc apk ios 2023

2

Với douyin bạn sẽ được thưởng thức những video nội dung hay và chất lượng hơn so với TikTok quốc tế. Nhưng không phải ai cũng có thể tham gia vào ứng dụng Tiktok này. Vậy hãy cùng tìm hiểu các bước tải douyin tiktok Trung Quốc đơn giản qua bài viết này nhé.

Thông tin tổng quan về douyin

Đây là ứng dụng mạng xã hội Tiktok dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Cho phép người dùng quay, tạo các video ngắn và chia sẻ chúng với nhiều hiệu ứng, âm thanh, hình ảnh độc đáo. Vì thế nó có cái tên khá thân mật là douyin china.

Chỉ hoạt động tại Trung Quốc nên các video được đăng tải đều phải tuân thủ quy định, chịu sự kiểm duyệt đặc biệt của chính phủ Trung Quốc. Và đây cũng là nơi hội tụ của nhiều dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng. Bạn có thể theo dõi và liên tục cập nhật thông tin của thần tượng trên app.

Hướng dẫn cách tải douyin apk ios

Hiện nay ứng dụng này chưa có phiên bản dành cho máy tính, vậy nên bạn chỉ có thể tham gia trang mạng này thông qua các thiết bị di động của mình. Dưới đây là cách hướng dẫn giúp bạn tải dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn đó là được thôi.

Hướng dẫn tải douyin IOS iphone

Với các thiết bị IOS yêu cầu người dùng phải chuyển mã vùng quốc gia của thiết bị sang Trung Quốc. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

B1: Vào điện thoại của bạn sau đó đi đến lựa chọn pương tiện và mục mua bằng cách truy cập mục Cài đặt -> nhấn chọn ID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua.cách tải douyin ios

B2: Tại mục lựa chọn tùy chọn, bạn ấn vào mục Xem tài khoản và chọn Quốc gia/ Vùng. Giao diện mới hiện lên bạn chỉ cần nhấp chọn Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng.

B3: Tìm kiếm mã vùng của Trung Quốc đại lục (hoặc China Mainland) trong danh sách. nhấn chọn và đồng ý để xác nhận thay đổi mã vùng.cách tải douyin ios

B4: Khi đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ thanh toán của bạn. Tài khoản này sẽ giúp người dùng thực hiện mọi thanh toán trên ứng dụng.cách tải douyin tiktok Trung Quốc

Bước 5: Sau đó bạn có thể tìm kiếm từ khóa douyin trên thanh tìm kiếm tại App Store. Nhấn nhận để tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị. Tạo tài khoản douyin và sử dụng nếu như chưa có tài khoản. Còn nếu có rồi thì đăng nhập luôn.

Tải douyin apk cho android

Khác với hệ điều hành IOS, với các thiết bị Android việc tải douyin tiktok trung quốc sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Áp dụng cho tất cả dòng máy đang sử dụng hệ điều hành android như oppo, samsung, vivo, xiaomi,… Bạn có thể lựa chọn cho mình một trong 3 cách dưới đây:

Cách 1: tải APK trên Douyin

Bước 1: Truy cập web https://www.douyin.com/. Giao diện chính của Douyin sẽ hiện mục tải về ứng dụng. Nhấn chọn và xác nhận tải file APK về máy bằng cách nhấn OK.tải douyin apk

Bước 2: Đợi một thời gian ngắn để quá trình tải về hoàn tất. Bấm Mở và cho phép cài đặt file này trên thiết bị của bạn là hoàn tất.

Cách 2: Tải trên Baidu

Bước 1: Đi đến web https://www.baidu.com/ bằng thiết bị của bạn và tìm kiếm với từ khóa douyin. Trang web sẽ hiển thị ứng dụng TikTok Trung Quốc tại màn hình chính.tải douyin cho android

Bước 2: Nhấn vào nút Download bên dưới ứng dụng để tải file APK về thiết bị.cách tải douyin cho android

Bước 3: Sẽ mất một thời gian ngắn để ứng dụng douyin được tải về thiết bị. Nhấn mở file APK và cấp phép truy cập cho ứng dụng để hoàn tất cài đặt.cách tải douyin cho android

Cách 3: Tải trên app.xiaomi.com

Bước 1: Tương tự như Baidu thì bạn cần truy cập trang web Xiaomi có địa chỉ app.xiaomi.com. Tại thanh tìm kiếm của web, nhập từ khóa douyin và tìm kiếm.

Bước 2: Ứng dụng douyin sẽ được hiển thị đính kèm với nút download. Nhấn chọn download để file APK về thiết bị.

Bước 3: Sau khi tải douyin hoàn tất, bạn chỉ cần ấn Mở ứng dụng và chọn Cài đặt là có thể trải nghiệm.

Lưu ý: Với thiết bị Android, ứng dụng douyin đều không thể tải trực tiếp từ CH Play. Vì vậy, bạn cần tắt tính quét thiết bị từ Google trước khi cài đặt. Bạn có thể dễ dàng tắt tính năng này tại mục Quét thiết bị trong phần Cài đặt của ứng dụng CH Play.

Một số những thắc mắc khi tải douyin bạn nên biết

Trong quá trình cài đặt dĩ nhiên là các bạn sẽ có những thắc mắc chưa biết. Có bất kỳ điều gì chưa hiểu hãy cứ nhắn cho chúng tôi để giải đáp ngay. Sau đây là một số câu hỏi gần đây:

Cách tải douyin không cần chuyển vùng thực hiện như nào? Trả lời: trong trường hợp này thì nếu như bạn đang dùng máy IOS bắt buộc phải chuyển vùng không chuyển không được. Nếu không muốn chuyển vùng thì dùng máy android để cài.

Trên đây là một vài hướng dẫn cách tải douyin tiktok Trung Quốc nhanh chóng và đơn giản nhất. Sau khi đã cài xong thì hãy đăng ký tài khoản douyin để trải nghiệm những tính năng đặc sắc nhất ở app này nhé.

Bài trướcCách chặn tin nhắn rác trên telegram
Bài tiếp theoCách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây