Nguyên nhân và cách mở khóa tài khoản liên quân bị cấm

0

Gần đây chúng tôi thấy tình trạng các game thủ than thở là tài khoản liên quân bị cấm 1 năm và vĩnh viễn. Mặc dù có nhiều người đang bị như vậy nhưng lại chưa biết cách giải quyết ra sao. Thì hôm nay vinathuthuat.com xin được trình bày và hướng dẫn các bạn cách mở khóa tài khoản liên quân bị cấm. Nếu như bạn đang thắc mắc điều đó hãy đọc ngay để biết rõ hơn.

Tài khoản liên quân bị cấm nguyên nhân do đâu?

Còn khá nhiều bạn vẫn tỏ ra “vô tội” và không biết vì sao lại như vậy. Hãy xem lại những lý do dưới đây xem có phải đã từng dính vào những lỗi đó không nhé:cách mở khóa tài khoản liên quân bị cấm

  • Dùng phần mềm thứ 3: nhiều người cứ nghĩ là sẽ qua mặt được nhà phát hành và sử dụng các phần mềm tool hack và mod skin. Điều này garena đã cảnh báo nhiều lần trước kia rồi. Nhưng không lo cảnh báo và cứ nghĩ trong đầu thôi thì cứ sử dụng đi chắc không sao đâu. Và đến lượt quét thì tài khoản liên quân bị cấm rồi không chơi được nữa mới lo lắng lên.
  • Do tham gia các sự kiện không đáng tin trên mạng. Nhiều anh em ham và chơi những sự kiện. Rồi đăng nhập trong những trang web lừa đảo rất dễ bị chiếm mất tài khoản. Sau đó họ sẽ dùng nó làm những việc không tốt rồi sẽ bị khóa.
  • Nạp quân huy lậu và cày thuê elo.
  • Do đường truyền mạng: đây là trường hợp ít xuất hiện, trong tình trạng mạng kém sẽ bị thông báo như thế. Cách khắc phục là đợi để đăng nhập lại là xong.

Bạn thử xem bản thân mình đang dính lỗi nào. Nếu như lỗi 1 thì rất khó có thể lấy lại được tài khoản. Còn các lỗi khác thì tỷ lệ lấy lại vẫn bình thường nhé.

Cách mở tài khoản liên quân bị cấm

Sau một thời gian test thì mình thấy hình thức mở khóa tài khoản liên quân bị cấm sau đây sẽ mở được 50/50. Tức là hên xui, ngoài ra còn phụ thuộc vào lỗi dẫn đến tình trạng bị khóa nữa.

  1. Bước thứ 1: do liên quan đến vấn đề tài khoản nên sẽ phải truy cập vào trong trang web có địa chỉ https://hotro.garena.vn/ đây là trang web giải quyết tất cả vấn đề liên quan đến các tài khoản game thuộc nhà phát hành này.cách mở tài khoản liên quân bị cấm
  2. Bước thứ 2: tiếp theo đó nữa sẽ chọn vào mục hỗ trợ tài khoản -> tài khoản garena bị khóa -> chọn tài khoản của bạn bị khóa trong game là game Liên Quân -> để ý ở mục hướng xử lý thứ 3 chọn vào mục “tại đây” đó.
  3. Bước thứ 3: đăng nhập tài khoản garena liên quân mà bạn đang dùng để chơi game này.
  4. Bước thứ 4: sau đó bạn sẽ được chuyển tới màn hình mới. Lúc này sẽ điền vào phiếu hỗ trợ các thông tin gửi đi bao gồm: Họ và Tên, Địa chỉ Email liên hệ, Số điện thoại liên hệ, Tên nhân vật, Thời gian tài khoản bị khóa, Thời hạn khóa, Tiêu đề, Thông tin chi tiết sau đó gửi phiếu đi.tài khoản liên quân bị cấm
  5. Bước thứ 5: chờ đợi hệ thống kiểm tra và sẽ phản hồi ngay sau khi có quyết định chính thức là có được mở hay không.

Lưu ý rằng:

Cách mở khóa tài khoản liên quân bị cấm bên trên mình đã nói rồi đó là nếu lỗi nhẹ thì dễ mở. Còn nếu lỗi nặng mình khuyên các anh em game thủ nên đăng ký một tài khoản mới rồi cày lại từ đầu. Tuy nhiên cứ thử đi biết đâu sẽ được mở thì ngon đỡ phải reg mới làm gì. Bài viết trên đã nói rõ hơn về nguyên nhân và cách xử lý khi rơi vào tình trạng tài khoản liên quân bị cấm rồi. Nếu như cần hỏi các vấn đề liên quan khác như đổi mật khẩu liên quân hay các chủ đề gì liên quan đến game mobile hãy liên hệ chúng mình để được giải đáp ngay.

Bài trướcCách chặn tin nhắn rác trên telegram
Bài tiếp theoCách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây